Thay mặt kính điện thoại OPPO

Thứ Hai, 9 tháng 11, 2015
1/  Thay mặt kính điện thoại OPPO

Khi bắt đầu bộ phim bắt đầu, chúng ta có 1-3 giây nấc, nhưng sau đó nó xuống dốc. Ngay cả trên một màn hình bên ngoài với độ phân giải 1920 x 1080 pixel có thể thông suốt chơi FullHD video. Tuy nhiên, một số nhưng. Chip đồ họa, có, làm tăng tốc độ phát lại các phim HD, nhưng những FullHD trước chuyến bay chuyển đổi sang HD và sau đó hiển thị trên màn hình. 10 inch netbook không thể nhìn thấy sự chuyển đổi này, nhưng việc mất màn hình lớn đã có thể nhìn thấy trong các tài liệu trường hợp này "chỉ" HD trông tốt hơn nó đã làm trong FullHD. Điều đáng nói đến là card đồ họa mở rộng đôi cánh của nó chỉ thay đổi bởi trình điều khiển Nokia (có sẵn trên Nokia). Không được tính vào xem video chất lượng cao trực tiếp từ YouTube và những người như ông - vẫn thiếu điện. Tại một sự thúc đẩy, nhưng bạn có thể lưu video vào đĩa và sau đó không có vấn đề để xem nó.

2/ thay mặt kính cảm ứng lumia

Nokia Booklet 3G Máy tính của bạn có mô-đun kết nối WiFi (Atheros) tiêu chuẩn hỗ trợ và lớn, với anten được đặt trên các cạnh bên trái và bên phải của màn hình. Antenna GPS và module truyền HSPA (HSDPA lên đến 7,2 Mb / s, HSUPA 2 Mb / s) đang ở trên cùng của màn hình. Mặt khác mô-đun Bluetooth có ăng ten của nó ở bên trái của touchpad. Một điều thú vị là các modem sử dụng (các chip được kết nối với một GPS) không phải là của Nokia sản xuất - Lựa chọn sản phẩm này. Một tổng quan niệm sai lầm là thiếu jack Ethernet (RJ-45). Người biết rất nhiều đi du lịch vì nó là của khách sạn các điểm nóng. Trong các tòa nhà cao tầng Fi có những quy định riêng của mình và thường không có lựa chọn nào khác hơn là một kết nối có dây. Ngoài những cuốn sách bạn sẽ cần đến cũng phải đi lại card mạng trong một phiên bản USB.

Nokia Booklet 3G Đối với kết nối không dây là các phím tắt bàn phím Fn + F10. Cách bấm tổ hợp này sẽ hiển thị một bảng nhỏ của 4 mặt hàng: Bluetooth, WiFi, 3G và chế độ Airplane. Các điều kiện của GPS được kích hoạt 3G. Chúng tôi không nhận được bất kỳ chương trình để hỗ trợ kết nối 3G. Các kết nối được thực hiện thông qua một modem để tìm số các thiết bị thông tin liên lạc không dây có sẵn và chọn kết nối (modem cũng có sẵn trong danh sách các mạng không dây được gọi là từ cái gọi là. "Tray-a"). Nếu thẻ được bảo vệ bởi một mã PIN, bạn sẽ yêu cầu bạn cho việc giới thiệu. Các tiêu chuẩn modem giao tiếp với APN-in INTERNET, nếu bạn không phải là người sử dụng tiên tiến, tự nhập các thiết lập khác có thể được phiền hà.

Hỗ trợ GPS giới hạn tiện ích khốn khổ trên máy tính để bàn của bạn hiển thị vị trí hiện tại. Chúng tôi cũng có thể xem bản đồ bắt đầu với "Ovi Maps", tuy nhiên, hành động này không phải chỉ cần mua tập sách - một trang web là không có khác nhau từ dòng chính. Fn + phím tắt F11 ra mắt Nokia Social Hub. Đa giao này, kết hợp khả năng sử dụng một điện thoại di động (tin nhắn, danh bạ, vv) với sự hỗ trợ cho các trang web mạng xã hội như Twitter, Flickr hoặc Facebook. Chương trình này là nhanh chóng, rõ ràng và không bị quá tải với những quảng cáo phiền toái.

Nokia Booklet 3G Nhà sản xuất đã phát minh bản thân mình rằng cuốn sách sẽ kết nối các điện thoại của Nokia được thiết kế để đồng bộ hóa. Trong hộp với một máy tính thậm chí còn (khá đắt) cáp Nokia CA-126. Cáp cho phép bạn sạc điện thoại và đồng bộ với microUSB và thậm chí cả những người không có chức năng sạc qua USB (cáp có "tia" thêm sạc). Trong thực tế, tuy nhiên, Booklet này chứ không phải yêu cầu đồng bộ hóa của các máy tính "thực", bởi vì tôi không thể tưởng tượng bằng cách sử dụng tập sách 3G khác hơn là bổ sung máy tính di động.

3/ thay mặt kính cảm ứng zenfone

Pin có rất nhiều kẻ thù - màn hình lớn, bộ vi xử lý mạnh mẽ, ổ cứng nhanh chóng và mô-đun kết nối không dây. Pin cũng gây hại cho giảm cân - ít nó nặng máy tính, các khó hơn là cho tuổi thọ pin dài. Booklet có thể không là một con quỷ tốc độ, nhưng với trọng lượng chỉ 1,25 kg và độ dày không quá 2 cm phá vỡ kỷ lục sức chịu đựng. Các quảng cáo 12 giờ để đạt được ẩn và đèn nền tối thiểu (ví dụ. Đọc các cuốn sách). Nhưng đó cũng là một đặc biệt "pinch" - Đang truy cập mạng bằng cách sử dụng kết nối WiFi, có thể nhiều hơn 8 giờ (độ sáng tối đa), và với độ sáng ở mức 50% và khối lượng giá trị 80%, tôi quản lý để xem video trong gần sáu giờ ( trừ 4 phút). Tôi muốn nói thêm rằng chúng ta đang nói về video HD. Các nhà sản xuất quảng cáo rằng máy tính cho phép bạn làm việc mà không có bộ sạc cả ngày. Cho rằng nó là không thể ngồi một ai biết trước bao lâu một máy tính (đặc biệt là quá nhỏ), và năng suất thấp làm hạn chế tính hữu ích - như đối với tôi, đó là ngay cả một vài ngày sử dụng. Full sạc diễn ra trong vòng chưa đầy bốn giờ (tắt máy tính của bạn). Cuốn sách này có pin như nhiều như 16 phòng và công suất 3840 mAh.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments