Thay mặt kính iphone 6s plus - Cơ sở uy tín bảo hành 2 năm

Thứ Sáu, 13 tháng 11, 2015
Nếu điện thoại của bạn thuộc về gia đình Walkman, điều đầu tiên nó phải được đánh giá âm thanh từ ra khỏi nó. Ở đây tôi có tin tốt cho audiophile - những âm thanh của W890i thay họ không hài lòng. Họ thiếu bass và treble, âm nhạc là phẳng, rất năng động - tiếp xúc rõ ràng giữa. Mặc dù chất lượng của âm nhạc chảy từ tai nghe nên được đánh giá là tốt. Khi điện thoại Walkman sẽ kiểm tra rất tốt. Đặc biệt là ở những nơi mà âm nhạc chất lượng cao nhất và như vậy sẽ có tầm quan trọng rất quan trọng đối với chúng tôi, tức là ví dụ. Trong một môi trường ồn ào, nên hầu như bất cứ nơi nào trong thành phố bên ngoài nhà. Ngoài các âm thanh của Walkman, điện thoại mang lại cho bản thân những tiếng động khác. Việc đầu tiên mà tôi chú ý là âm lượng nhạc chuông. Đó là, để đặt nó nhẹ, không đầy đủ. Mặc dù tôi đã có nó thiết lập ở mức cao nhất, bạn nghe chuông ở một nơi bận rộn hơn (những gì trong đó không phải là khó) đó là không thể. Khi sử dụng điện thoại, tôi không một lần xảy ra với tôi rằng sau khi trở về từ một đi bộ hay nói chung là ra khỏi thành phố và nhìn vào màn hình là một vài cuộc gọi nhỡ và tin nhắn.


Và điều quan trọng nhất trong bất kỳ điện thoại, hoặc chất lượng cuộc gọi. Trong hơn hai giờ của các cuộc thảo luận với những nơi khác nhau, chỉ có một lần tôi đã có thể đạt được chất lượng mà có thể được gọi là tốt. Cuộc đàm phán khác là, không may, chất lượng khá kém. Xảy ra gần như liên tục với tiếng ồn và tiếng tách tách liên tục, được bổ sung bởi người gọi khó chịu thường xuyên đột ngột biểu hiện chắc chắn là cuộc trò chuyện không dễ dàng hơn. Tình cảm tương tự là những người nằm ở phía bên kia của chiếc điện thoại này. Họ liên tục yêu cầu tôi không chỉ lặp lại những câu hỏi cuối cùng, nhưng trong một số trường hợp thậm chí tái thiết lập kết nối, vì chất lượng của các cuộc đàm phán đã không cho phép giao tiếp hiệu quả. Cần lưu ý rằng nó có thể là lỗi duy nhất của bản sao của tôi, nhưng sau khi đưa thẻ vào điện thoại khác cùng tất cả các vấn đề đã đi khi bàn tay mất đi. Đang truy cập các diễn đàn dành cho mô hình này bao giờ đi qua bình luận về các cuộc đàm phán, trong đó sẽ xác nhận các quan sát của tôi. Vì vậy, tôi thầm hy vọng rằng nó đã làm, và kinh nghiệm của tôi trong chủ đề này có thể được coi là một trường hợp ngoại lệ.

Điện thoại, như befits một máy đa phương tiện đang cố gắng để cung cấp cho bạn hai loa được thiết kế để tạo ra ấn tượng rằng nó nghe nhạc chất lượng âm thanh stereo. Đó là đúng - từ "cố gắng" và "tạo ấn tượng" không được sử dụng ở đây do tai nạn. Điện thoại thực sự có hai loa, một trong số đó là ở vị trí của loa tiêu chuẩn và các khác trên nhà ở phía sau ở cùng độ cao. Thật không may, nghe nhạc không chỉ ấn tượng mà chúng ta đang đối phó với một tập hợp các âm thanh stereo. Giữ điện thoại trong một cách thức chuẩn gây panel phía sau của người nói là bị chặn, và là nguồn gốc duy nhất từ ​​đó các âm thanh sẽ đến với chúng tôi là một trong những vị trí trên bảng điều khiển phía trước của điện thoại. Một tình huống tương tự xảy ra khi chúng tôi đặt điện thoại trên bàn hoặc bề mặt phẳng khác. Để nghe âm thanh stereo buộc phải giữ điện thoại vuông góc với đôi tai của chúng tôi. Chỉ cần bao nhiêu người sẽ muốn giữ điện thoại của bạn như vậy bất tiện cách chỉ phải đối phó với âm thanh, có thể được mô tả như là "gần giống như một âm thanh nổi"?

Như thường lệ trong phương tiện truyền thông tham vọng di động, W890i có một camera tích hợp và nó khá một độ phân giải cao 3.2 megapixel. Do đó chúng tôi có thể dự đoán rằng các bức ảnh chụp sẽ có ít nhất tốt (cho điện thoại) chất lượng. Thật không may điều này không phải là kết thúc. Để những hình ảnh có chất lượng khá, chúng ta cần, ít nhất, thời tiết tốt và đầy nắng. Nếu các điều kiện này sẽ còn tồi tệ hơn hoàn hảo, sau đó chất lượng của chúng giảm đáng kể. Điều tương tự cũng sẽ xảy ra, nếu bảo vệ ống kính là nhanh chóng, mặc dù hơi bẩn, ví dụ. By dấu vân tay. Bạn có như vậy mỗi khi bạn muốn có một kiểm tra hình ảnh nếu bạn không có nó mặc bất kỳ dấu vết của bụi bẩn.
Cho rằng đây là một điện thoại âm nhạc có thể được tha thứ cho không chất lượng tốt nhất của các ảnh chụp. Tuy nhiên, các máy ảnh autofocusu thiếu với độ phân giải hơn 3 megapixel tôi cho là một nhược điểm nghiêm trọng. "Nhờ" sự vắng mặt của tính năng này, chúng ta có thể quên đi việc duy trì đối tượng ở gần thấu kính, chưa kể đến các văn bản hoặc những thứ nhỏ khác. Chúng tôi sẽ không làm ảnh như vậy của các lịch trình xe buýt, mà chúng tôi muốn giữ cho bộ nhớ điện thoại hay không, chúng tôi sẽ gửi một đồng nghiệp một bài viết thú vị, được
Mô hình này hỗ trợ tất cả các loại dữ liệu cần thiết. Chúng tôi tìm thấy ở đây cả EDGE và UMTS, và HSDPA. Kết quả là khả năng duyệt Internet với tốc độ tương đối cao. Tuy nhiên, đã thử đầu tiên xem nó chúng tôi đi đến kết luận đáng buồn. Mặc dù điện thoại có thể được gọi là đa năng và đa phương tiện truyền thông, nó không phải là thích hợp cho các trình duyệt Internet thuận tiện. Trong màn hình đầu tiên, hai inch là quá ít cho các nhu cầu của Internet.
>>> Thay mặt kính iphone 6s plus - Cơ sở uy tín
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments