thay mặt kính iphone 6, 6 plus, 6s giá rẻ tại hà nội

Thứ Hai, 30 tháng 11, 2015
Các 6s iPhone mới cũng có của Apple công nghệ 3D cảm ứng, cho phép bạn để đẩy vững chắc trên màn hình để kích hoạt menu popup, các phím tắt ứng dụng và nhiều tính năng giao diện khác.
Cuối cùng, các iPhone 6s có một phiên bản cập nhật của Hey Siri: bạn có thể nói "hey, Siri!" bất cứ lúc nào để kích hoạt các trợ lý giọng nói, cho dù 6s được cắm vào hay không. IPhone 5 khác có thể sử dụng Siri quá Hey, nhưng nó phải được tính phí cho việc này để làm việc, làm hạn chế tính hữu dụng của nó.

iPhone đánh giá so sánh
Nếu bạn đã thích bài viết này, có lẽ bạn muốn được quan tâm nhiều hơn lời khuyên mua iPhone? Chúng tôi đã viết một loạt các đánh giá so sánh, trong đó thiết lập các kết hợp khác nhau của iPhone với nhau, đối đầu:
Đây có thể là hữu ích nếu bạn đang cố gắng để thiết bị giữa hai mô hình iPhone cụ thể.

iPhone hướng dẫn mua, mùa thu / đông 2015
Và đối với một cái nhìn rộng lớn hơn ở tầm iPhone hiện tại của Apple, hãy nhìn vào iPhone video hướng dẫn của chúng tôi mua cho mùa thu / đông
Hoặc, nếu bạn thích để xem tư vấn mua của chúng tôi bằng văn bản chứ không phải là hình thức video, đầu trên để chúng tôi iPhone hướng dẫn mua bài viết.

Không có nghi ngờ rằng 6s iPhone là tốt hơn so với iPhone 5 khác, mặc dù nếu chúng ta so sánh các 64GB iPhone 6s với 5s 32GB (sự lựa chọn khả thi với giá rẻ nhất cho mỗi điện thoại) bạn đang tìm kiếm thêm £ 200 - vấn đề không nhỏ.

Bạn không nhận được rất nhiều chức năng trong 5s iPhone, và đó là một lựa chọn ngân sách lớn. Và một số thậm chí sẽ thích màn hình 4-inch nhỏ nhắn của nó, mà làm cho các thiết bị nhiều hơn một chút bỏ túi. Tuy nhiên, trong khi các tính năng mới như 3D Touch và không sạc Hey Siri làm cho các 6s iPhone tốt hơn, đó là các bộ phận bên nhanh hơn nhiều mà bảo đảm tiền thêm. IPhone 6s là nhiều hơn nữa trong tương lai, bằng chứng là nhờ CPU A9 và RAM 2GB. Lấy 6s iPhone nếu có thể.
Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một chiếc điện thoại mới, bạn có thể cố gắng để lựa chọn giữa một chiếc iPhone hoặc điện thoại Android.

Apple làm chỉ là iPhone, và các mô hình mới nhất là 6s iPhone, mặc dù bạn cũng có thể nhận được lớn hơn iPhone 6s Plus. Có rất nhiều điện thoại Android khác nhau, nhưng phạm vi Nexus là gần nhất bạn sẽ nhận được một điện thoại Android thực tế (mặc dù LG làm cho nó, không phải Google). Các model Nexus mới nhất là Nexus 5x, vì vậy nếu bạn đang ở trong thị trường cho một chiếc điện thoại mới, đây là những điện thoại tốt để so sánh.


Đánh giá này là một thử nghiệm so sánh giữa các 6s iPhone và Nexus 5x. Chúng tôi sẽ xem xét các thông số kỹ thuật, giá cả và phần mềm trên cả hai thiết bị.

Xem thêm:

iPhone 6s Thêm vs iPhone 6 Thêm so sánh xem xét
iPhone 6s xét: 3D cảm ứng, Live Photos & more
iPhone 6s Thêm xét
iPhone 6s so với Nexus 5x: Thông số kỹ thuật
Nexus 5x

Về thông số kỹ thuật, hai điện thoại này có nhiều điểm chung hơn bạn nghĩ. Nexus 5x là lớn hơn một chút, nhưng nhẹ hơn một chút so với iPhone. Nó có một màn hình 5,2-inch lớn hơn. Cả hai đều có bộ nhớ RAM 2GB.

IPhone 6s có một nhanh hơn lõi kép A9 so với 'Nexus chậm hơn, nhưng quad-core, Snapdragon 808.

iPhone 6s thông số kỹ thuật

Kích thước: 138,3 x 67,1 x 7,1 mm
Trọng lượng: 143 g
Màn hình: 4,7 inch
Độ phân giải: 750 x 1334 pixel (326 ppi)
Chipset: Apple A9
CPU: Dual-core 1.84 GHz
GPU: PowerVR GT7600 (đồ họa sáu-core)
RAM: 2GB
Máy ảnh chính: 12 MP
Mặt đối mặt với máy ảnh: 5 MP
Thông số kỹ thuật 5x Nexus

Kích thước: 147 x 72,6 x 7,9 mm
Trọng lượng: 136 g
Màn hình: 5.2 inches
Độ phân giải: 1080 x 1920 pixel (424 PPI mật độ điểm ảnh)
Chipset: Qualcomm MSM8992 Snapdragon 808
CPU: Quad-core 1.44 GHz Cortex-A53 & lõi kép 1,82 GHz Cortex-A57
GPU: Adreno 418
RAM: 2GB
Máy ảnh chính: 12,3 MP
Mặt đối mặt với Camera: 5 MP
Chúng tôi muốn đặt cược tiền tốt về nhanh hơn dual-core của Apple được nhanh hơn nhiều so với Nexus 5x. Một bài kiểm tra tốc độ bằng Cult Of Android cho thấy một 6s iPhone đập một Galaxy Note 5, mặc dù nó đã có một bộ xử lý octo-core và 4GB RAM. Rất nhiều trong số này là xuống để quản lý ứng dụng tốt hơn trong iOS hơn Android. Cả hai điện thoại rất nhiều đủ nhanh cho người dùng thường xuyên phải làm tất cả những điều bình thường họ muốn mà không lag quá đáng. Chúng tôi sẽ được chạy thử nghiệm của riêng của chúng tôi và sẽ cập nhật bài viết này khi chúng ta có kết quả.
>>> thay mặt kính iphone 6
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments