thay mặt kính ipad tại hà nội - bh 3 năm

Thứ Hai, 30 tháng 11, 2015
Dù có hay không bạn tin rằng Bendgate được phóng đại (và chúng ta làm), đó là không thể chối cãi rằng 6s Plus là trình diễn khó khăn hơn so với người tiền nhiệm của nó - trong khi chi phí không nhiều và có trọng lượng rất ít. Đây là một thành tích ấn tượng.

Đọc tiếp theo: của Apple tin đồn và dự đoán năm 2015
Các thông số kỹ thuật của màn hình iPhone 6s Plus là giống hệt với người tiền nhiệm của nó. Giống như trên iPhone 6 Plus, chúng tôi đang tìm kiếm một màn hình cảm ứng 5,5-inch với một (đặc biệt cao), độ phân giải 1920x1080 và mật độ điểm ảnh 401 pixel mỗi inch (ppi). Xét rằng 326ppi Retina-đánh giá của iPhone 4 trở đi đã từng cho là sắc nét mắt người có thể cảm nhận, 401ppi là không có gì để được hắt hơi tại.

Một màn hình 5,5-inch là rất lớn bởi các tiêu chuẩn iPhone, tất nhiên, và nếu bạn không quen thuộc với iPhone 6 Plus nó có giá trị nhắc lại rằng một màn hình hiển thị của cường độ này là tuyệt vời để chơi game, phim ảnh và truyền hình.

3D cảm ứng
Việc nâng cấp quan trọng nhất trong thế hệ mới của iPhone - cả về mặt chính hãng công nghệ có ý nghĩa văn hóa và tầm thường 'wow' yếu tố - là 3D Touch, không nghi ngờ gì. Điều này về cơ bản là nhạy áp lực cảm ứng công nghệ cao nhìn thấy trong của Apple Xem màn hình 's và trackpad của MacBook 12-inch, nhưng nâng cấp để sản xuất các lệnh giao diện riêng biệt để đáp ứng với ba cấp độ áp lực chứ không phải là hai. (Trong những bối cảnh nhất định, ở mức nào. Trong một số ứng dụng bạn sẽ thấy rằng lựa chọn của bạn được giới hạn chỉ là 'tap' hoặc 'tap sâu ". Thật vậy, vào thời điểm này, bạn sẽ thấy rằng hầu hết các ứng dụng không phải của Apple có không có bất kỳ chức năng 3D cảm ứng ở tất cả.)

Đọc tiếp theo: Làm thế nào để sử dụng 3D cảm ứng | 11 lời khuyên tuyệt vời 3D Touch & thủ thuật

Vì vậy, bạn có thể gõ các màn hình hiển thị của iPhone 6s Thêm bình thường; hoặc bạn có thể làm một / báo chí sâu hơn khó khăn hơn; hoặc bạn có thể nhấn nó khó khăn hơn vẫn còn - và mỗi mức độ áp lực sẽ (có khả năng, tùy thuộc vào ứng dụng) làm một cái gì đó khác nhau. Nếu bạn đang lo lắng về đánh giá một cách chính xác làm thế nào cứng để báo chí, có phản hồi haptic - một buzz ngắn gọn nhẹ nhàng dưới màn hình - cho phép các ngón tay của bạn biết những gì đang xảy ra hay không và áp lực hơn nữa là cần thiết.

(Chúng ta không thổi bay đi bởi sự rõ ràng hay sức mạnh của thông tin phản hồi, và nó có giá trị nhấn mạnh rằng nó không phải là bất cứ nơi nào gần như là hiển nhiên một cảm giác như các giả nhấp chuột bạn có được trên trackpad Force Touch. Khi bạn đang khai thác một biểu tượng hoặc thành phần gần đầu của màn hình, đặc biệt - có lẽ là bởi vì bạn đang ở xa đơn vị buzzer - bạn thường cảm thấy gần như không có gì cả).

Lệnh giao diện khác nhau từ ứng dụng để ứng dụng, nhưng nguyên tắc thống nhất sau ba loại vòi là người đầu tiên kích hoạt một ứng dụng hoặc lệnh theo cách truyền thống. Thứ hai kích hoạt một 'Peek, xem trước bất cứ điều gì bạn đang chạm vào, cho dù một email, một xem bản đồ (bằng Peek-khai thác trên một tập hợp các hướng), một trang web (của Peek-khai thác trên URL) và như vậy. Hành động hơn nữa và cử chỉ đều có thể từ quan điểm Peek, như đánh dấu một email như đọc hoặc xóa, nhưng bạn có thể quay trở lại bất cứ nơi nào bạn đang ở bất kỳ điểm nào bằng cách nhấc ngón tay của bạn.
thay mặt kính ipad tại hà nội
Cuối cùng, nhấn sâu hơn vẫn đóng và mở ra xem trước bất cứ điều gì bạn đã được khai thác trong các ứng dụng có liên quan.

Điều này có vẻ tiện dụng (theo nguyên tắc tương tự như các thông báo tương tác, cho phép bạn tương tác với các ứng dụng khác mà không để lại một trong những bạn đang ở hiện tại), nhưng có khả năng handier (vì đơn giản để nắm bắt) là khả năng ép buộc Nhấn vào biểu tượng ứng dụng trên Trang chủ màn hình để nhìn thấy một trình đơn ngắn thường được sử dụng các hành động tức thời, có hiệu lực cho phép để nhảy thẳng đến một chức năng cụ thể của một ứng dụng cụ thể với một vòi duy nhất. Bạn có thể ép buộc Nhấp vào biểu tượng máy ảnh, ví dụ, và thấy các tùy chọn để quay video hoặc chụp selfie. Force Nhấp vào biểu tượng Facebook và bạn sẽ thấy các tùy chọn để gửi một cập nhật trạng thái. Và như vậy.

(Nếu bạn muốn chỉnh sửa nhanh chóng hành động mà đi lên trong mini-menu khi bạn nhấn vào biểu tượng khó khăn hơn cho điện thoại, tin nhắn hay FaceTime, tình cờ, hãy xem hướng dẫn nhanh chóng của chúng tôi: Làm thế nào để chỉnh sửa các menu shortcut 3D cảm ứng cho điện thoại, tin nhắn & FaceTime.)
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments