Thay mặt kính iphone 6s plus - Cơ sở uy tín BH 730 ngày

Thứ Tư, 18 tháng 11, 2015
Khi bảng điều khiển phía trên di chuyển lên, sẽ được phát hành bàn phím chữ và số. Phím của nó là khá nhỏ và được nhóm lại thật chặt, nhưng hồ sơ và hoàn hảo của họ thậm chí còn nhảy rất dễ gõ. Khả năng chuyển đổi các bảng điều khiển xuống những gì là mới là - sau đó chúng xuất hiện bốn nút điều khiển trình nghe nhạc.

Ở phía bên trái là khe cắm thẻ nhớ, cổng hồng ngoại, giắc cắm tai nghe, và một trong hai loa (thứ hai bên phải). Ở bên phải của các nhà thiết kế đưa bốn phím. Nó là một phím chụp để truy cập nhanh đến phòng trưng bày và các phím âm lượng. Trên mặt sau của mắt đặt camera chính, Nokia áp dụng vào cuối những tia chính hãng, không phải là một vạt mà sau một

Chiếc điện thoại trong nháy mắt đầu tiên cho ấn tượng của một lượng lớn và đồ sộ, nhưng không có gì thêm từ sự thật! Các kích thước thực tế là lớn hơn một chút so với N80 và các thiết bị đầu cuối rất tốt trong vòng tay. Nó không phải là ánh sáng, nhưng sự cân bằng tốt chỉ cải thiện và ấn tượng rất tích cực.

Tóm lại, nếu không phải là một cơ chế trượt hiệu suất kém và không phải là rất thành công webcam thiết kế cho cuộc gọi video, sẽ được thực sự có lỗi gì cả. Bạn có thể thấy rằng các nhà sản xuất Phần Lan đã học được từ những sai lầm của mô hình trước loạt N mặc dù họ "sửa chữa" không phải là kết thúc của nó, ông bước ra.

Màn hình hiển thị

Màn hình hiển thị, như đã được đề cập, có một đường chéo 2,6 inch và độ phân giải QVGA 240 x 320 pixel. Nó có thể hiển thị hình ảnh trong 24-bit màu, hoặc pallet 16000000.

Trước đây tôi rất quan trọng của màn hình QVGA của Nokia, nhưng mô hình E61 thay đổi tâm trí của tôi rằng khi N95 nói rằng ông chỉ là tuyệt vời, chất lượng hiển thị trình đơn gần lý tưởng. Uświadczy không ở đây, "pikselozy", các màu sắc được bão hòa, độ tương phản và dễ đọc ngay cả trong ánh sáng mặt trời rất tốt. Hạn chế duy nhất là thiếu sự nhanh màn hình cứng bảo vệ, như trong N93.

Thay mặt kính iphone 6s plus - Cơ sở uy tín

Các thiết bị đầu cuối đang chạy hệ điều hành Symbian phiên bản 9.2 với giao diện người dùng S60 phiên bản thứ ba với Feature Pack 1. môi trường đồ họa nổi tiếng S60 thị ít thay đổi sau khi thêm FP1, nhưng phụ gia sai lầm một chút trong menu. Để bắt đầu, mà cuối cùng bạn có thể sử dụng điện thoại của bạn trong chế độ chân dung và toàn cảnh mà không cần cài đặt ứng dụng của bên thứ ba. Điều này rất thiếu. Sự thay đổi phương thức hoạt động mất khoảng một giây, vì vậy khá lâu.
Tập hợp lại được tùy chọn thiết lập, bây giờ mọi thứ được sắp xếp một cách hợp lý hơn trong bốn nhóm chính: Nhìn chung, các cuộc gọi điện thoại và các ứng dụng. Chúng tôi bỏ lỡ nó khi bạn quay trở lại điện thoại khác N95 Nseries sau khi thử nghiệm.

Vào cuối của menu có thể được hoạt hình, nó đã phải chờ đợi một thời gian rất dài. Nhưng tính mới chính là menu đa phương tiện. Nó bắt đầu tự động khi trượt đầu bảng điều khiển xuống, mặc dù truy cập vào nó cũng cung cấp một nút chuyên dụng trên bên phải của bàn phím. Ở đây, các biểu tượng di chuyển trên thread trong hình dạng của một cái móng ngựa, và cũng là hoạt hình! Toàn bộ làm cho một ấn tượng điện khí. Người mà tôi đã cho thấy hình thức này hiển thị giao diện, thường bị bỏ lại trong vài phút với cái miệng mở.

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments