Thay mặt kính ipad mini tại hà nội cơ sở uy tín hàng đầu về chất lượng

Thứ Tư, 18 tháng 11, 2015
Bên cạnh đó, bạn rõ ràng là có ý của bạn trạng thái chờ hoạt động với một bản xem trước của mạng WLAN, nhưng nó đã hiện diện trước.

Address Book - tiêu chuẩn trong các S60, mà là hầu như không giới hạn dung lượng và khả năng bổ sung thêm một số lượng rất lớn các thông tin vào một bản ghi. Bạn có thể tổ chức thành các nhóm liên lạc, làm cho nó dễ dàng hơn để nhắn bán buôn vận chuyển. Quay số bằng giọng nói làm việc tốt mà không có phí.

Tin nhắn - ở đây quá ít sự thay đổi trong các điều khoản của các ấn bản thứ ba S60 mà không FP1. Các thiết bị đầu cuối hỗ trợ SMS, MMS, SmartMessaging e-mail. Trong cấu hình của MMS và e-mail wizard cài đặt sẽ giúp. Soạn tin nhắn rất dễ dàng và tốt bàn phím chữ và số nhưng làm cho nó dễ dàng hơn.

Văn phòng - người sử dụng có sẵn một lịch rộng lớn, cùng với Active Standby thông báo cho người sử dụng ghi lại các cuộc họp, sinh nhật, ghi chú.
FP1 cuối cùng đã đưa một máy ghi âm giọng nói khá, bạn có thể ghi lại bất kỳ số lượng các bản ghi nhớ giọng nói đó có thể kéo dài đến 60 phút. Đây là một cải tiến rõ ràng qua các mô hình trước đó, nơi bạn có thể ghi lại chỉ một phút. Bạn có thể nói - cuối cùng!

Chiếc điện thoại này, tất nhiên, được trang bị với một đầu đọc thẻ các tập tin MS Office và Adobe PDF. Chỉ các tập tin thực sự lớn có thể trở thành một vấn đề, sau đó điện thoại có thể đối phó với họ không giúp đỡ.

Điều hướng và tích hợp GPS - dịch vụ GPS là hai ứng dụng cài đặt sẵn. Một đơn giản - Dữ liệu GPS - nó đã được biết đến từ các mô hình dòng E cho thấy vị trí của các phần mềm cơ bản và một số dữ liệu khác. Các ứng dụng thứ hai là Smart2go, hoặc phần mềm điều hướng với bản đồ (mà có thể được tải về từ Internet miễn phí).

Những cảm giác từ việc sử dụng các chương trình được xây dựng trong máy thu GPS và Smart2go được trộn lẫn. Đáng ngạc nhiên nhất độ nhạy thu nhỏ. Chuyện xảy ra một vài lần không bắt fixa mặc dù thực tế rằng điện thoại là trong lĩnh vực mở và phần dưới của thiết bị đầu cuối, mà nằm nhận rằng đã nhìn thấy trên bầu trời. Tất nhiên sự mở rộng tốt nhất điện thoại tại một hoạt động. Tuy nhiên, sau một vài lần không thành công, anh nắm lấy fixa điện thoại và bạn có thể bắt đầu điều hướng. Bắt fixa kéo dài 3-4 phút và sau đó nhìn thấy trên toàn thế giới gần màn hình để hiển thị nơi mà điện thoại của bạn, nó đã xảy ra rất suôn sẻ. Các bản đồ mình đang thất vọng một số chính xác kém, nhưng có thể sống với điều đó.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments