Thay mặt kính điện thoại OPPO giá sốc nhất tại hà nội

Thứ Hai, 2 tháng 11, 2015
Chiếc điện thoại này được trang bị hai máy ảnh ảnh-video. Đầu tiên là có sẵn ở phía trước của điện thoại, nó cho phép để thực hiện các cuộc gọi video và tự chụp chân dung ở độ phân giải VGA. Việc xây dựng trong máy ảnh điện thoại 5 megapixel cho phép bạn chụp ảnh ở độ phân giải 2592 x 1944 pixel. Các ứng dụng để vận hành máy ảnh cho phép zoom kỹ thuật số bốn lần, thay đổi cân bằng trắng, ISO, thành phần và độ tương phản. Một ngạc nhiên thú vị cho điện thoại của lớp này là để trang bị cho họ điều chỉnh lấy nét tự động. Hình ảnh đi ra chất lượng khá. Với điện thoại tự động lấy nét cũng thích hợp cho việc lưu trữ các ghi chú cho các nghiên cứu thường họ yêu cầu độc giả.

Nokia C6 cho phép bạn ghi lại video ở độ phân giải VGA tốc độ 30 khung hình mỗi giây. Đối với nền của điện thoại thông minh mới kết quả này không gõ cửa, nhưng như các khả năng kỹ thuật của điện thoại này, phim ra tử tế. Bạn có thể nhìn thấy điểm ảnh vuông, nhưng như VGA, không xấu.

Gallery

Menu để xem các phương tiện truyền thông trong mô hình này được chia thành các chức năng riêng biệt. Hình ảnh có thể kiểm tra các bức ảnh mà bạn chạm vào. Gallery cho phép bạn lọc ảnh. Bạn có thể duyệt qua tất cả, kể cả những người lưu vào điện thoại từ máy tính hoặc tải về từ Internet, trình duyệt thực hiện, mà khiến camera tích hợp, cũng như xem các album được tạo trước đó của bạn, hoặc hình ảnh được chụp trong một tháng cụ thể. Tất cả các hình ảnh có thể được thực hiện nhờ có sẵn trực tuyến để chia sẻ. Online.

Mỗi phòng trong số hiển thị hình thu nhỏ có thể phóng to một liên lạc duy nhất. Một liên lạc trên màn hình điện thoại kích hoạt menu ngữ cảnh, cho phép xấp xỉ của hình ảnh, nhanh chóng gửi đến một người nào đó bằng chữ qua MMS đa phương tiện, hoặc đến một thiết bị khác thông qua Bluetooth, cũng như truy cập vào mạng, hoặc chỉnh sửa đơn giản. Bạn có thể thêm một số hiệu ứng. Trong số những thứ khác, nó có thể thay đổi độ sáng và độ tương phản, thêm một hình ảnh, bình luận, loại bỏ mắt đỏ, hoặc cắt. File đồ họa hỗ trợ trong BMP, EXIF, GIF87a, GIF89a, JPEG, JPEG 2000, MBM, OTA, PNG, TIFF, WBMP và WMF.
 Thay mặt kính điện thoại OPPO
Các tập tin âm nhạc sẽ xem xét sau khi bạn chạm vào âm nhạc. Từ vị trí này, điện thoại cho phép bạn nhanh chóng khởi động những bài hát gần đây chơi, tái tạo lại một trong những tập tin được nạp vào bộ nhớ Thư viện âm thanh, hay tải nhạc từ Ovi Store. Điện thoại hỗ trợ AAC, AAC +, eAAC, eAAC +, RA, WMA, WAV. Chức năng hoạt động tương tự để phát lại phim. Chúng tôi sẽ tìm thấy nó khi bạn chạm vào các biểu tượng mô tả như video và TV.

Các thiết bị có bàn phím QWERTY nói chung là phù hợp cho truyền thông không hạn chế. Đó là không có khác nhau trong trường hợp của Nokia C6, mà không phải là khá, cho phép bạn sử dụng một kết nối Internet nhanh chóng thông qua mạng di động (HSDPA 3,6 Mbit / s), nó cũng được trang bị mô-đun WiFi, vì vậy mà nó có thể kết nối không dây với mạng một ngôi nhà hoặc một hotspot miễn phí. Ứng dụng mô-đun hỗ trợ băng thông b và g. Để duyệt các tài nguyên mạng, bạn có thể sử dụng các trình duyệt Web được xây dựng-in, hoặc cài đặt một trong những được cung cấp nhiều trong các cửa hàng Ovi. Các trình duyệt web cho phép bạn xem các trang web cũng trong công nghệ Flash, với sự hỗ trợ cho Adobe FlashLite 3.1. Thật không may, chương trình duyệt Nokia không bao giờ không trả lời. Thông điệp dai dẳng và câu hỏi, cách xấu để hiển thị chỉ là một số nhược điểm của nó. Bạn đã không chạy ra khỏi khách hàng đã bắt buộc các mạng xã hội và email.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments