Thay mặt kính iphone 6s plus cơ sở ủy quyền chính hãng của apple

Thứ Tư, 11 tháng 11, 2015
Biểu tượng đầu tiên là hôm nay đã nói ở trên, hoặc máy tính để bàn. Biểu tượng thứ hai là tên đã được chọn. Trong cửa sổ có những tab với các liên hệ của bạn, mà bạn có thể gán một bức ảnh. Ngay lập tức, bạn có thể chọn hay không để một người cụ thể, chúng tôi muốn thực hiện một cuộc gọi hoặc viết tin nhắn. Tab tiếp theo là các tin nhắn văn bản, cho phép bạn xem trước tin nhắn mà không cần phải nhập vào một hộp tiêu chuẩn. Ngoài ra, nó có thể viết một tin nhắn SMS. Mail là một tab khác trong đó, như tên cho thấy cung cấp cho bạn truy cập vào hộp thư được chọn. Cấu hình email Poczy, nếu một người có một tài khoản trên một trong những trang web phổ biến nhất cung cấp các dịch vụ như vậy, đi xuống đến nhấp "Next". Tuy nhiên, nếu có một nhu cầu để cấu hình hộp với các dịch vụ địa phương, bạn có thể nhập dữ liệu riêng cho các nhà cung cấp dịch vụ đã chọn. Tất nhiên có một số thiết lập cho cá nhân nâng cao hơn tần số cho số lượng tối đa của dữ liệu thu thập được trong một email.


Các tab thứ tư là lịch, mà ngược lại với những thay dễ chịu cho mắt được cài đặt như là tiêu chuẩn trong Windows Mobile sẽ được hiển thị trên một cơ sở hàng tháng với một sự lựa chọn hiển thị một ngày cụ thể và thêm các sự kiện. Các biểu tượng tab Internet đại diện cho một trình duyệt web Opera 9.5 khá lớn, và được đặt ngay phía trên link trực tiếp của mình để các công cụ tìm kiếm Google. Ngược lại, ngay dưới biểu tượng của trình duyệt là một ứng dụng cho phép xem và tìm kiếm video trên YouTube. Hơn nữa xuống bạn có thể thêm các phím tắt đến các trang web được chọn. Cổ tab này cho phép bạn theo dõi giá cổ phiếu của công ty niêm yết được chọn. Trong khi viết bài này, nó đã không thể theo dõi việc niêm yết chứng khoán của Ba Lan. Tab ảnh và Video cho thấy hình thu nhỏ ảnh và xem video bằng cách di chuyển ngón tay của bạn theo hướng mong muốn hoặc như một slideshow. Lựa chọn các tập tin để thay đổi hướng màn hình hiển thị để cảnh (ngang). Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào máy ảnh và Album.

Chịu trách nhiệm về âm nhạc trong các tab trong cửa sổ tiếp theo là một máy nghe nhạc đó là rất dễ dàng để sử dụng, nhưng khả năng thiết lập một cấu hình trước đó cho phép một cách khá sâu cài đặt. Họ đã được ẩn, và trên đầu được tiếp xúc lớn nhập khẩu dịch vụ của âm nhạc. Trong tab này Music thu được quyền truy cập vào thư viện âm nhạc của bạn. Tất cả các file được tách biệt theo nhiều cách khác nhau: hiện đang chơi, Artist, Album, Playlist, tất cả các bài hát, thể loại nhạc, soạn nhạc và Mua.
Sau khi chọn menu trong tab này Tới các thiết lập của người chơi cách chơi (lặp lại, ngẫu nhiên), các tính chất của bài hát hiện thời, bổ sung thêm vào danh sách nhạc và Audio Booster, hoặc các bộ cân bằng. Âm thanh ứng dụng Booster là chỉ có sẵn khi một tai nghe được kết nối. Nó cung cấp cho các khả năng lựa chọn các cài đặt âm thanh sẵn sàng, nhưng nếu bạn muốn nhập các thiết lập của riêng bạn, không có gì ở đây trong cách là. Ấn tượng lớn nhất khi nói đến hiệu ứng thị giác, gây sức tab thời tiết, trong đó cho thấy thời tiết hiện nay thông qua các biểu tượng khá lớn, thay đổi tùy thuộc vào điều kiện thời tiết hiện tại ở vị trí của bạn. Luôn luôn có một dự báo rõ ràng cho năm ngày tới. Tất cả các địa điểm có thể lên đến bảy.

Các tab cuối cùng là Settings, nhưng không có quyền truy cập trực tiếp tới tất cả các thiết lập, nhưng đã được lựa chọn bởi các nhà sản xuất được coi là quan trọng nhất. Vì vậy, từ tab này bạn có thể thay đổi các thiết lập cuộc gọi, thay đổi hình nền, thiết lập Touch Flo 3D, hiệu chỉnh các thiết lập thông báo gia tốc hoặc thay đổi. Ở đây bạn cũng có thể truy cập vào tất cả các thiết lập và cấu hình được cung cấp bởi các Touch Pro2. Đơn giản chỉ cần chọn All Settings và mắt sẽ rất ít có thể nhìn thấy bằng cách sử dụng lớp phủ mở rộng này "sạch", nhưng không phải cho đến khi kết thúc của Windows Mobile 6.1. Có nghĩa là bằng cách không hoàn toàn "sạch sẽ" Tôi đã có một giải pháp rất thuận tiện, cụ thể là về menu thả xuống, mà đã được mở rộng bằng HTC để cho phép giao diện dịch vụ mà không cần sự trợ giúp của một bút stylus. Ngoài ra, sự thay đổi so với các hit gần đây overlay 3D cảm ứng Flo, các tąpnięciu trên thanh biểu tượng ở phía trên cùng của màn hình Hôm nay sẽ không phát triển các shortcut menu để cài đặt thấy có chức năng con trỏ, nhưng ở vị trí của các sự kiện đơn xuất hiện. Tất nhiên bạn có thể tắt các lớp phủ cung cấp bởi HTC hay các thiết lập màn hình cảm ứng 3D Hôm nay Flo, do đó trở lại với cái nhìn tiêu chuẩn của Windows Mobile.
xem thêm: Thay mặt kính iphone 6s plus - Cơ sở uy tín
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments