thay mặt kính iphone 6 tại hà nội

Thứ Hai, 30 tháng 11, 2015
Ngoài các tính năng phần cứng mới, đó là giá trị chỉ ra rằng nhiều nâng cấp đáng kể đến với các phiên bản mới của phần mềm của iPhone iOS mỗi năm. IOS 9, đó là được cài đặt sẵn trên iPhone 6s Cộng nhưng có thể được cài đặt trên iPhone hiện tại quá, Mời một loạt các tính năng mới, bao gồm:

Trợ giúp theo ngữ cảnh thông minh (phím tắt cho các ứng dụng và danh bạ mà iOS đã quan sát thấy rằng bạn có xu hướng sử dụng rất nhiều tại thời điểm hiện tại, liên kết đến xu hướng cục bộ câu chuyện tin tức và như thế)
Low Power Mode để bảo quản pin
Một chuyên dụng Tin tức tổng hợp ứng dụng
Hướng công vận chuyển trong Maps
Chia màn hình đa nhiệm (mặc dù phiên bản tiên tiến nhất của điều này được giới hạn ở những iPad Air 2 hiện nay, nó có thể là một iPhone 6s Cộng với công suất cao có thể làm cho việc cắt giảm quá - chúng ta có thể, nhưng giấc mơ)
Tất cả các iPhone sẽ trở lại iPhone 4s có thể cập nhật. Nhưng là thế hệ mới nhất, iPhone 6s và 6s Plus có thể trông đợi nhiều hơn iOS cập nhật trong tương lai so với bất kỳ mô hình cũ.

Đọc của chúng tôi iOS 9 xem xét để biết thêm chi tiết về các tính năng mới mà bạn có thể mong đợi.

Đọc tiếp theo: iPhone 6s Thêm vs Google Nexus 6P | 6s iPhone vs Nexus 5x

iPhone 6s Thêm xét: Camera
Lần đầu tiên kể từ khi 4s iPhone, Apple đã tăng giá megapixel của iPhone nguyên tắc của nó '(rear-ốp) camera, từ 8MP trên cả iPhone 6 mô hình 12MP ở đây. (Nó cũng có thể quay 4K video.) Các camera mặt trước được một vết sưng lớn hơn, đi từ 1.2MP đến 5MP.

Trong cả hai trường hợp, tuy nhiên, Apple gần như đóng xuống tầm quan trọng của những con số - hoặc ít nhất là nhấn mạnh rằng nó không quan tâm đến thông số kỹ thuật như thế này vì lợi ích riêng của họ. Công ty này khẳng định rằng nó đã từ chối để tăng xếp hạng megapixel cho đến khi nó được thỏa mãn nó có thể làm như vậy mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng.

iPhone 6s Thêm xét: Camera

Susie Ochs "đã không nhận được để kiểm tra đầy đủ hoặc trong các phòng thử nghiệm, tất nhiên, nhưng tốc độ màn trập là điên nhanh chóng, và phóng to ở trên ảnh demo trên mỗi thiết bị tiết lộ tấn chi tiết."

Trong khi chúng tôi đang phấn khởi để làm một số thử nghiệm lâu dài của camera 12MP trong iPhone 6s Plus (chưa kể rằng camera 5MP selfie), một bổ sung ngay lập tức hấp dẫn hơn là một tính năng được gọi là Live Photos.

Sống Ảnh
Chúng không phải là video, Apple khẳng định, nhưng bạn chắc chắn không thể gọi họ là những bức ảnh tĩnh. Họ là một cái gì đó ở giữa.

thay mặt kính iphone 6 tại hà nội
Sống Ảnh được chụp bình thường - giả sử bạn đã có Live Photos tùy chọn kích hoạt, mọi ảnh bạn chụp với một chiếc iPhone 6s Plus sẽ là một hình ảnh sống - nhưng bằng cách tự động ghi lại và lưu trữ video của 1,5 giây trước khi bạn nhấn nút chụp và các sau 1,5 giây, iOS 9 gói lên 3 giây video với vẫn bắn. Bạn có thể chọn để làm sinh động hình ảnh tại bất kỳ điểm nào, nói chung bằng sâu ấn nó.

Khi bạn đang swiping qua ảnh của bạn, bất kỳ hình ảnh webcam sẽ quảng cáo bản chất của họ với một hình ảnh động rất ngắn; vùng sâu, nhấn họ và họ sẽ làm việc đầy đủ (nhưng vẫn chỉ có ba giây) hoạt hình. Bạn sẽ có được độ sắc nét nhất hình ảnh của hình ảnh vẫn còn, nhưng cuộc đời và sự quan tâm của một đoạn video ngắn.

Bạn có thể thiết lập một hình ảnh sống làm hình nền khóa màn hình của bạn, và sâu, nhấn sẽ gây ra các hình ảnh động để kích hoạt. Chúng tôi hiểu rằng họ cũng có thể được xuất khẩu như Apple Xem hình nền, mặc dù chúng tôi đã không có một cơ hội để thử này.

Kinh nghiệm của chúng tôi với Live Photos cho đến nay đã được một chút hit-and-miss. Các video kết quả đã được thay thiếu trong êm ái, và thường có vẻ trục trặc nào (lặp đi lặp lại một phần của đoạn ba giây khi bắt đầu và kết thúc). Và chúng tôi không thực hiện bất kỳ clip đặc biệt đáng nhớ. Chúng tôi vẫn đang nhận được sử dụng để tính năng này, mặc dù, và nhiều hấp dẫn của nó nằm trong vàng thỉnh thoảng có thể được phát hiện bên dưới các cặn bã của hình ảnh nhàm chán hay xấu. Nó chỉ cần làm việc tốt theo thời gian để kiếm tiền nuôi nó. Nếu bạn muốn có một video thích hợp, tất nhiên, bạn chỉ cần lấy một.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments