thay măt kính samsung galaxy s5 tại hà nội

Thứ Năm, 19 tháng 11, 2015
Chiếc điện thoại đã thực hiện Java phiên bản 2.0. Giao 4 MB của bộ nhớ. Các bộ nhớ tiêu chuẩn có hai trò chơi. Như trong trường hợp của thực đơn, nó là rõ ràng từ các ứng dụng chạy nhanh và hình ảnh được cuộn rất mượt mà.

Việc xây dựng trong trình duyệt WAP chạy ổn định, và các bên trên màn hình màu được trình bày rất độc đáo. Cùng với GPRS Class 10 mọi thứ hoạt động một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tại thời điểm này cần lưu ý rằng điện thoại là trójsystemowy (900/1800/1900), nhưng vào ban nhạc vào năm 1900 cần phải tự chuyển đổi.

Các điện thoại có Bluetooth. Một sự mới lạ là một thực tế thực hiện nhiều hồ sơ (thiết bị cầm tay, tai nghe, cổng nối tiếp, modem, chuyển tập tin, các đối tượng tải lên, thiết lập các A / V), cho phép bạn kết nối với các thiết bị khác nhau. Đặc biệt hữu ích là File Transfer hồ sơ; mà cho phép bạn dễ dàng kết nối với cả máy tính và điện thoại khác. Những gì hữu ích, nó có thể chia sẻ qua Bluetooth danh sách các tập tin mà các thiết bị khác sẽ có thể duyệt, sau đó tải về.
Nó là một màng bảo vệ và kính bảo vệ mà không được viết để bảo vệ màn hình điện thoại thông minh không bị trầy xước và màn hình bị nứt.

Đặc biệt quan trọng đối với những người cho màn hình iPhone mỏng manh. Trong trường hợp của "Apple Care +" thậm chí nứt màn hình đã bước vào dịch vụ bảo hành, cũng ¥ 7800 được chân Cho rằng, nó sẽ không lạ, thậm chí trên một số tiền để các phim bảo vệ hoặc kính bảo vệ.

Vì vậy, lần này chúng tôi sẽ giới thiệu trong năm mà bạn nên cẩn thận khi lựa chọn một màng bảo vệ và kính bảo vệ của iPhone!
1. chọn kính bảo vệ hơn các phim bảo vệ!

Tôi sẽ nói ngay từ đầu, nhưng nó sẽ giúp bạn chọn kính bảo vệ hơn các phim bảo vệ.

thay măt kính samsung galaxy s5 tại hà nội
Một số những người mua một màng bảo vệ, tôi nghĩ rằng cho dù dấu vân tay gắn liền với màn hình hiển thị là những người đa số các lý do mà lo lắng, nhưng nó không thay đổi gần như là miễn là những khó khăn trong việc gắn các dấu vân tay không phải là các phim bảo vệ chống chói.

Ngoài ra, các phim bảo vệ chống chói, để có một "thô" trên bề mặt của bộ phim, dấu vân tay ít chú ý Nhờ điều này, nhưng tôi là ánh sáng mặt trời cũng ít có khả năng phản ánh, điều này "thô" là 0.00 nó đóng cửa vào, nó sẽ không còn gần như giống như màng bảo vệ bình thường sau một vài tháng.

Ngoài ra, nó sẽ được nhìn thấy bẩn màn hình Retina phản ánh trong sạch bằng cách này "gai góc".

Trong đó tôn trọng, kính bảo vệ nhìn tuyệt vời về giống như trạng thái mà không đính kèm các phim bảo vệ vì nó là kính rất minh bạch. Tuy nhiên, dấu vân tay trong thủy tinh đó là nơi mà lo lắng, nhưng các dấu vân tay không trở thành gần như nhớ nếu bạn chọn những cặp kháng vân tay.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments