Thay mặt kính ipad mini giá rẻ tại hà nội

Thứ Ba, 3 tháng 11, 2015
Đối với một số thời gian, Nokia không thể gây bất ngờ cho thị trường điện thoại thông minh thực sự mạnh mẽ. Mọi người đều hy vọng cho một sự mặc khải trong Nokia World 2010, dưới hình thức của một điện thoại thông minh mạnh mẽ với MeeGo. Thay vào đó, gã khổng lồ Phần Lan đã công bố những thay đổi trong cơ cấu quản lý, một phần tư sau "nhập khẩu" từ Giám đốc điều hành mới của Microsoft của Nokia, Stephen Elop đã công bố hợp tác chiến lược với Nokia từ Microsoft. Trên MeeGo chính hãng chờ đợi một năm, vào mùa thu sẽ có những sáng tạo của Windows đầu tiên của Nokia Phone 7, và trong khi chờ đợi, xin vui lòng có người giao tiếp kinh doanh của chúng tôi được gọi là Nokia E7.

Vision odkurzonego Symbian ^ 3 vi xử lý ARM 11 tốc độ 680 MHz và 256 MB RAM, những gì tôi có thể nói - đáng sợ, đặc biệt là nếu bạn nhìn vào các đối thủ cạnh tranh và thậm chí cả những người cách đây một năm. Khi nó quay ra, ma quỷ không phải là quá khủng khiếp như ông được vẽ chi tiết kỹ thuật. Thiết bị Nokia E7 hóa ra là rất hoàn chỉnh, khép kín trong một nhà vô cùng cứng cáp và czerpiącym tốt nhất của các truyền thống của các nhà truyền thông Nokia cũ - những người đã từng vạch ra tương lai của viễn thông.Xuất hiện

Nokia E7 có hình dạng như một Nokia N8 dậy men. Nhìn từ phía nó trông giống như một điếu xì gà - với ngọn đặc trưng nhọn, cắt-off. Từ một khoảng cách thực tế rằng đây không chỉ là một phản bội nhà máy ảnh N8 và chuyển đến nút menu trung tâm. Up ở gần nhau thì không còn bất kỳ nghi ngờ - do 4-inch màn hình điện thoại lớn hơn và nặng hơn so với phổ biến N8-ka. Màn hình bù và bàn phím ra mắt thuyết phục rằng đây không phải là ngay cả những người hoài nghi lớn nhất N8.

Các kích thước của 123,7 x 62,4 x 13,6 mm cung cấp cho chúng ta một khối xây dựng tốt, mà thêm có một khối gạch thật sự của 176 gram. Tuy nhiên, đó là khó khăn không được đầy đủ sự ngưỡng mộ rằng điện thoại có như vậy một độ dày nhỏ mặc dù bàn phím QWERTY đầy đủ ẩn dưới màn hình. GorilIa chill kính che mặt trước và kim loại mà thống trị nhà ở của các thiết bị làm cho những 176 gram là rất dễ dàng để Nokia tha thứ. Nhà ở là vô đối xứng, đến mức mà chúng ta thường biết núi, nơi cô, và nơi xuống và trong đó hướng bạn phải nghiêng màn hình. Sau mùa xuân rất mạnh mẽ không giúp chúng tôi một nhiệm vụ - chúng tôi di chuyển màn hình với rất nhiều lực lượng mà ít người ngạc nhiên rằng "gạch này trượt ngoài ở tất cả." Loại bỏ các màn hình, đi kèm với một cú nhấp chuột. Các cơ chế tương tự như được sử dụng trong Nokia N97, nhưng cao hơn nhiều so. Các sản phẩm được thực hiện, thời gian này với các kim loại, các cạnh của vỏ điện thoại được tăng lên, làm giảm nguy cơ bị bụi bẩn ở các vùng lân cận của các băng liên kết cả hai thiết bị chính nó và các dải không phải là có sẵn như N97 và cũng là trong điện thoại gấp. Trong trường hợp của N8 nhà chúng ta có thể nói chuyện về việc đi xa hơn những tiêu chuẩn thẩm mỹ Nokia. Khi nói đến nhà ở Nokia E7, thẩm mỹ mới kết hợp với chất lượng chưa từng có. Nay, tôi không dám thậm chí còn nói rằng nó najsolidniej trình bày điện thoại thông minh của bạn trong lịch sử của các nhà sản xuất Phần Lan, và lôi cuốn các thành phần nhà ở tối giản này có thể được hưởng.
>>> Thay mặt kính ipad mini
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments