Thay mặt kính iphone 5s - Giải pháp nhanh - Bảo kê 3 năm

Thứ Năm, 26 tháng 11, 2015
Tai nạn xảy ra, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn cần phải có để thổi toàn bộ ngân sách của bạn trên một chiếc điện thoại mới thay thế đắt tiền. Thay vào đó, chọn một trong Điện thoại di động Repair của cách dễ dàng để có được iPhone của bạn 6 cố định. Hoặc mail cho chúng tôi điện thoại thông minh của bạn (gửi số điện thoại và pin của bạn, nhưng không phải là bộ sạc), hoặc ngăn chặn bởi các vị trí CPR gần nhất. Nhiều iPhone 6 sửa chữa có thể được thực hiện trong cùng một ngày, và chúng tôi thậm chí cung cấp bảo hành trọn đời hạn chế trên các bộ phận và lao động của chúng tôi.

Không chắc chắn nếu iPhone của bạn 6 có thể được cố định? Chúng ta hãy lấy một cái nhìn. Nếu chúng ta không thể sửa chữa điện thoại, tiền mặt hoặc thương mại phục vụ có thể có sẵn để thay thế.
Apple sẽ đến để cứu hộ và sửa chữa màn hình nứt của bạn, nhưng nó sẽ không được miễn phí. Nếu iPhone của bạn đang trong tình trạng nếu không tốt, bạn sẽ có bàn giao giữa £ 86-106 - nhưng đó là chỉ khi không có gì khác mà xét thấy nó như là một "out-of-bảo hành sửa chữa" là. Nếu đó là trường hợp, các giá nhảy lên đến £ 236 cho một iPhone 6. Vì vậy, những tùy chọn khác có sẵn?

Xem thêm: Apple sẽ thay thế iPhone của tôi cho miễn phí? Chính sách của Apple cho, thay thế iPhone bị đập vỡ hoặc vỡ nước bị hư hỏng

iPhone tùy chọn sửa chữa màn hình 2; Các nhà bán lẻ đường trên cao
Các đường cao. Các cửa hàng một cửa cho tất cả nhu cầu của bạn - bao gồm cả sửa chữa màn hình iPhone. Đường cao là nơi mà hầu hết mọi người sẽ đi khi họ phá vỡ màn hình điện thoại của họ, vì nói chung, những người như các liên lạc cá nhân, mà là một cái gì đó bạn có xu hướng không nhận được khi sử dụng dịch vụ sửa chữa trực tuyến. Một điểm cho 'đường cao so với trực tuyến' đối số là nếu bất cứ điều gì sai trái với một sửa chữa đường cao thì bạn biết phải đi đâu để phàn nàn (không giống như hầu hết các dịch vụ trực tuyến).

Chuỗi đường cao Timpsons đã nhận thấy nhu cầu phát triển một dịch vụ sửa chữa địa phương và có thêm các dịch vụ sửa chữa màn hình 412 của 1409 cửa hàng của mình trên toàn quốc, bắt đầu từ chỉ £ 49,99. Các tag giá £ 49,99 chỉ dành cho iPhone 4 & 4S dù; giá tăng nhẹ với mỗi thế hệ của iPhone, với iPhone 5S chi phí giá tối đa £ 85 đến sửa chữa. Chúng tôi không cung cấp sửa chữa cho iPhone 6/6 Thêm hoặc, vì vậy nếu bạn đang ở trong thị trường cho một màn hình mới 6/6 Plus, tiếp tục đọc.

Các nhà bán lẻ đường trên cao là những lựa chọn rõ ràng, và Timpsons là một thương hiệu nổi tiếng, nhưng những gì các cửa hàng đường phố cao ít được biết đến và hứa sẽ sửa chữa iPhone của bạn? Sử dụng một nhà bán lẻ đường trên cao có thể là một quá trình nguy hiểm bởi vì khi bạn rời khỏi cửa hàng, bạn không biết ai đang xử lý iPhone của bạn hoặc những gì họ đang làm với nó.

Những người như để giữ cho cuộc sống cá nhân của họ riêng - và những gì là trung tâm của cuộc sống nhất của người dân? Điện thoại thông minh. Từ email để văn bản để hình ảnh, giới kỹ thuật số của chúng tôi chủ yếu xoay quanh điện thoại thông minh. Khi bạn đưa iPhone của bạn đến một cửa hàng bán lẻ đường trên cao, bạn đang bàn giao trung tâm trung tâm của bạn, do đó, để nói chuyện, và có một nguy cơ nhỏ rằng dữ liệu của bạn có thể được duyệt và thậm chí lưu trữ từ xa. Một thiếu các quy định an ninh nhỏ hơn, các cửa hàng độc lập có thể là nguy hiểm, đặc biệt là cho các doanh nghiệp.

Phụ tùng thay thế màn hình là khá dễ dàng để đi qua và có thể được mua khá rẻ trực tuyến. Các vấn đề với điều này là màn hình giá rẻ và các bộ phận dường như có xu hướng phá vỡ thường xuyên hơn so với các bộ phận chính thức của Apple. Kết quả rằng những gì hiện tại? Nhiều chuyến đi đến các cửa hàng để có được nó sửa chữa và thêm tiền chi tiêu. Nếu một khoản phí bán lẻ High Street ít nhất là £ 40 để thay thế cho một màn hình iPhone 6, bạn nên bắt đầu đặt câu hỏi làm thế nào đó là có thể.

Xem thêm: Thay mặt kính iphone 5s - Giải pháp nhanh - Bảo kê 3 năm

iPhone tùy chọn sửa chữa màn hình 3; dịch vụ sửa chữa trực tuyến
Một lựa chọn khác để suy nghĩ về những dịch vụ sửa chữa trực tuyến, chẳng hạn như MendMyi. Dịch vụ sửa chữa trực tuyến đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, với những người trở nên quá bận rộn để có iPhone của họ đến một cửa hàng mình. MendMyi đã trở thành một tên hộ gia đình để sửa chữa iDevice Anh và tuỳ biến hơn trong vài năm qua - thậm chí tùy biến iPhone Stephen Fry với dịch vụ Colour Lab của họ.

Với MendMyi là một dịch vụ trực tuyến chủ yếu, bạn phải dựa vào dịch vụ bưu gửi và nhận iPhone quý báu của bạn. Câu hỏi thực sự là - liệu có an toàn? Mọi người thường dè dặt về việc gửi điện thoại của mình ra trong bài viết tới một công ty mà họ đã tìm thấy trực tuyến. Điều gì nếu nó phá vỡ? MendMyi cung cấp một dịch vụ bổ sung 'Express Pickup' mà đảm bảo iPhone của bạn trong quá cảnh. MendMyi là rất tích cực trên phương tiện truyền thông xã hội và bạn có thể trò chuyện với những kẻ trên Twitter trước khi gửi điện thoại của bạn tắt, hoặc cách khác thả nó vào một trong các chi nhánh của họ ở Haverhill, Cambridge hay Sudbury.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments