Thay mặt kính ipad mini

Thứ Hai, 9 tháng 11, 2015
Trong một thời gian dài thị trường có thể được nhìn thấy tâm ngày càng tăng trong các sản phẩm được trang bị với một bố trí nút QWERTY.

 Nó đã từng chỉ dành riêng cho các thiết bị đắt tiền nhất, hôm nay gặp anh trong một thiết bị đầu cuối tương đối chi phí thấp. Thông thường đây là những cấu trúc trượt hoặc trượt ra bàn phím. Điều này không có nghĩa là, tuy nhiên, thoả thuận đó được giao cho một loại thiết bị. Bạn cũng có thể gặp họ trong các hình thức thiết kế thông thường, truyền thống nguyên khối. Và nó đã được thiết kế để thiết bị đặt vào tay tôi. CorbyTXT được giả định là một thiết bị đơn giản (và rẻ tiền) với một bàn phím QWERTY và truy cập nhanh vào các mạng xã hội. Là DUT có một cơ hội để đánh bại thị trường và chống lại sự phát triển cho điện thoại thời trang với màn hình cảm ứng? Này (và nhiều người khác) sẽ cố gắng trả lời câu hỏi trong bài kiểm tra.

Xây dựng

CorbyTXT là một điện thoại monocab với các kích thước 112 x 59,6 x 12,9 mm và nặng 94 gram. Samsung đã đưa vào hình dạng sắp xếp hợp lý, vì vậy bạn sẽ không tìm thấy ở đây các cạnh sắc nét. Những ngôi nhà được giảm dần từ dưới lên trên. B3210 tốt và vững chắc trong tay, mặc dù tôi phải thừa nhận rằng viết bằng một tay trên bàn phím không phải là thuận tiện nhất.

Ở dưới cùng của cảm biến ánh sáng mặt trước được đặt trên đó là ném trong bàn phím QWERTY mắt. Chúng tôi có thể tìm thấy cách bố trí nút tương tự như được sử dụng trong các máy tính. Ngoài việc tìm kiếm bất kỳ phím để truy cập nhanh để nghe nhạc và tin nhắn văn bản. Các nút có một bước nhảy chính xác, nhưng họ là khá nhỏ và bạn có để có được sử dụng để kích thước của chúng. Tuy nhiên, sau một vài ngày bạn không có vấn đề với các văn bản. Ngay trên hướng bàn phím của bàn phím, mà có thể gây ra một số người vấn đề không phải do sự kết thúc của một nút tốt chức năng là "xuống". Bên cạnh anh họ xuất hiện chiếc điện thoại màu xanh lá cây và màu đỏ và các phím chọn và đảo chiều. Trên đây chúng được bảo vệ màn hình lấp lánh đặt một tấm nhựa trên đó (mà tôi hối tiếc) rất dấu vân tay và loa của các cuộc đàm phán. Trên các cộng bảo vệ màn hình này có thể bao gồm một thực tế rằng nó không có xu hướng rút ra.

Thay mặt kính ipad mini

Màn hình hiển thị TFT có một đường chéo 2,2 inch, độ phân giải 220 x 176 pixel và hiển thị 256 nghìn. màu sắc. Đó là chất lượng khá tốt, mặc dù lý tưởng nó hơi thiếu. 2,2 inch là ngày hôm nay thật đáng buồn đủ, ngay cả đối với một chiếc điện thoại mà không có một màn hình cảm ứng.

Ở bên phải của điện thoại là nút chụp máy ảnh, trong khi các phím âm lượng bên cạnh trái và một cái móc trên một dây xích. Ở phía trên xuất hiện cổng microUSB được bảo vệ bởi một plug và một jack 3.5mm. Phía dưới bên trái "miễn phí" từ tất cả các loại cổng, giắc cắm và phích cắm. Như befits một đại diện của dòng Corby B3210 mang đến khả năng thay đổi các loại vỏ nhựa tháo rời. Trong trường hợp của tôi nó là một màu vàng, nắp khuôn mẫu có chứa các khẩu độ trên ống kính camera và khe thêm loa.

Sau khi tháo nắp pin, chúng tôi thấy một khe cắm thẻ SIM. Bên dưới nó là một pin, và phải qua giải lao của cô trên thẻ nhớ. Xin lỗi, chúng tôi không thể gỡ bỏ nó mà không loại bỏ các tế bào, trong đó tất nhiên kết quả trong việc loại trừ của điện thoại.

Toàn bộ điện thoại được làm bằng nhựa, mà tôi không có đặt chính (trừ thu thập dấu vân tay bìa của màn hình). Nếu vấn đề là có lắp các bộ phận khác nhau của thiết bị - lại tiếng cọt kẹt nào flap ở hai bên và ra âm thanh khác nhau với áp lực ngón tay. Quá tệ, bởi Samsung quen với việc thực hiện gần như hoàn hảo. Bên cạnh đó, bên cạnh ổ cắm 3.5mm jack tôi nhận thấy hai vết nứt nhỏ, có thể là do sự căng thẳng nội bộ của nhà ở.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments