Thay mặt kính, màn hình Galaxy tại Hà Nội

Thứ Năm, 26 tháng 11, 2015
Theo DigiTimes các 6c iPhone mới sẽ sử dụng Gorilla Glass.

iPhone 6c, 6s rumous nhỏ: Touch ID
Chúng tôi nghĩ rằng Apple muốn chuyển tất cả các sản phẩm của mình hơn để chạm ID vì vậy chúng tôi kỳ vọng 6c iPhone mới sẽ cung cấp tính năng này.
Bây giờ mà Apple vừa ra mắt của Apple phải trả tiền ở Anh, có vẻ như các chiến lược của Apple di chuyển về phía trước sẽ được cung cấp của Apple phải trả tiền để càng nhiều khách hàng, và làm điều đó có thể bao gồm việc bảo đảm rằng tất cả các iPhone hiện tại có khả năng được sử dụng cho Apple Pay - kết quả là chúng tôi hy vọng rằng toàn bộ dòng lên các chiếc iPhone trong tháng Chín là khả năng cung cấp ID Touch và NFC, do đó, nó sẽ làm cho tinh thần cho Apple để rebadge và đóng gói lại của entry-level iPhone.

Hồi đầu năm nay tuyên bố được đưa ra rằng 6c iPhone sẽ đạt được NFC và Touch ID, theo một báo cáo của DigiTimes.

Đọc tiếp theo: Làm thế nào để thiết lập và sử dụng Apple Pay tại Anh | hướng dẫn ra mắt của Apple Pay Anh và ngân hàng tham gia | của Apple Pay vs Google Wallet, Samsung Pay và Barclays BPAY

iPhone 6c, 6s rumous mini: Máy ảnh
Các 6c iPhone sẽ cũng sẽ cung cấp một camera FaceTime HD được cải thiện với khẩu độ F2.2, theo tin đồn.

Chúng tôi đã dự đoán rằng 6c iPhone sẽ là một iPhone 5s đóng gói lại, với các máy ảnh tương tự như điện thoại, tuy nhiên, một báo cáo từ GSM Dome cho thấy rằng Apple đã đặt hàng cho các bộ phận máy ảnh cho một iPhone 4in - có lẽ là 6c iPhone đồn.

Các đơn đặt hàng được cho là với Sony và là cho một số lượng đáng kể của các cảm biến máy ảnh dành cho các 6c iPhone.

Theo báo cáo này, hai nhà phân tích Trung Quốc (một trong số đó là giám đốc phân tích tại hệ thống điện tử Thiết kế Trung Quốc) cho rằng Sony chỉ có thể đáp ứng 50% nhu cầu cho các bộ cảm biến máy ảnh bởi vì rất nhiều người đã được mua lại bởi Apple cho các điện thoại mới.

Nó không rõ ràng lý do tại sao các cảm biến camera được mệnh cho các 6c iPhone 4in và không khác iPhone mới, nhưng nó sẽ xuất hiện mà các nhà phân tích tin rằng các camera được dành cho iPhone nhựa.

Một dấu hiệu cho thấy các 6c iPhone có thể có được một máy ảnh mới có thể được nhìn thấy trên mặt sau của những gì được cho là bị rò rỉ hình ảnh của iPhone 6c. Đèn flash mới trên mặt sau của mẫu iPhone 6c bị rò rỉ, như đã thấy trong các bức ảnh dưới đây, cho thấy rằng Apple sẽ được tweeking điện thoại này.


Apple đã được cấp bằng sáng chế cũng cho một "máy ảnh kỹ thuật số với splitter ánh sáng". Hệ thống của Apple sẽ chia ra ánh sáng đỏ, xanh lá cây và màu xanh và gửi cho nhau với một cảm biến chuyên dụng. Điều này có nghĩa là hình ảnh nên được rõ ràng hơn và sắc nét hơn, tuy nhiên, máy ảnh mới này có khả năng chỉ xuất hiện trong iPhone mới hơn
IPhone 6c được cho là có một bộ xử lý A8, theo DigiTimes. Đó là bộ vi xử lý tương tự như được tìm thấy trong iPhone 6 và 6 Plus, trong khi iPhone 5 khác sử dụng bộ vi xử lý A7.

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments