Thay mặt kính ipad, htc, lenovo

Thứ Năm, 19 tháng 11, 2015
Tin nhắn đơn có rất nhiều lựa chọn, nhưng sau một thời gian sử dụng, tất cả mọi thứ trở nên rõ ràng. Khi bạn gửi một tin nhắn bạn có một sự lựa chọn: SMS, MMS, e-mail, và khi không nhận được hộp thư email và hộp thư đến tích lũy cho tin nhắn SMS và MMS. Năm thứ hai, cho mỗi biểu tượng sẽ hiện lên thông báo kiểu của cô và vị trí lưu trữ.

Chiếc điện thoại này là đầy đủ đa phương tiện. Bạn có thể chơi các tập tin âm thanh (MP3) và các tập tin video, các điện thoại ghi lại và được tải từ máy tính hoặc Internet. Thứ tự có thể được duy trì bằng cách tạo ra một danh sách nhạc. Loa của điện thoại chơi nhạc có chất lượng tốt, nhưng một giải pháp tốt hơn là để nghe nhạc được bao gồm tai nghe cho chất lượng rất tốt. Chiếc điện thoại này cũng cho phép bạn chơi nhạc trên bộ nghe nhìn với cấu hình Bluetooth thích hợp. Tôi đã không thể, tuy nhiên, để kiểm tra các hoạt động vì không có bộ dụng cụ có sẵn cho chúng tôi không có chức năng như vậy.

Âm sắc 64-giọng nói làm cho một ấn tượng tốt đẹp, mặc dù hiệu quả là khá kim loại. Tông màu tiêu chuẩn, mà là 20, có thể là nhiều hơn một chút thú vị. May mắn thay, bạn có thể tải về những người khác, và thậm chí thiết lập một chuông bài hát mp3. Thật không may, cùng không thể được thực hiện cho cả một tin nhắn SMS hoặc MMS, hoặc cho e-mail. Đối với họ, bạn có thể chọn một trong số 10 tín hiệu. Quá xấu.

Thứ tự của các tập tin giữ File Manager. Sự chia rẽ chính trong các hình thức của một danh sách được thực hiện chính xác các loại tập tin (hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, các file khác). Sau khi vào trong từng vị trí vẫn còn xuất hiện một danh sách các thư mục, và sau đó truy cập vào các tập tin cụ thể. Đối với tất cả các hình ảnh, hình ảnh, video, âm thanh, âm nhạc và các file khác trên điện thoại thông minh của bạn được phân bổ 82 MB bộ nhớ động. Điện thoại hỗ trợ DRM (gọi là. Digital Rights Management), do đó tải một số yếu tố phương tiện truyền thông có thể yêu cầu một key bản quyền. Quản lý chủ chốt chuẩn bị dễ dàng hơn đặc biệt cho các chức năng này trong menu.
>>> Thay mặt kính ipad | thay mặt kính cảm ứng htc | thay mặt kính cảm ứng lenovo
Mỗi chủ SGH-D800 quan tâm đến cáp audio-video, bao gồm. Với nó, bạn có thể kết nối điện thoại của bạn vào TV của bạn. Điện thoại phát hiện các kết nối và chuyển sang chế độ đầu ra TV và màn hình sẽ được trình bày trên màn hình. Một giải pháp thú vị cho phép bạn hiển thị các nội dung của điện thoại của bạn, mà không cần một máy tính.

Chiếc điện thoại này cũng được trang bị với một chức năng rất hữu ích cho người dùng khả năng để bảo vệ tính bảo mật của dữ liệu được lưu trữ trên điện thoại của bạn. Khi bạn thiết lập và các mật khẩu được thiết lập, nó hạn chế quyền truy cập vào các tin nhắn, tập tin và tất cả các chức năng quan trọng khác, ngoại trừ chức năng cuộc gọi.

Chiếc điện thoại này cũng được trang bị xem tài liệu văn phòng như Word, Excel, PowerPoint, Adobe Acrobat và các tập tin văn bản đơn giản. Trình duyệt là rất thuận tiện để sử dụng, và màn hình hiển thị là khó để xem tập tin - nhưng nó có thể hữu ích khi có một nhu cầu để nhanh chóng truy cập thông tin.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments