Thay mặt kính điện thoại OPPO r1, 7

Thứ Ba, 3 tháng 11, 2015
Danh bạ cung cấp khả năng lưu trữ thông tin cơ bản liên hệ (tên, điện thoại, địa chỉ e-mail, IM hoặc ghi chú). Các thông tin được lưu có thể được làm giàu với các dữ liệu từ các mạng xã hội được hỗ trợ (Facebook và Twitter). Nó sẽ làm cho trong cuốn sách của chúng tôi sẽ được tổ chức không chỉ các thông tin phát sinh từ đó, nhưng còn là tình trạng hiện tại của các số liên lạc của bạn. Điều này sẽ cho phép truy cập trực tiếp đến từng nguồn thông tin về số liên lạc, tức là hồ sơ của mình trong mạng - tất cả trong một nơi và với một cảm ứng của màn hình.

Âm thanh

Kiểm tra chất lượng cuộc gọi được thực hiện bởi LG nên được đánh giá là tốt, nhưng không xuất sắc như thế nào. Cả hai chúng tôi tốt nghe người đối thoại của chúng tôi, và ông không thể phàn nàn về chất lượng của các cuộc thảo luận được tiến hành với chúng tôi. Cũng nghe trong một môi trường to hơn không gây bất kỳ vấn đề lớn - âm thanh tự nhiên của thành phố, trong hầu hết các trường hợp cho phỏng vấn hiệu quả.

Việc sử dụng chỉ có một loa để âm thanh ra phản ánh rõ nét về chất lượng của nó. Đó là âm thanh kim loại, không phải tự nhiên, và bass, bạn có thể nhìn vào nó với một cây nến. Là một cầu thủ âm thanh yên tĩnh có thể được kiểm tra, nhưng là một cầu thủ thường xuyên không tốt hơn để sử dụng nó.

Các bộ, mà đạt đến biên tập để thử nghiệm, tiếc là thiếu một bộ tai nghe Do đó, rất khó để đánh giá chất lượng của họ. Tình trạng này, tuy nhiên, cứu thực tế là điện thoại có một ổ cắm jack 3.5mm cho phép bạn kết nối bất kỳ thiết lập.

Từ một điểm phương tiện truyền thông của view P500 cũng muốn chúng tôi không ngạc nhiên. Các định dạng âm thanh hỗ trợ sẽ tìm MP3, eAAC +, WAV và WMA. Các định dạng video, mà từ đó dữ liệu chúng tôi sẽ sử dụng, sang MP4, H.264, H.263, WMV, DivX và XviD - một tiêu chuẩn mà chúng tôi tìm thấy hầu như bất kỳ thiết bị với một phiên bản mới hơn của Android trên tàu. Để chơi chúng là những ứng dụng hệ thống đối phó với nhiệm vụ này đúng.

Trên tàu còn có đài phát thanh stereo, nhưng nó đã không trao cho tôi để kiểm tra chất lượng của nó, như giao cho các bộ biên tập không chứa tai nghe cần thiết trong trường hợp này.

Điện thoại hoạt động tự nhiên với hai mạng xã hội phổ biến nhất - Facebook và Twitter. Các thông tin thu được từ họ có thể được tích hợp, ví dụ như. Với các dữ liệu trong danh bạ điện thoại. Ngoài ra còn có khả năng gửi những hình ảnh cửa hàng để Picasa.

Trên tàu còn có các cảm biến vị trí, gần gũi và la bàn kỹ thuật số. Hành động của họ là đúng.

 Thay mặt kính điện thoại OPPO

Nó là một trong các mục menu, mà thông qua đối với các phiên bản cũ hơn của Android thay đổi cơ bản với - mỗi thư mục được trình bày như một ngăn xếp chứa trong các khung. Sau khi chọn bất kỳ hình ảnh thu nhỏ được hiển thị (ba trong mỗi cột), giữa chúng ta có thể di chuyển thông suốt. Tải của họ không may là không còn như vậy.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments