Thay mặt kính,màn hình samsung galaxy, sony tại hà nội

Thứ Hai, 30 tháng 11, 2015
Đã có nhiều yêu sách về sắc màu của 6s iPhone và 6s Thêm 's tăng màu vàng. "IT'S PINK!" "IT'S ĐỒNG!" "IT'S. ROSE. GOLD. Darn. IT." Chúng ta hãy đặt những tranh cãi với phần còn lại: Chúng tôi đi quanh thành phố New York và chụp ảnh 6s iPhone với tất cả các cách thức của các mặt hàng màu hồng để xem nếu chúng ta thực sự có thể trả lời câu đố đeo đẳng này một lần và cho tất cả.
Thay mặt kính samsung galaxy tại hà nội

Khoảng hai giờ (và nhiều người một bypasser tự hỏi tại sao tôi đang chụp một bức ảnh của một chiếc iPhone với nhau, lớn hơn, iPhone) sau đó, chúng tôi vẫn chia tay. Trong ánh sáng mờ, iPhone trông rất hồng thực sự. Trong ánh sáng mặt trời, tuy nhiên, nó gần như là một đồng champagne, và chống lại sự neon mục như băng xe đạp hoặc dầm ngang dưới nó trông thực tế bạc. Vì vậy, phải mất một peek (và một pop) ở phòng trưng bày của chúng tôi và cung cấp cho chúng tôi ý kiến ​​của bạn: Chỉ cần như thế nào màu hồng là hoa hồng vàng iPhone? Quá màu hồng? Không hồng đủ? Bạn có mệt mỏi của chúng tôi nói rằng màu hồng chưa?
Câu hỏi của tôi chỉ đơn giản là lý do tại sao các giả định (các 'xin lỗi của Apple nhận xét), mà bởi vì nó là màu hồng, đó là bằng cách nào đó' xấu? ' Có gì sai với một chiếc điện thoại màu hồng?
Thiết kế thông minh, kết thúc bằng kim loại giả hiện nay là loại thực sự là một sự ghê tởm. Kết thúc Faux là một cái gì đó họ nghĩa là cho bạn biết để không bao giờ làm khi bạn bắt đầu học thiết kế. Nếu nó đơn giản chỉ là "màu hồng" thay vì "bông hồng vàng" (cùng với bất kỳ màu nào khác) nó thực sự sẽ là một trung thực hơn, thiết kế "tốt hơn". Nó không giống như bạn đang lừa ai mà nó thậm chí mạ vàng. Nó màu (sơn) nhôm.
Thay màn hình samsung galaxy tại hà nội
Tôi bỏ phiếu, chúng tôi chỉ gọi nó là "màu hồng" và rằng Apple làm một màu tím, xanh lá cây, màu cam và mô hình màu xanh là tốt. Điều đó ít nhất sẽ là trung thực.
Có rất ít không gian bán lẻ hiện đại trên thế giới như mang tính biểu tượng như các khối kính Apple Store vào ngày 5 Ave. tại thành phố New York, và rất ít sản phẩm bán lẻ hiện đại ra mắt như iPhone. Đặt chúng cạnh nhau và bạn có, tốt, ra mắt điện thoại lớn nhất trên biển Đông. Năm nay cũng không ngoại lệ như những gì trông giống như hơn 700 người xếp hàng để có được bàn tay của họ trên mới 6s iPhone và iPhone 6s Cộng.

VP táo của iPhone Marketing, Greg Joswiak cũng tham dự để thưởng thức buổi sáng với đám đông. Có tiếng cười, có cổ vũ, nhưng chủ yếu là có iPhone mới, bao gồm tăng iPhones vàng. Họ là những mô hình đầu tiên được mua bởi các khách hàng đầu tiên rời khỏi tòa nhà, Justina Siciunaite, người tự hào khoe một trong mỗi kích thước.

Bên trong hàng chục nhân viên Apple Store đã được bận rộn nhận được tất cả mọi người điện thoại của họ và giúp họ có được thiết lập. Mức năng lượng ở mức cao, và sự nhiệt tình ở lại mạnh mẽ. Đến giữa buổi sáng vẫn còn có một đám đông của một vài trăm người chờ đợi đến lượt của mình và các cuộc hẹn của họ, và nhiều phương tiện truyền thông bao gồm tất cả mọi thứ mà đã xảy ra.
xem thêm: Trung tâm bảo hành điện thoại sony tại hà nội
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments