thay mặt kính iphone 5s giá sốc chưa từng có

Thứ Hai, 30 tháng 11, 2015

Màn hình của iPhone 5C là nhỏ hơn nhiều ở 4in, mà là khá hiếm trong số các điện thoại thông minh trong những ngày như vậy có thể là một điểm bán hàng cho một số người, nhưng đều thất vọng cho những người khác, tùy thuộc vào việc bạn thích một chiếc điện thoại nhỏ hơn trên nhiều màn hình bất động sản. Nó trông sắc nét và đầy màu sắc, và cung cấp một độ phân giải điểm ảnh 1136 x 640 với mật độ 326ppi pixel.

Moto G 2015 vs iPhone 5C so sánh: Bộ xử lý và hiệu suất
Moto G không có phần cứng hàng đầu nhưng nó có đặc điểm kỹ thuật cao hơn nhiều hơn bạn mong đợi từ một điện thoại mà chi phí ít này. Một quad-core 1.4GHz Snapdragon 410 con chip cùng với 1GB bộ nhớ RAM trong 8GB hoặc 2GB trong mô hình 16GB. Chúng tôi đã dành nhiều thời gian với các mới Moto G và thấy hiệu suất là tốt, nhưng chúng tôi đang trong quá trình chạy bộ đầy đủ của chúng tôi kiểm tra điểm chuẩn để dễ so sánh và sẽ cập nhật bài viết này với các kết quả sớm.

Ngược lại iPhone 5C có một bộ vi xử lý dual-core A6 với tốc độ xung nhịp 1.3GHz, cùng với 1GB RAM.

iOS 8 chạy trên iPhone 5C cảm thấy trơn tru và đáp ứng. Ứng dụng và các trang web tải nhanh chóng, và di chuyển xung quanh của Apple Maps là không giật ở tất cả.

Moto G 2015 vs iPhone 5C so sánh: Lưu trữ
Với không lưu trữ mở rộng có sẵn trên iPhone 5C Moto G quản lý để đánh bóng khả năng nó. Chỉ 8GB iPhone 5C vẫn được bán, và chúng tôi thực sự không nghĩ rằng sẽ là đủ cho hầu hết mọi người.

Moto G cũng đi kèm với 8GB lưu trữ nội bộ, nhưng đó là với một khe cắm thẻ nhớ microSD lên đến 32GB hơn, và đó cũng là một mô hình 16GB có sẵn với khe cắm microSD cùng.

Moto G 2015 vs iPhone 5C so sánh: Máy ảnh
Moto G mới của bộ máy ảnh là ấn tượng đối với một chiếc điện thoại ngân sách, với một cá 13Mp về phía sau và 5MP ở mặt trước với ống kính góc rộng cho selfies tốt hơn.

Bạn cũng sẽ tìm thấy một đèn flash LED kép, tự động lấy nét, chuyển động chậm, chế độ chụp, tự động HDR, toàn cảnh và nhiều hơn nữa. Thêm nữa, nó có thể quay video HD 1080p ở tốc độ 30fps.

Camera iPhone 5C là kém ấn tượng, với một camera ở mặt trước FaceTime mà chụp ảnh 1.2MP và một camera 8MP với đèn flash LED duy nhất trên lưng. Nó cũng có thể quay video HD 1080p và có chế độ tương tự như Moto G bao gồm toàn cảnh, HDR, quay chậm và các chế độ chụp. Bạn có yên tâm rằng những hình ảnh và video sẽ được chất lượng cao, nhưng chúng tôi không chắc chắn họ có thể đánh bại các Moto G.

Moto G 2015 vs iPhone 5C so sánh: Tuổi thọ pin
Nó đáng chú ý là cả Moto G cũng không iPhone 5C có một pin rời. Mỗi điện thoại cung cấp khá hiệu suất pin điện thoại thông minh của một hoặc hai ngày với việc sử dụng trung bình.

Moto G 2015 vs iPhone 5C so sánh: Phần mềm


Như bạn đã biết, iPhone 5C là tương thích với hệ điều hành di động mới nhất của Apple, iOS 8. Nó cũng sẽ có thể nâng cấp lên iOS 9 khi nó đến vào tháng tới. Bạn có thể tìm hiểu thêm về iOS 8 ở đây và iOS 9 ở đây.

Mặt khác, Moto G chạy Android 5.1.1 Lollipop, với một vài ứng dụng bổ sung bao gồm Moto Hỗ trợ cho các lệnh bằng giọng nói, Moto Display và Moto Actions.

Bạn sẽ không hối tiếc lựa chọn khô héo Android hay iOS, nhưng trừ khi bạn có cảm xúc mạnh mẽ cách hoặc là nó không phải là yếu tố mà bạn đưa ra quyết định mua hàng của bạn. Chúng tôi vẫn nghĩ rằng iOS cung cấp các kết hợp tốt nhất của các ứng dụng, sự ổn định và an ninh, và kinh nghiệm tổng thể tốt nhất, nhưng không có nghi ngờ rằng Android đã đi một chặng đường dài. Là một người đọc Macworld chúng tôi nghi ngờ bạn thích iOS, và đó sẽ có xu hướng để được vị trí của chúng tôi.
thay mặt kính iphone 5s
Nếu bạn đã thích bài viết này, có lẽ bạn muốn được quan tâm nhiều hơn lời khuyên mua iPhone? Chúng tôi đã viết một loạt các đánh giá so sánh, trong đó thiết lập các kết hợp khác nhau của iPhone với nhau, đối đầu:
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments