thay mặt kính iphone 5 giá sốc tại hà nội

Thứ Hai, 30 tháng 11, 2015
IPhone 5C là, trong bản chất, một phiên bản rebadged của iPhone 5. Nó không phải là một điện thoại ngân sách, nhưng nó là một iPhone rẻ nhất bạn có thể mua. Vì vậy, trong những lợi ích của sự hiểu biết tốt hơn như thế nào iPhone 5C phù hợp với thị trường trong năm 2015, chúng tôi so sánh nó cho thế hệ mới nhất của một trong những thiết bị cầm tay ngân sách thực sự yêu thích của chúng tôi. Rẻ hơn không có nghĩa là tốt hơn - trong thực tế, hiếm khi nào nó. Nhưng những gì hiện thêm £ 160 giúp bạn có được khi bạn chọn 5C iPhone trên Moto G?

Như bạn sẽ tìm thấy bằng cách đọc về nó sẽ cho bạn một điện thoại mỏng hơn và nhẹ hơn với một (mặc dù nhỏ hơn) màn hình tốt hơn. Có thể cho rằng nó cũng giúp bạn truy cập vào một App Store và nền tảng tốt hơn nói chung. Nhưng quan điểm cá nhân của tôi là iPhone 5C không phải là cao cấp, đủ để được giá trị các thêm tiền mặt, hoặc giá rẻ, đủ để được coi là một việc tốt. Nếu đó là tiền của tôi, tôi muốn hoặc là có được 5S iPhone hoặc tiết kiệm tiền của tôi và đi thực sự ngân sách. (Đối với một cái nhìn sâu hơn về các mới Moto G, đọc PC Advisor của Motorola Moto G 2015 xem xét).

Moto G 2015 vs iPhone 5C so sánh: Giá và phòng trống
Moto mới G là một việc mênh tốt nếu bạn đang ở trong thị trường cho một điện thoại Android. Khi bạn đang đọc Macworld chúng tôi thay vì nghi ngờ rằng bạn không phải là ', nhưng nó có giá trị kiểm tra ra các phản đối từ thời gian để thời gian. Một phạm vi giữa điện thoại Android với giá điện thoại ngân sách những gì bạn đang nhận được ở đây là. Bạn có thể chọn một Moto G với 8GB lưu trữ cho 159 £. Bước lên đến 16GB và bạn sẽ cần phải tìm chỉ £ 189.

IPhone 5C là rẻ hơn của điện thoại thông minh hiện nay của Apple, nhưng ngay cả khi đó là gần hai tuổi nó vẫn không phải rẻ. Một mô hình 8GB (mà bây giờ chỉ có lựa chọn) sẽ thiết lập lại £ 319. Vì vậy, bạn phải được thuyết phục rằng iPhone là đặt cược tốt hơn so với các điện thoại Android để lựa chọn chiếc điện thoại đó. Như bạn có thể thấy từ những phân tích sau đây, mà là do không có nghĩa là một quyết định rõ ràng để thực hiện.

Cả hai đều sẵn có để mua ngay bây giờ, nhưng nó có giá trị lưu ý rằng Moto G chỉ được phát hành vào cuối tháng Bảy, trong khi iPhone 5C lần đầu tiên được ra mắt vào tháng 9 năm 2013 và cũng có thể được sắp hết thời hạn sử dụng của nó như chúng tôi tiếp cận Dự kiến sự kiện tháng chín Apple iPhone.

Xem thêm: thay mặt kính iphone 5

Với iPhone 5C Apple đã thành công iPhone 5 thiết bị cầm tay của nó và cho nó một cái áo mới đầy màu sắc của sơn và một vỏ nhựa. Có năm lựa chọn màu sắc: trắng, xanh, hồng, vàng và xanh lá cây.

Moto G cũng cung cấp một loạt các tùy chọn nhiều màu sắc rất lớn, mặc dù họ yêu cầu bạn phải mua thông qua dịch vụ maker Moto rằng giá hơn £ 20 nhưng không cho phép bạn chọn chính xác những gì bạn muốn mỗi màu một phần của điện thoại để được. Nếu không, bạn sẽ nhận được tùy chọn màu trắng hoặc đen. Có thể hoán đổi Shells Moto màu có sẵn, quá, hoặc một 'Lật Shell' cover mà thay vì đi trên mặt sau, hiện tại và làm cho điện thoại béo hơn, thay thế nó.
IPhone 5C có vỏ nhựa polycarbonate. Là một điện thoại 9mm iPhone là khá lớn đối với tiêu chuẩn superthin ngày nay, nhưng 5C không cảm thấy dày hoặc chunky trong tay, và chúng tôi nghĩ rằng đó là iPhone ergonomic nhất kể từ 3GS. Nó chỉ nặng 132g, quá.

Moto G cũng được làm bằng nhựa, và không phải là đặc biệt mỏng và cũng không siêu nhẹ - 11.6mm và 157g - nhưng cảm thấy tốt đẹp trong tay và đã được thực hiện để trông phong cách hơn thế hệ trước với dải kim loại mà nhà camera phía sau và logo má lúm đồng tiền mang tính biểu tượng.

Rõ ràng đây là một điều cá nhân - là điểm mà cả hai điện thoại này được thiết kế tốt và xây dựng để chịu sự chặt chẽ sử dụng thường xuyên. IPhone 5C là nhỏ hơn, mỏng hơn và nhẹ hơn, mặc dù.

Trường hợp Moto G thực sự đặt mình ngoài các 5C khi nói đến xây dựng là chống thấm của nó. Đó là IPX7 đánh giá có nghĩa là bạn sẽ không phải lo lắng nếu bạn làm đổ thức uống của bạn trên đó hoặc thả Moto G xuống nhà vệ sinh. Nó có thể sống sót bị ngập nước trong lên đến một mét nước cho đến 30 phút. Bạn chắc chắn không muốn thử với iPhone 5C, mặc dù.

Kích thước màn hình là một cách tuyệt vời để lựa chọn giữa hai điện thoại thông minh - bạn sẽ muốn chọn một kích thước đó là thoải mái cho cá nhân bạn. Đối với dưới £ 200 Moto G đi kèm với một màn hình 5in khá lớn với độ phân giải 720p. Điều đó có nghĩa là mật độ điểm ảnh 294ppi của, mà là thấp hơn so với iPhone 5C một chút. Bạn sẽ tìm thấy, mặc dù, rằng các màu sắc được punchy và góc nhìn tuyệt vời.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments