Thay mặt kính iphone 6s plus uy tin hàng đầu

Thứ Hai, 2 tháng 11, 2015
XPERIA chơi đã được sử dụng chậm hơn đáng kể hàng ngày so với XPERIA Arc. Nó là rất lạ rằng cả hai điện thoại này được dựa trên các thành phần: bộ vi xử lý Scorpion tốc độ 1 GHz, 512 MB RAM và card đồ họa Adreno 205 Tất nhiên, điều này không phải là nhìn các thiết bị điện tử FPS đầu quái vật dual-core đã có trên thị trường, nhưng Sony Ericssonowi tốt hơn nhiều khả năng để tối ưu hóa Arc. Có lẽ con chó được chôn trong việc áp dụng trách nhiệm điều hành trò chơi. Nó chạy rất nhanh mà nó là khó để tin rằng bạn không đánh mất toàn bộ thời gian ở đâu đó trong bộ nhớ RAM. Theo thứ tự, tuy nhiên, nó không phải là một hái - không có câu hỏi của một số khét tiếng hold-up liên tục và treo lên điện thoại. Tuy nhiên, những tình huống đôi khi xảy ra và xảy ra thường xuyên hơn trong Arc. Điều thú vị là, sau khi vào chế độ console, bạn không còn đầy đủ với những gì họ đính kèm. Smartphone chậm chạp biến mất và giao diện điều khiển trò chơi mạnh mẽ rằng lợi ích đầy đủ từ không phải là một nền tảng phần cứng dung lượng nhỏ như vậy. Đối với các trò chơi khác sẽ quay trở lại chủ đề này trong một chương riêng biệt, sau đó trong văn bản.

Hệ thống điều hành điện thoại không được tràn ngập bởi một cái gì đó phụ gia đặc biệt từ Sony Ericsson - vâng, chúng tôi Timescape, đó là tập hợp ngoạn mục của tất cả các hoạt động của bạn bè của chúng tôi, nhưng về những sửa đổi nghiêm trọng hơn thực sự đi đến một kết thúc. Xperia Play sẽ sử dụng làm việc trên máy tính để bàn đầy năm với các phím tắt, widget và thư mục. Sau này được hình thành một cách tương tự như trong iOS - bằng cách di chuyển từ một trong những biểu tượng khác và một tên thư mục. Pinch xem máy tính để bàn oddalimy, nhưng thay vì nhìn thấy tất cả các máy tính để bàn, như là trường hợp trong Sense và giao diện TouchWiz, thời gian này, chúng ta sẽ nhìn thấy một cô đọng của tất cả các yếu tố của từng máy tính để bàn. Cũng mới trong phiên bản của Android Gingerbread cũng là khả năng của các ứng dụng miễn phí tách riêng trong menu chính của chương trình. Cho đến khi chúng tôi nhận được từ bóng bay Sony Ericsson pop-up trên các thư mục được lưu trữ các phím tắt (không cần phải nhập vào các thư mục để xem nội dung của nó). Toàn bộ gói bổ sung các hình ảnh động làm mới và ứng dụng Sony Ericsson cho phép bạn lựa chọn như thế nào để giữ điện thoại sau khi kết nối nó với cáp âm thanh. Ngoài ra, giao diện điều khiển không thể bỏ lỡ các vật dụng. Một trong số đó là một phím tắt đến các cửa hàng trò chơi dành riêng cho Xperia Play, và thứ hai là một widget hiển thị các tiêu đề thư viện bổ sung chuyển từ PlayStation đầu tiên (hỗ trợ họ thêm bảng điều khiển kết nối với Android Market).
Thay mặt kính iphone 6s plus

Việc thực hiện trình duyệt thử nghiệm chuẩn tốt nhất là cố gắng để mở nó mang lại nhúng trong một trang Web thành phần Flash. Sau khi một tia chớp trình duyệt nhanh, Samsung Galaxy S II được cung cấp bởi Xperia Play đã rất thú vị là không. Trong khi thiết kế hàng đầu FPS của Samsung không có vấn đề với xem video mịn tuyến HD, trên Xperia Play mịn họ thậm chí không tập với độ phân giải theo chiều dọc của 360 hoặc 240 pixels ... Shawshank chúng tôi được ứng dụng YouTube dành riêng để xử lý, và cũng như toàn bộ hệ thống, do đó và một trình duyệt web là kém hiệu quả hơn so với Xperia Arc (trên bộ phim cuối cùng đến 480 dòng là không phải bất kỳ vấn đề). Sam giao diện trình duyệt được đánh bóng và khá tiện lợi. Cử chỉ đa cảm làm việc, một bổ sung tốt đẹp cũng là người quản lý các trang ưa thích với một cái nhìn thêm về lịch sử và các trang web truy cập nhiều nhất.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments