Thay mặt kính iphone 6s plus chất lượng bh 365 ngày

Thứ Ba, 3 tháng 11, 2015
Trước PTC là một thách thức thật sự. Với sự thay đổi thương hiệu sẽ phải đáp ứng những kỳ vọng cao của khách hàng với các màu sắc mới được đưa ra một đề nghị mới, tốt hơn và hấp dẫn hơn. Thuê bao cần phải cảm thấy lợi ích vật chất hữu hình từ sự thay đổi, nếu không toàn bộ doanh nghiệp có thể là một flop.

Trên thị trường Ba Lan, chúng tôi đã chứng kiến một sự thay đổi thương hiệu - Ý tưởng để Orange vào tháng Chín năm 2005. Đầu đã khó, chúng ta không thể tránh được nhiều lỗi nhỏ nhưng gây khó chịu, mà bạn có thể đọc, trong số những người khác, trong bài này và này tin nhắn. Ngoài ra, đề nghị vẫn không đổi, giá giảm nhẹ điện thoại. Toàn bộ quá trình đã không được coi là thành công, và năm Centertel keel nó đã leo lên vị trí dẫn đầu về số lượng thẻ SIM và được thoát khỏi mạng lưới hiệu giá đắt.

Trở lại với PTC ... Các khách hàng có thể chiến đấu cho chất lượng dịch vụ khách hàng - nhưng điều này đã có, theo nhiều hơn một cuộc khảo sát, thuộc về một trong những tốt nhất trong số viễn thông. Mở rộng mạng lưới viễn thông và có được tần số mới không thể là từ ngày này sang ngày khác. PTC quá trình thay đổi thương hiệu sẽ được thông qua trong một khoảng thời gian khó khăn hơn nhiều so với Centertel, khi nó là khó khăn hơn để chống lại việc cung cấp và giá cả - thông số là hấp dẫn đối với hầu hết người tiêu dùng. Nhưng có vẻ như điều này có thể là vũ khí duy nhất trong tay của PTC.

Trong nhóm của T-Mobile không có một triết lý chung của thuế (không bao gồm chuyển vùng), như trường hợp ở Orange (thuế Origami, cụ thể là tại Ba Lan Panther, Dolphin và Pelican). Mỗi quốc gia có cơ chế khác nhau ở Ba Lan có phải là khác nhau so với các nước khác, nơi mà các nhà khai thác di động là Deutsche Telekom Group. Ngoài ra, một lời đề nghị mới tại Ba Lan sẽ hoàn toàn khác so với những gì được cung cấp Era.

Hội nghị giới thiệu các thương hiệu T-Mobile để Ba Lan, trình bày những phác thảo của một mới đề nghị, mặc dù không đề cập đến giá cả. Đáng chú ý, trọng tâm là chủ yếu thể hiện những lợi thế của thương hiệu toàn cầu và chi phí cực thấp các cuộc gọi quốc tế và chuyển vùng (bao gồm cả truyền dẫn). Hầu như không có gì đã được nói về lời đề nghị trong nước, ngoài một gói 2000. gọi phút Mời nội bộ thuê bao trả trước (trong T-Mobile). Đưa một roaming có thể là một điểm khác biệt đáng kể - đặc biệt là nếu bạn gọi ra nước ngoài trong T-Mobile sẽ taryfikowane như Internetwork (không có chi phí của các cuộc gọi đến?), Nào có thể được suy ra từ các cuộc trò chuyện trong hậu trường. Điều này, mặc dù hấp dẫn và mát mẻ, nhưng có thể rất quan trọng đối với các khách hàng tiêu biểu người - bắn, nhưng có rất ít có thể làm cho một sai lầm - không chi tiêu nhiều hơn một chục ngày một năm vượt ra ngoài biên giới Ba Lan.

Thật khó để đi xuống trong Mời thuê bao cho khách hàng cá nhân dưới sự huyền diệu 29 cent mỗi phút và thay ở đây tôi không mong đợi một cuộc cách mạng - đã công bố những đại diện của PTC. P4 cũng cho một số thời gian cho biết rằng những ngày của cuộc chiến giá cả đã qua rồi. Chúng ta cũng phải khách quan thừa nhận rằng, đặc biệt là đối với Liên minh châu Âu, ở với chúng ta chứ không phải rẻ. Nhưng cũng có những dịch vụ quan trọng khác hơn là chỉ nói chuyện, và trên tất cả, cách họ sáng tác trong một giao dịch. Bạn có thể chắc chắn công bằng hơn để giải quyết các gói của phút và SMS - các cuộc gọi bao gồm tất cả các mạng, không chỉ đối với các nhà khai thác lớn nhất, và kết thúc với giải quyết tốt hơn so với 1: 1: 1 trên phút, tin nhắn và megabyte dữ liệu.

Đề nghị không chỉ là mức thuế mà còn điện thoại, và các chi phí mua lại và giữ chân khách hàng. Từ nhiều phần tư chi phí duy trì khách hàng (SRC) PTC là thấp hơn so với việc mua lại (SAC). Rõ ràng phản ánh vào kết quả của các khách hàng trả sau của nhà điều hành người té ngã trong hai quý. Rõ ràng cũng giảm ARPU. Điều thú vị là tất cả các mạng thuộc Deutsche Telekom, trong đó SAC là cao hơn so với SRC, tiếp theo là khách hàng trả sau xói mòn. Liệu Ba Lan là từ các bài học kinh nghiệm? Có những thương hiệu mới sẽ đảo ngược xu hướng này? Đó chính xác là thời điểm này có thể tăng tốc đáng kể thời gian thay đổi tầm nhìn. Với sự bão hòa của thị trường mà chúng tôi có, bạn càng phải chăm sóc hiện có hơn khách hàng mới - được nhấn mạnh bởi tất cả trong nhiều năm, và số ít được sử dụng.
>>> Thay mặt kính iphone 6s plus - Cơ sở uy tín
Ở cuối một chút chi phí cố định bổ sung mà sẽ được phát sinh do việc thông qua một thương hiệu quốc tế. Centertel phải trả 1,6% doanh thu hàng năm đối với các quyền thương hiệu Orange. Vodafone cước viễn thông của nó khoảng 1,1-1,2% mỗi năm. T-Mobile Hungary, nếu bộ nhớ của tôi phục vụ cho tôi, lấy 0,6%. Ở Ba Lan, nó có thể tương tự, các cuộc họp không chính thức rằng lệ phí là ít hơn 1%.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments