Thay mặt kính, màn hình cảm ứng ipad mini, galaxy 2, 3, 4 tại hà nội

Thứ Năm, 26 tháng 11, 2015
1. Thay màn hình galaxy s3, s4, s5 j, Note 3,4,5, A7,8
Đó là một ý tưởng mới lạ, nhưng nó sẽ mất thời gian để tìm ra những gì làm việc và những gì không. Điều này cũng đã lâu, trong khi những cái tốt nhất là thường là vài phút mỗi. Một vài ứng dụng cũng có những yếu tố tương tác. Một phép bạn đi bộ xung quanh một quán cà phê được miêu tả trong các bức tranh của Vincent Van Gogh "The Night Cafe." Một phép bạn khám phá một hòn đảo và giải quyết các câu đố để mở cửa. Nó làm tôi thấy buồn nôn, mặc dù. Nó sẽ là tuyệt vời để xem kể chuyện tương tác, với các dòng âm mưu mà thay đổi tùy thuộc vào căn phòng mà bạn chọn để khám phá. Và cuối cùng các nhà làm phim sẽ dựa ít hơn vào máy ảnh tĩnh. Một mảnh VR có tính năng một đi lang thang với Reese Witherspoon có thể có để cho bạn đi lang thang với cô ấy, chứ không phải là xem từ xa.

Thứ hai đêm sạc đầy iPad của tôi trên 9.2 beta - không đóng băng Có vẻ như 9.2 thực sự cố định nó Thử guys, cho đến nay tôi đã không tìm thấy bất kỳ lỗi khó chịu trong phiên bản beta, các công trình như nó phải!"
Vì vậy, hy vọng, chúng ta nên xem lại vấn đề này khi iOS 9.2 hits phát hành đầy đủ, nếu không phải trước.
Top Comment
Tôi pad là một người mới khi so sánh với mặt chuyên nghiệp, n
Komal Lulla
Trong khi đó, đối với những người không muốn gây rối với phần mềm beta, người dùng khác (Dr BGH) đã thông báo rằng với một khoản phí hàng đêm, nếu bạn tắt máy tính bảng xuống trước khi sạc, nó khởi động tốt đẹp vào sáng hôm sau không có cứng thiết lập lại yêu cầu.
Tất nhiên đây là những giải pháp mang tính giai thoại, mileage của bạn có thể thay đổi khi thử chúng. Ở mức nào, chúng tôi hy vọng sẽ nghe thấy một cái gì đó chính thức từ Apple về vấn đề này được giải quyết trước khi quá dài.
iPad Pro nhịp đập ra máy tính xách tay trong các tiêu chuẩn, bao gồm cả một số phiên bản MacBook của Apple.
Các dịch vụ điện thoại di động tại Brazil, mặc dù thiếu hụt và thiếu sót, vẫn nằm trong số các mặt hàng mong muốn nhất từ ​​danh sách các mặt hàng tiêu dùng Brazil yêu thích: điện thoại di động. Trong tháng cả nước đạt 256 triệu dòng đánh dấu - cao hơn nhiều so với dân số của nó, hiện 190 triệu người.
2. Thay Mặt Kính Galaxy s3, s4, s5, note 1, note 2, note 3
Tôi dám nghĩ rằng thực tế này đã là nguồn chính của nó không chỉ là chức năng vốn có trong các sản phẩm đó là khả năng giao tiếp, nhưng trên tất cả các yêu cầu thẩm mỹ mạnh mẽ mà làm cho chiếc điện thoại một thứ phải có trong nền văn hóa của chúng tôi.

Trong số những người trẻ nói riêng, có một mô hình thiết kế hiện đại đã trở thành một bài thuyết trình trực quan và bổ sung. Tính thẩm mỹ như thực hiện các sản phẩm gần như tôn sùng đối với hầu hết các người hâm mộ, là nhiều người dân thường có hai thiết bị cho một số lý do.

Trong bối cảnh này, Iphone, Apple, ví dụ, đã trở thành một biểu tượng của công nghệ. Chắc chắn nó sẽ không có được nếu không có một thiết kế đẹp, trang nhã và sáng tạo. Hãy cho những người gần gũi nhất với Steve Jobs, cầu toàn của mình trong quá trình phát triển thiết kế là một nỗi ám ảnh thực sự.
>>> Thay mặt kính cảm ứng ipad mini 2, 3, 4 tại hà nội
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments