Thay mặt kính ipad mini

Thứ Hai, 2 tháng 11, 2015
Chiếc điện thoại kết nối với Internet bằng cách sử dụng kết nối HSPA với HSDPA lên đến 7,2 Mbps / HSUPA 5,76 Mbit / s. Để có được WiFi b / g / n một số đã "hết hạn" Bluetooth 2.1. WiFi module có thể giúp chúng ta ngay lập tức khởi động một hotspot di động. Ngược lại với Xperia Arc, trên cơ thể trong vô vọng để tìm thấy một kết nối microHDMI, vì vậy các trò chơi trên màn hình lớn, chúng ta có thể quên. Sau bandwagon không dây điện thoại chia sẻ phương tiện truyền thông đã được, tuy nhiên, các khách hàng và máy chủ (DLNA những cho các trò chơi không sử dụng).Như befits điện thoại với Android, bạn có thể truy cập đến hàng chục ngàn ứng dụng tập trung tại các thị trường Android. Để tạo thuận lợi cho việc tìm kiếm các mặt hàng thú vị, các cửa hàng là một tab Sony Ericsson, các ứng dụng tổng hợp khuyến cáo của nhà sản xuất (trong trò chơi này, nhưng để mua chúng, chúng ta có một giao diện chuyên dụng). Sản xuất Shortcut đẩy vị trí của các ứng dụng của tôi dưới trình đơn ngữ cảnh, những gì không theo ý thích của tôi (mún odwróciłbym vị trí của họ).

Các nhà sản xuất không cung cấp một phiên bản đầy đủ của ứng dụng định vị vệ tinh bước-by-step (đó là thói quen của ông về Nokia). Chúng tôi nhận được Google Maps, mà có thể được tìm thấy ngày nay ở hầu hết các điện thoại di động, nhưng các ứng dụng Navigation khẳng định rằng Ba Lan sẽ không hành động. Với các hoạt động AGPS-tức là thời gian cần thiết để thiết lập vị trí địa lý của chúng tôi chỉ là một vài giây.

Facebook bên trong Xperia là phụ gia gói cung cấp truy cập nhanh đến Facebook từ các khu vực sử dụng nhiều nhất của điện thoại (chẳng hạn như các thư viện hình ảnh, nghe nhạc, danh bạ và lịch). Với một loạt các bí tích, bạn có thể nhấn nút "Like" và module Discovering Multimedia sẽ hiển thị một danh sách gọn gàng của "wylajkowanych" các tập tin âm thanh và video nhất do bạn bè của chúng tôi. Đây là một cách dễ dàng trong thời gian miễn phí của bạn để xem danh sách các bài hát và video tốt nhất trong mắt bạn bè của chúng tôi, bao gồm cả các tập tin của chúng tôi, mà họ thích. Sony Ericsson với một tiếng nổ phát huy chức năng mới Xperia, đối với tôi đây là một trong nhiều goodies, được sử dụng rất hiếm khi (nếu có).

Thay mặt kính ipad mini

Các tính năng đặc biệt của Xperia Chơi là sử dụng nó trong loa stereo - ít điện thoại có thể hiển thị chúng ra. Thật khó mà không được hài lòng với họ, tất nhiên trừ khi chúng ta khắc phục điều đó, chúng ta vẫn phải đối phó với điện thoại, và rằng âm thanh stereo là một nhu cầu rất lớn để theo dõi nhiều hơn một chiều dài của điện thoại. Xperia Play cung cấp một âm thanh sạch hơn và năng động hơn từ loa ngoài hơn hầu hết các smartphone trên thị trường. Khi các loa vẫn đang ở trong tay của chúng tôi (và nó là trong suốt trận đấu), hiệu quả là tồi tệ hơn nữa. Tay trong tay với loa khá thậm chí còn khá nhiều tai nghe chất lượng âm thanh. Cho Xperia Arc và Play nhấn có lẽ là hệ thống tương tự chịu trách nhiệm về chất lượng âm thanh. Nếu chúng ta muốn âm thanh chưa qua chế biến và lắng nghe cái gì đó nhiều tham vọng hơn pop, bạn có thể muốn chọn một sơ đồ trong equalizer Flat (trong phần mềm tiêu chuẩn một chút 'ngọt' bass).
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments