Thay mặt kính iphone giá sốc tại hà nội

Thứ Ba, 3 tháng 11, 2015
LG không phải là nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của mình và không ngừng khám phá thị trường mới cho viễn thông. Sau khi các thiết bị tiên tiến cho các điện thoại đòi hỏi khắt khe nhất và đơn giản cho người dùng mới làm quen, bây giờ nó đã được thời gian cho một cái gì đó ở giữa. Đại diện của phân khúc này là model P500 Swift Plus, trong đó kết hợp dễ dàng truy cập vào các chức năng, trong khi cởi mở khi nói đến nền tảng này. Là sự kết hợp này trở thành sự thật?

Thiết

Tập mà đạt đến trình soạn thảo thấy mình điện thoại với pin, cáp dữ liệu và cắm xúc. Không có chắc chắn ít nhất là tai nghe. Theo điện thoại từ một cấp thấp thiết bị như vậy trung bình nó là ở mức trung bình.

Mặt trước của điện thoại được phân biệt bởi bất cứ điều gì đặc biệt - sẽ tìm thấy ở đây bốn phím cứng bên dưới màn hình và loa phía trên nó. Ở phía trên đặt 3,5 mm jack, một khe cắm mở nắp pin và các thiết bị điện / Khóa. Ở bên phải có chỉ là "mũi tên" âm lượng, khe cắm microUSB thấp hơn và một microphone, trong khi phía bên trái vẫn miễn phí của bất kỳ yếu tố. Sau của điện thoại này chỉ nằm cách mắt máy ảnh. Tất cả điều này có vẻ đơn giản, dễ chịu, và ... ít sáng tạo.

Cũng được sử dụng để sản xuất vật liệu không chúng ta ngạc nhiên - nhựa của kết cấu khác nhau và một số kim loại không giống như ngày nay, do đó, nó là giá trị để dành quá nhiều sự chú ý. Sau này đã được sử dụng trên bảng điều khiển phía trước khoảng hai nút giữa ở hộp girdling toàn bộ thiết bị và xung quanh mắt của máy ảnh. Cao su tìm thấy ở các bộ phận khác của điện thoại, trong khi trơn chỉ trên màn hình và khung nằm xung quanh anh ta, trong khi ngu si đần độn và dễ chịu khi chạm vào - ở những nơi khác.

Chất lượng của các vật liệu sử dụng cao. Trong khi điện thoại có thể xỉn sau ba tuần sử dụng chuyên sâu chứa các vết nứt nhỏ hay vết trầy xước, bề mặt màn hình có quá nhiều điều vẫn còn nguyên vẹn và có vẻ như nếu điện thoại vừa được kéo ra khỏi hộp. Điều này phù hợp độc đáo với chất lượng của thiết bị, có độ cứng là ở mức rất tốt, và nội thất của nó không đi kèm bất kỳ tiếng động đáng lo ngại.

Thay mặt kính iphone tại hà nội

Kích thước P500 không thuộc đến nhỏ nhất - kích thước của 113,5 x 59 x 13,3 mm và trọng lượng 129 gram của đừng quên rằng chúng ta đang đối phó với một mảnh của điện thoại. Tuy nhiên, các bên làm tròn của các thiết bị làm cho nó có vẻ như nó rất nhỏ gọn. Các mặt tròn và tốt vị trí của trung tâm của lực hấp dẫn cũng làm cho điện thoại thoải mái trong tay và ngay cả sau khi sử dụng kéo dài của nó không cảm thấy kích thước của nó.

Và nó có thể là một trong những lợi thế về mặt thái, đã được thử nghiệm điện thoại. Các âm chủ yếu là các phím phần cứng mà không phải là rất nổi bật trên bề mặt xung quanh. Sử dụng chúng đòi hỏi phải có những thói quen và kiến ​​thức về xây dựng của điện thoại - không có điều này mỗi khi chúng ta phải tìm kiếm chúng ở trong tầm tay của bạn.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments