Thay mặt kính iphone tại Hà Nội - BH miễn phí 2 năm

Thứ Tư, 18 tháng 11, 2015
WAP và Internet - ở đây bạn sẽ có một trình duyệt Opera 8.6 với hỗ trợ HTML 4.01 và java script. Các trình duyệt được nhanh như kết hợp với UMTS-em cho thoải mái tốt để lướt web trên toàn thế giới. Internet có thể được xem trên màn hình đầy đủ, ngay cả trong chế độ phong cảnh, hoặc theo chiều ngang, mà cùng với màn hình hiển thị màn hình cảm ứng làm cho nó rất dễ dàng chỉ cần lướt và làm cho họ cảm thấy thoải mái. Tôi gặp phải chỉ có một vấn đề với các ngân hàng của tôi, trang chính vẫn quản lý để đi vào, không may, không còn đăng nhập.

Multimedia - mặc dù các tiền đề là một thiết bị đầu cuối kinh doanh, không phải bởi các nhà sản xuất được điều trị cẩu thả. Chúng tôi đang ở đây và tốt nghe nhạc mp3 và chơi video. Máy nghe nhạc mp3 có nhiều equalizer cài sẵn bao gồm Mega Bass, giúp rất nhiều. Âm nhạc đóng thậm chí to và rõ ràng bằng tốt như tai nghe tiêu chuẩn. Video clip được mở một cách nhanh chóng và không tỉa, bạn sẽ nghe rất êm. Thật không may chạy ra khỏi đây radio mà Sony Ericsson đã được đặt trong mô hình chị W950i. Bạn có thể thấy các nhà sản xuất đã hành động dựa trên giả định rằng các doanh nhân không nghe radio.

Trò chơi - được cài đặt sẵn tại nhà máy là một trong những trò chơi Quadra Pop. Nó là một trò chơi tương tự như Tetris đã huyền thoại chỉ cho phép chụp một nhóm tối thiểu 4 của cùng một đối tượng. Tuy nhiên, không có gì để ngăn chặn việc cài đặt trò chơi của mình viết bằng Java hoặc C ++, nhưng các nền tảng UIQ3 cho đến nay là một số tiền không đáng kể.

Văn phòng - một thiết bị đầu cuối bên rất mạnh. Sony Ericsson M600i đã cung cấp một phiên bản đầy đủ của QuickOffice, và nó có nghĩa là người dùng có thể tạo các tài liệu văn bản và lưu chúng như .doc, .txt, cũng như tạo ra các tập tin ở định dạng .xls. Ứng dụng này cho phép khóa học về đọc và chỉnh sửa các bên trên. tập tin và trình bày PowerPoint chơi.
Địa điểm Thay mặt kính iphone tại Hà Nội - BH 2 năm
Trong các thử nghiệm, tôi đã sử dụng một số tài liệu, bảng tính và điện thoại, chưa một lần làm tôi thất vọng. Ngược lại với Nokia, mà cài đặt Adobe Reader trên điện thoại thông minh của họ, Sony Ericsson đã có một cài đặt sẵn PDF + để xử lý văn bản ở định dạng .pdf. Ứng dụng này cũng đóng vai trò khá nhanh chóng, nhưng có vấn đề của nó với các tập tin thực sự lớn. Không, nhưng anh ta chỉ là một chiếc điện thoại.

Ứng dụng kinh doanh cũng bao gồm một máy ghi âm giọng nói. Và ngạc nhiên ngạc nhiên, không giống như các điện thoại thông minh Nokia, M600i có thể ghi nhiều hơn chỉ là một phút. Các điện thoại có 60MB bộ nhớ trong cho người dùng đó khoảng.. Tiêu chuẩn này là thẻ nhớ tiêu chuẩn với công suất 64MB M2. Hệ thống này cũng wykrorzystuje khoảng .. 18MB bộ nhớ RAM.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments