Thay mặt kính ipad tại hà nội - Địa chỉ tốt nhất mà bạn lên ghé qua

Thứ Năm, 26 tháng 11, 2015
Khi Apple bước vào ngành công nghiệp điện thoại di động trong năm 2007, tất cả mọi thứ đã thay đổi. Apple thay thế các bàn phím thông thường cho một bàn phím màn hình cảm ứng đa chạm cho phép khách hàng cảm thấy như thể họ đang thể chất thao tác với các công cụ di động với ngón tay của bạn: nhấp vào liên kết, căng / thu nhỏ ảnh và xem các album. Ngoài ra, ông đã mang các tính năng nền tảng đầy đủ đầu tiên cho điện thoại di động. Đó là, nếu họ bắt gặp một hệ điều hành của máy tính và đặt chúng vào một chiếc điện thoại nhỏ bé.

Nó chỉ được hai năm kể từ đầu thập kỷ và điện thoại di động công nghệ chỉ làm tăng. Công nghệ 4G đang gia tăng, iPhone thế hệ thứ năm của mình và các điện thoại thông minh công nghệ nhất có thể ghi video FullHD, xem phim độ dài đầy đủ và phục vụ như là một hotspot di động cho các thiết bị khác. Nếu vậy một cách nhanh chóng các điện thoại di động đã phát triển rất nhiều, tưởng tượng bao nhiêu công cụ sẽ có sẵn trong nhiều năm tới.
Nếu một trong những mục đích của việc tước quyền tự do là để ngăn chặn các tù nhân tái phạm, nó kết luận rằng Nhà nước trong việc puniendi ius, là không đủ năng lực. Việc loại bỏ các cá nhân vi phạm từ xã hội và hạn chế quyền tự do như là hình phạt không hợp tác vì hòa bình của người dân, mà còn là nạn nhân của tội phạm khác nhau trong các nhà tù hoạch định và thực sự hoàn hảo trong cộng đồng ..

Vì vậy, nhiều như vậy mà, trong thời gian tốt, hoa hồng của các mới bộ luật hình sự nhằm mục đích để hình sự hóa việc sử dụng điện thoại di động bên trong các nhà tù.

Hiện nay, hành vi đó chỉ dẫn đến kết án hành vi sai trái nghiêm trọng, phù hợp với Điều 50, mục VII, các nhà tù Luật, sửa đổi bởi Luật số 11.466 / 07. Vì vậy, các tù nhân có sở hữu của mình, sử dụng hoặc cung cấp các thiết lập điện thoại, radio hoặc tương tự, cho phép giao tiếp với các tù nhân khác hoặc với môi trường bên ngoài phạm vi phạm kỷ luật nghiêm trọng và sẽ dẫn đến việc không đạt chuẩn hoặc thu hồi lợi ích liên quan đến việc phục vụ câu.

Mặt khác, các luật tương tự mà bước vào một hành vi phạm tội kỷ luật nghiêm trọng bằng cách sử dụng điện thoại di động trong nhà tù đóng khung các hành vi của Giám đốc Trại cải tạo và / hoặc chính thức, công chức không làm tròn bổn phận của mình để đóng dấu tiếp cận tù để thiết lập điện thoại, radio hay tương tự, để cho phép giao tiếp với khác bị bắt hoặc với môi trường bên ngoài.

Cùng đi bộ, tội phạm được coi là tiến hành tham gia, thúc đẩy, môi giới, hỗ trợ hoặc tạo điều kiện cho các thiết bị cầm tay đầu vào thông tin di động, phát thanh hoặc tương tự, không có quyền hợp pháp, giam giữ, theo yêu cầu của Điều 349-A, Hình sự Mã, được sửa đổi theo Luật số 12.012 / 09.

Cả hai tội là các tiềm năng tấn công nhỏ, kể từ khi hình phạt tối đa quy định của cơ quan lập pháp là một năm. Thẩm quyền, do đó, hạn chế đến Toà án đặc biệt hình sự.

Nó được quan sát thấy rằng một trong những người tạo điều kiện cho sự xâm nhập của các thiết bị thông tin di động vào nhà tù là bị trừng phạt hình sự, thông qua một hình phạt, trong khi các tù nhân người đã lợi dụng của tế bào để phạm tội khoảng cách là bị trừng phạt chỉ bằng phương tiện hành chính.

Lý do rất nhiều để hình sự hóa việc sử dụng điện thoại di động trong các nhà tù. Cách đây không lâu các tiểu bang São Paulo, đặc biệt là thủ đô của nó, phải chịu một loạt các cuộc tấn công do các nhà lãnh đạo của một tổ chức tội phạm, cho rằng tất cả các hành động được điều khiển và giám sát bởi các thiết bị thông tin liên lạc không dây từ bên trong các nhà tù.

Một hành động được lặp lại hàng ngày và tàn phá xã hội Brazil là "giả bắt cóc", trong đó việc sử dụng nội bộ của điện thoại di động và thực hiện cuộc gọi để tống nạn nhân của mình, những người thường xuyên kết thúc rơi cho lừa đảo và bị tổn thất tài chính, ngoài chấn thương không thể xóa nhòa.

Ý tưởng của dự thảo của các ủy ban của Bộ luật hình sự là để chèn các tội hình sự mới trong chương về tội chống người thi hành công lý bằng cách thay đổi 349-Các bài báo đó, mà sẽ đọc như sau: "sử dụng trái phép, thiết bị thông tin liên lạc, phát thanh hoặc các loại tương tự, mà không cho phép hợp pháp trong tù ".

Quan trọng hơn, luật hình sự có hiệu lực vào năm 1940 và rằng việc sử dụng điện thoại di động trong các nhà tù là thực hành tương đối mới. Vì vậy, cần phải cập nhật các tài sản hình sự theo sự tiến hóa mà trải qua xã hội Brazil, đặc biệt là đối với việc phòng ngừa và truy tố tội phạm với. Nó là như vậy hình sự những người tổ chức các chiến lược của hoạt động tội phạm như chạy mà.
Do đó, quản lý nhà tù nghèo của đất nước chúng ta kiếm được lực lượng trong cuộc chiến chống tội phạm, tăng cường một hệ thống là điều cần thiết cho việc duy trì hòa bình xã hội. Các quan pháp lý của biện pháp buộc tội là hơn khẩn cấp.
Điện thoại IP là một chế độ VoIP, nơi cung cấp các dịch vụ có chất lượng và tính năng ít nhất là tương đương với dịch vụ điện thoại thông thường. Người dùng sử dụng một điện thoại IP hoặc một adapter IP cho một điện thoại thông thường và một kết nối IP băng thông rộng để kết nối với mạng điện thoại IP. Ngoài ra có thể truy cập dịch vụ bằng cách sử dụng một máy tính với một chương trình đặc biệt cho mục đích này.

Trong các hệ thống điện thoại IP, các thiết bị đầu cuối thông minh, độc lập chỉ gửi thư của bạn về địa điểm và xử lý và nắm giữ các cuộc gọi xuất hiện trong trang phục khác nhau mà có thể được đặt ở bất cứ đâu trên mạng.

Trong lịch sử, điện thoại IP đã nổi lên như một giải pháp cho các mạng dữ liệu hiện tại có thể được sử dụng cho lưu lượng thoại trong thời gian thực. Thuật ngữ "điện thoại IP" chính là việc truyền âm thanh thời gian thực trong các mạng truyền thông dữ liệu. Với kỹ thuật này, các chi phí của một cuộc gọi điện thoại có thể được giảm và, ngoài ra, các tính năng khác có thể được thêm vào với nhau, kể từ khi họ làm việc trong một mạng lưới phân phối rộng rãi và một công nghệ đã rất nổi tiếng.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments