Thay mặt kính iphone 6s plus - Cơ sở uy tín hàng đầu

Thứ Năm, 5 tháng 11, 2015
Menu điện thoại có thể được hiển thị trong hai hình thức. Là một biểu tượng lưới và một danh sách các ứng dụng. Việc đầu tiên của họ có thể được tự do sáng tác của người dùng. Các biểu tượng ứng dụng có thể tự do di chuyển và tạo thư mục mới. Một giải pháp tiện lợi là khả năng để xem menu trong cả hai chiều dọc và ngang.

Biên tập tin có thể không phải là một mô hình, nhưng việc thiếu thái không thể buộc tội ông. Ở đây mọi thứ đều hợp lý và thậm chí cả những người chưa được tiếp xúc với Symbian tìm thấy chính mình mà không gặp khó khăn. Một sự lựa chọn phông chữ, tiết kiệm công việc của bạn, cho dù các báo cáo giao hàng chỉ là một vài trong số nhiều lựa chọn. Văn bản có thể được nhập theo ba cách - chữ bàn phím, bàn phím QWERTY và chữ viết tay. Tùy chọn cuối cùng hoạt động cực kỳ hiệu quả - ký tự được nhập một cách chính xác và nhanh chóng được giải mã. Thật không may, sự tiện lợi đi xuống đến những nơi mà bạn thoải mái và an toàn có thể giữ điện thoại. Nhập văn bản trong chế độ này sau đây có vẻ như không thể. Chúng bù đắp cho hai cách còn lại, mặc dù bàn phím QWERTY chế độ cửa sổ văn bản là quá nhỏ. Các biên tập viên được phổ biến cho tất cả các loại tin nhắn - SMS, MMS, e-mail.

Càng ngày, điện thoại di động được sử dụng để gửi và nhận tin nhắn e-mail. Cho 5230 cấu hình POP và IMAP không gây bất kỳ vấn đề. Toàn bộ quá trình nắm để cho địa chỉ email và mật khẩu của bạn. Mặc dù điều này áp dụng cho hầu hết các nhà cung cấp đã cung cấp các thiết lập của Nokia. Đối với các nhà cung cấp nhỏ hơn vẫn phải cung cấp một thiết lập tài khoản đầy đủ và máy chủ. Email kiểm tra tần số có thể được lựa chọn từ các khoảng thời gian quy định. Tuy nhiên, với chức năng hữu ích hạn chế giới hạn dữ liệu dường như là lựa chọn để chọn các dữ liệu tải về - tiêu đề của thông điệp, thông điệp mà không có file đính kèm hay file đính kèm.

Liên hệ và chất lượng cuộc gọi

Các điện thoại khả năng danh bạ trên Symbian có thể viết một bài viết riêng. Tuy nhiên, điều đáng nói đến là số liên lạc và các thông tin giao cho họ là bộ nhớ thiết bị hạn chế. Tìm kiếm các địa chỉ liên lạc được thực hiện với di chuyển động thông qua danh sách các địa chỉ liên lạc hoặc gõ vào công cụ tìm kiếm của các ký tự tương ứng. Thay mặt kính iphone 6s plus - Cơ sở uy tín Lựa chọn thứ hai là không có sẵn từ một bàn phím tiêu chuẩn, nhưng đặc biệt chuẩn bị hiển thị các ký tự có trong danh bạ điện thoại. Trong thực tế, có vẻ như rằng sau khi nhập ký tự đầu tiên hiển thị những người theo nó trong danh bạ điện thoại. Rất thoải mái và cải thiện cụ tìm kiếm. Thật không may vẫn còn thiếu tính năng quay số thông minh giúp bạn tìm địa chỉ liên lạc sau các chữ cái đầu tiên hoặc con số đã được đặt trực tiếp trên bàn phím điện thoại. Gia tốc cho phép bạn gọi đến tắt tiếng bằng cách quay mặt điện thoại xuống. Nhẹ nhàng cản trở các cuộc gọi là thiếu tẩy trống màn hình cho đến khi bạn thực hiện cuộc gọi. Fade chỉ xảy ra sau khi một kết nối được thiết lập. Giải pháp này cho phép tình cờ khởi động các tính năng không mong muốn. Một nhược điểm nữa là khóa điện thoại sau khi hoàn thành việc sáp nhập, thay vì đèn nền.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments