Thay mặt kính ipad mini - giá rẻ bh free 2 năm

Thứ Hai, 30 tháng 11, 2015
Như những năm tháng trôi qua từ Apple làm mới TV cuối tháng ba năm 2012, tôi đã ngày càng muốn có một hộp hiện đại tự do hạn chế của nó và cho phép để thực sự cung cấp trên iOS của nền-nền tảng tương tự nạp điện cho những nền tảng to lớn đằng sau iPhone và iPad. Và bây giờ, với thế hệ thứ tư của Apple TV, Apple đang cung cấp một cái gì đó mà hứa hẹn sẽ được điều đó. Nó được một thời gian dài sắp tới. Quá dài, thẳng thắn. Nhưng nó thực sự, cuối cùng ở đây?

Lưu ý: Các Apple câu chuyện nội dung truyền hình, giống như mỗi set top box câu chuyện nội dung, vẫn còn là một một Mỹ-centric. Trong khi tôi đã có một cơ hội để sử dụng Apple TV mới tại Mỹ trong một vài ngày trong thời gian khởi động, tôi không nhận được để sống với hoặc trải nghiệm nó mỗi ngày. Vì vậy, đối với một bức tranh hoàn chỉnh về cách Apple TV mới làm việc tại Hoa Kỳ, và như thế nào các nội dung cung cấp có, xin vui lòng xem đồng nghiệp của tôi,, xem xét sắp tới Serenity Caldwell.
Thế hệ thứ tư của Apple TV là cả quá lâu trong tới và quá nhanh ra khỏi cửa. Phiền cạnh thô rất nhiều. Tuy nhiên, nó quản lý để cung cấp một cái gì đó thực sự đáng chú ý: Một kinh nghiệm rắn ra khỏi hộp, và một nền tảng tuyệt vời cho tương lai. Nếu bạn muốn iTunes, Netflix, và nhiều hơn nữa Hôm qua, Apple chào đón chúng tôi với một số tươi Apple TV quảng cáo nhấn mạnh một số các ứng dụng bạn có thể tìm và sử dụng trên hộp set-top. Hôm nay, công ty đã phát hành một quảng cáo dài 15 giây mới làm nổi bật các ứng dụng Xem ABC, trong đó gia nhập Netflix, Crossy Road, HBO Bây giờ, Asphalt 8, và Disney Infinity 3.0 Edition: Star Wars quảng cáo từ ngày hôm qua.
Các quảng cáo có những gương mặt nổi tiếng của Kermit the Frog và Fozzie Gấu từ Muppets. Mỗi nhân vật đi qua lại nói rằng "Bạn là người đàn ông!" trước khi nó cắt cho Apple khoe một số ứng dụng trên màn hình chủ của Apple TV. Apple cũng thúc đẩy App Store mới của Apple TV trong mô tả như sau:trên truyền hình của bạn, điều khiển bằng giọng nói Siri và đầy đủ về các ứng dụng, bạn muốn Apple TV mới.
6s iPhone vs iPhone 5 khác so xét
Là 6s iPhone giá trị thêm tiền so với iPhone 5s cũ? Mà iPhone là giá trị tốt hơn để sử dụng chung?

Làm thế nào để iPhone 6s so với 5s iPhone, các mô hình điện thoại cuối cùng 's' từ Apple? Nó có vẻ lạ hố các 6s iPhone hoàn toàn mới so với iPhone 5s 2013, nhưng đó là con đường nâng cấp mà nhiều chủ của Apple mất: từ một 's' mô hình kế tiếp. Trong thực tế, nó thường được coi là khôn ngoan hơn để đi từ một 's' mô hình iPhone tiếp theo, hơn là để chu kỳ thông qua các mô hình đầy đủ phiên bản nâng cấp ở giữa (từ iPhone 5 cho iPhone 6, ví dụ).
Apple phát hành một iPhone mới mỗi năm trong một chu kỳ "tick-tock". Một năm bạn sẽ thấy một thiết kế hoàn toàn mới của iPhone đó là lớn hơn đáng kể hoặc mỏng hoặc remodeled thể chất (đó là "tick"); và tiếp theo bạn sẽ thấy cùng một thiết kế một cách nhanh nhất, các thành phần nhỏ hơn và hiệu quả hơn và hiệu suất tốt hơn (đó là "tock").

Vì vậy, các "s" iPhone mô hình được nhanh hơn và cung cấp hiệu suất tốt hơn. Hầu hết người dùng nâng cấp trên một chu kỳ hai năm, và có rất nhiều sự khôn ngoan trong bám vào chỉ là "s" mô hình. Và nó xảy ra như vậy mà Apple hiện đang có 5 khác iPhone được bán cùng với các mô hình iPhone 6 và iPhone 6s.

Nếu bạn chỉ sẽ đầy đặn một "s" mô hình iPhone, làm thế nào để hai so sánh? Rõ ràng là mô hình năm nay sẽ có các tính năng mới hơn và nhanh hơn, nhưng iPhone 5 khác là không đi nặng nề và có sẵn ở một mức giá thấp hơn nhiều. Hãy so sánh các 5s iPhone và iPhone 6s.

Xem thêm:Thay mặt kính ipad mini
Như bạn mong muốn, iPhone 5s là rẻ hơn rất nhiều so với iPhone. Nhưng có một nhược điểm là lựa chọn của bạn khi nói đến lưu trữ ít ấn tượng - hầu hết các bạn đang được cho phép là 32GB, trong khi iPhone 6s đi lên cao như 128GB. (Đối với rất nhiều người, tuy nhiên, vị trí cho một chiếc điện thoại giá cả phải chăng nhưng có thể sử dụng là 32GB, và bạn sẽ nhận thấy rằng đây là một trong tier mà được cung cấp cho 5 khác nhưng không phải là 6s.)
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments