Thay mặt kính iphone 6 tại Hà Nội có giá là bao nhiêu tiền là phù hợp?

Thứ Năm, 26 tháng 11, 2015
Bởi cuối cùng, một số các nhà khai thác quốc gia (Claro và Tim, ví dụ) thấy trên WhatsApp và các mạng xã hội là một cơ hội để mở rộng cơ sở khách hàng của họ, và để kết thúc, đã được cung cấp các gói dữ liệu đặc biệt với nhượng quyền thương mại miễn phí cho các ứng dụng. Nhưng nếu cạnh tranh được kích thích của OTT giữa các nhà khai thác bởi Anatel nên can thiệp? Không có gì tốt hơn cho các trường hợp để áp dụng các laissez-faire (expression-biểu tượng của chủ nghĩa tự do kinh tế, trong các phiên bản thuần khiết nhất của chủ nghĩa tư bản thị trường sẽ hoạt động tự do), để cho thị trường điều chỉnh. Can thiệp càng ít càng tốt trên thị trường là thường xuyên theo thông lệ tốt nhất của các cơ quan viễn thông của thế giới.

Căn cứ vào quy định trên, cần lưu ý rằng việc sử dụng ngày càng tăng của dữ liệu bằng cách sử dụng điện thoại di động gần đây gây ra phản ứng của các nhà khai thác bắt đầu chặn các gói dữ liệu (trước chỉ buông lơi), buộc người tiêu dùng để di chuyển đến các gói đắt tiền hơn. Đó là, từ một quan điểm kinh tế, khai thác gián tiếp đã được "điều chỉnh" mức thuế của mình.
Trong ngắn hạn, Anatel trong trường hợp trong câu hỏi đã có hành động phù hợp với các nguyên tắc về tính hợp pháp, tự do cạnh tranh, và cách xiên, phù hợp với các nguyên tắc cơ bản của nguyên tắc dân chủ của pháp luật để kiềm chế không thực hiện hành vi hành chính không phù hợp với các Tổng Luật Viễn thông. Hơn thế nữa, ông đã thực hiện nhiệm vụ của mình một cách độc lập để áp dụng pháp luật để bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng công dân của các dịch vụ viễn thông, mục đích mà nó được thiết lập.\

Các Samsung công bố vào hôm thứ Tư (25) sự xuất hiện của Galaxy Tab S2 cho đất nước. Người tiêu dùng muốn mua máy tính bảng tại Brazil sẽ tìm thấy hai phiên bản: một 8 và một 9,7 inch. Tắt màn hình, các thông số kỹ thuật của Bảng S2 đều giống nhau: Android 5.0, 3 GB RAM, 32 GB dung lượng lưu trữ nội bộ và xử lý octa-core.
Chúng tôi đã thử nghiệm Galaxy Tab S2, các máy tính bảng mới 'tốt' Samsung
Giá bắt đầu từ R $ 2,349.00, và các tiện ích có thể được tìm thấy trong các cửa hàng lớn trong nước. Các Samsung cũng bán các thiết bị thông qua cửa hàng chính thức của mình trên internet.
Galaxy Tab S2 có thông số kỹ thuật cũng cao (Reuters / Samsung)
Galaxy Tab S2 có thông số kỹ thuật cũng cao (Reuters / Samsung)
Máy tính bảng tốt nhất cho đại học là gì? Tìm ra trong TechTudo Forum.
Galaxy Tab S2 được sản xuất tại Brazil và có 9,7 inch mô hình có sẵn với hai phiên bản: WiFi và 4G. Nhưng 8-inch chỉ có phiên bản 4G. Giá là bằng lớn nhất với WiFi và dữ liệu di động thấp nhất: R $ 2,349.00 - thấp hơn so với R 2.699 $ tính bởi các mô hình lớn, với sự hỗ trợ cho chip điện thoại.
biết thêm
Tablet hay máy tính xách tay? Thấy sự khác biệt và lựa chọn phù hợp với bạn
Tìm hiểu 10 viên nén tốt và rẻ tiền để mua ở Brazil
iPad mini 3 hay Galaxy Tab S? Tìm ra đó là chiếc máy tính bảng nhỏ gọn tốt nhất
Sự khác biệt giữa chúng, cũng như giá cả và kết nối với Internet, chỉ có kích thước / trọng lượng và pin. 9,7 "mô hình đo 169 x 237,3 x 5,6 mm, nặng 389 g (Wi-Fi) / 392 g (LTE) và có 5.870 mAh. Các nhỏ hơn (8") có 198,6 x 134,8 x 5,6 mm, nặng 272 gram và có 4.000 mAh.
Hơn nữa, cả hai đều có các thông số kỹ thuật tương tự: bộ xử lý octa-core (bốn lõi chạy ở 1,9 GHz đến 1,3 GHz và bốn), 3 GB RAM, 32 GB bộ nhớ trong (có khe cắm thẻ nhớ microSD lên đến 128 GB), Wi-Fi và Bluetooth 4.1. Những chiếc máy ảnh có 8 MP (phía sau) và 2.1 MP (mặt trước) với khả năng quay video trong qHD và sinh sản trong UHD.
Galaxy Tab S2 có màn hình Super AMOLED với độ phân giải 2048 x 1536 pixel. Để nhận diện người dùng, Samsung cũng bao gồm một đầu đọc dấu vân tay sinh trắc học.
"The Galaxy Tab S2 kết hợp tính di động, hiệu suất cao và kinh nghiệm tốt nhất về chất lượng màn hình, để công việc được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả," Roberto Soboll, Giám đốc cấp cao của khu vực thiết bị của sản phẩm Điện thoại di động Samsung Brazil cho biết.
The Elite x2 là tablet mới từ HP với dấu chân của công ty và giá quá đắt. Brazil công bố hôm thứ tư (25), tiện ích được lên kế hoạch trong nước tháng ba năm 2016. HP Elite x2 được làm bằng nhôm và có thể được sử dụng với một bàn phím, trong cùng một cách với Surface Pro, được sản xuất bởi Microsoft.
HP Pavilion X360 giành chiến thắng phiên bản mới với bộ xử lý mạnh mẽ hơn
Chạy Windows 10 và M Core, Intel, máy tính bảng chỉ nặng 1 kg và có độ dày 8,1 mm. Theo HP, thiết bị phải đạt đến thị trường Brazil cho R $ 6,999.
HP tablet cho phép sử dụng bàn phím và bút, cũng như của Microsoft Surface Pro (Reuters / HP)
HP tablet cho phép sử dụng bàn phím và bút, cũng như của Microsoft Surface Pro (Reuters / HP)
Các thương hiệu tốt nhất là những gì máy tính bảng? Tìm ra trong TchTudo Forum.
Người tiêu dùng có thể lựa chọn hai loại kích thước đầy đủ bàn phím cho Elite x2, cả với ánh sáng phụ trợ.
HP giải thích rằng với bàn phím cải tiến, chiếc máy tính bảng được một cảm biến NFC trên touchpad và một đầu đọc SmartCard sử dụng để đưa ra bảo đảm hơn để đăng nhập. Ví dụ, nếu bàn phím bị ngắt kết nối từ các máy tính bảng, tiện ích sẽ bị chặn để bảo vệ dữ liệu người dùng và cũng để giữ cho các ứng dụng mở ra khỏi con mắt tò mò.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments