Toyota giải phóng - 2013 Toyota Hilux giá

Thứ Hai, 2 tháng 11, 2015
Toyota Hilux tiếp tục thống trị bán hàng ute tại Úc bất chấp sự xuất hiện của phiên bản mới hơn - và hầu hết là cấp trên - đối thủ.Toyota Hilux được ít nhất được cập nhật vào năm 2011 để giữ cho nó tươi như nó phải đối mặt với danh sách ngày càng tăng của các đối thủ cạnh tranh.Nó đã trở lại vào năm 1968 khi Toyota Hilux ra đời và không cho đến năm 1979 mà nó thậm chí còn có một hệ thống dẫn động 4 bánh. Vì vậy, nó đã trải qua trong 43 năm qua của sự cải tiến mà các Hilux đã giành được danh tiếng của nó như là một, Toyota giải phóng không thể phá vỡ Workhorse thích hay một chiếc xe gia đình thực tế.

Tính đến hôm nay hơn 14 triệu xe Toyota Hilux đã được bán trên toàn thế giới, trong đó đáng kinh ngạc 700.000 đã đến Australia (1/20). Không có gì ngạc sau đó, là Hilux vẫn là cầu thủ chiếm ưu thế trong thể loại của nó và là một trong những chiếc xe bán chạy nhất tại Úc nói chung.

Tuy nhiên, thời gian đang thay đổi và bất chấp các thông tin không thể tranh cãi của mình, cạnh tranh ngày càng tăng từ Utes Trung Quốc giá rẻ, một nỗ lực không ngừng của Volkswagen Amarok, các Ford Ranger và Mazda BT-50 có nghĩa rằng Toyota đã phải trả lời.Để cung cấp cho nó một lợi thế cạnh tranh hơn, các cập nhật thứ bảy thế hệ Toyota Hilux đã có chia sẻ của các tính năng mới. Từ tất cả mọi thứ bên ngoài từ A-pillar về phía trước đã được cập nhật (nắp ca-pô mới, lưới tản nhiệt, đèn pha và cản trước) và phía sau được đèn kết hợp mới (cho các mô hình pick-up).

Câu chuyện thực sự tuy nhiên là việc giảm giá trị và giá bổ sung vào phạm vi mô hình mới, với tất cả 21 Toyota HILUX 4 × 4 biến thể đạt được giữa $ 1960 và $ 8340 giá trị tốt hơn. 4 × 2 người mua cũng được hưởng lợi với một loạt các tính năng mới và tăng giá khiêm tốn hay không, mà Toyota cho biết đã tăng cường giá trị lên đến $ 1640.

Để bắt đầu xem xét Toyota Hilux của chúng tôi, chúng tôi đặt ra để kiểm tra ổ đĩa Hilux cập nhật khoảng một khóa học lái xe bốn bánh xe thách thức khoảng 30 phút ra khỏi Townsville. Mặc dù phần lớn các 4x4s Toyota Hilux bán cho người mua tư nhân sẽ không bao giờ nhìn thấy bụi bẩn, khả năng thực hiện off-road là rất quan trọng trong việc bảo trì danh tiếng cứng rắn và mạnh mẽ của Hilux.

Đây là điều khoảng 4 × 4 Utes: Toyota giải phóng phần lớn trong số họ (Great Wall túc) có thể thực hiện khá nhiều bất kỳ cơ bản đến trung bình off-roading yêu cầu. Khi Volkswagen ra mắt Amarok, chúng tôi bắt tay vào một khóa học 4WD rộng đã chứng minh rằng các Amarok là được nhiều hơn khả năng vượt qua một số địa hình khó khăn nghiêm trọng. Câu chuyện tương tự áp dụng cho Nissan Navara và Utes Nhật khác. Toyota Hilux là khá nhiều giống; nó xuất sắc off-road và không có vấn đề chinh phục bất cứ điều gì nó sẽ bao giờ cần phải thực tế. Bạn có thể đọc chúng tôi xem xét Toyota Hilux off-road cho biết thêm.

So với Volkswagen Amarok, Toyota Hilux chắc chắn là nhiều hơn nông nghiệp. Tổng thể tinh tế của Amarok là một mức độ trên chiếc xe hầm nổi tiếng của Nhật, nhưng có một lý do cho việc này. Trong khi những người châu Âu đã tập trung nhiều vào công nghệ và tính năng, Toyota đã giữ công thức đã được chứng minh của Hilux chống đạn khá nhiều ảnh hưởng.

Ví dụ, bạn chỉ cần bấm một nút để đặt một Amarok thành 4 × 4 tầm thấp và bạn có thể làm điều này ngay cả khi chiếc xe đang di chuyển. Đối với Hilux, bạn cần phải dừng lại, tham gia trung lập và sau đó sử dụng một nhãn hiệu bánh cao thấp đòn bẩy để đạt được cùng một kết quả.

Các Amarok làm cho làm với một turbodiesel 2.0 lít với 120kW (tại 4000rpm) và 400Nm mô-men xoắn (1500-2500rpm). Trong khi đó, động cơ diesel 3,0 lít tạo năng lượng cho Hilux là chỉ nhỉnh hơn với 126kW (3600rpm) và 343Nm mô-men xoắn (1400-3400rpm). Bạn có thể nhìn thấy từ những con số sự khác biệt trong công nghệ ứng dụng.

Những gì bạn không thể nhìn thấy, tuy nhiên, là khăng khăng của Toyota tiếp tục xây dựng một sản phẩm đã được chứng minh thông tin đăng nhập của mình trong bốn thập kỷ qua. Trong khi nó vẫn còn quá sớm để thảo luận về độ bền lâu dài của Amarok (mặc dù báo cáo sớm là rất tích cực), lý do Toyota đã bị mắc kẹt với hệ thống đã được chứng minh của nó là để giữ cho mọi thứ đơn giản và độ tin cậy không thể phá vỡ của Hilux một thực tế tiếp tục.

Lý do Toyota Australia đã rất thành công với các Hilux và xe off-road có khả năng khác là không quá nhiều mà họ được tốt hơn đáng kể so với các đối tác Nhật Bản hay châu Âu của họ, hơn là các thương hiệu đã bị mắc kẹt đằng sau sản phẩm của mình bằng cách thiết lập một nguồn cung cấp lớn và phần chuỗi trên lục địa rộng lớn đó là Australia.

Bạn có thể yên tâm rằng nếu một cái gì đó đã đi sai với turbodiesel Toyota động cơ 3,0 lít của bạn (rất hiếm) ở giữa Australia, Toyota giải phóng các đại lý gần nhất Toyota (và có 258 trong số họ) sẽ có những phần cần thiết và chuyên môn để bạn trong một thời gian không ngờ nhanh chóng. Điều này cũng không thể nói với sự tự tin về đối thủ chính của nó. Vì vậy, trong khi các Amarok và sắp được phát hành mới Ford Ranger và Mazda BT-50 là không có nghi ngờ về công nghệ tiên tiến hơn, Hilux vẫn còn là một đơn vị đã được chứng minh.

Đây không phải là nói Hilux là công nghệ lạc lõng - xa nó. 2012 mô hình cập nhật đã đạt được một số lượng đáng kể các tính năng mới đã được vào danh sách mong muốn trong một thời gian. Hệ thống phanh chống trượt và hệ thống âm thanh mới với âm thanh streaming Bluetooth và kết nối điện thoại cộng với USB là bây giờ chuẩn ngay cả trên cơ sở mô hình rất workmate biến thể (mà bây giờ được cung cấp trong đơn Cab chassis cab và Double Cab đón phong cách cơ thể đối với người đầu tiên thời gian).

Hilux SR 4 × 2 mô hình tăng kiểm soát hành trình cho hộp số tay và có chỗ ngồi, tay lái và cửa cắt được nâng cấp. Một khác biệt hạn chế trượt cũng đã được thêm vào tất cả các mẫu xăng V6 (tùy chọn trước đây). 4 × 4 mô hình đạt được ở trên và cũng bao gồm ghế trước thể thao phong cách và bên cạnh và rèm lá chắn túi khí.

Đi cho Toyota Hilux SR5 4 × 2 và tự động điều hòa không khí tầm xa đứng đầu, đèn pha hoàng hôn cảm ứng và một hệ thống định vị vệ tinh màn hình cảm ứng 6.1-inch là tất cả các tính năng mới. Double Cab V6 xăng 4 × 4 mô hình cũng được kiểm soát ổn định xe (ESC), kiểm soát độ bám đường, phân phối phanh điện tử và lực lượng hỗ trợ phanh.

Hiện nay có 35 biến thể khác nhau Hilux (tăng từ 32), vì vậy phạm vi được cập nhật phục vụ cho hầu hết mọi nhu cầu. Sự thống trị của Toyota trong bán hàng hạm đội vẫn không bị thách thức nhưng nó nhằm mục đích để nâng thị phần của mình với những người mua tư nhân trong ngành turbodiesel. Biến thể mới, giá thấp và giá trị gia tăng là chiến lược cho Toyota đi về phía trước.

Trong 400km + ổ đĩa chương trình từ Townsville ra Hervey Bay và xa hơn nữa, chúng tôi thấy nội thất của Hilux được dễ chịu và mạnh mẽ. Nó không cảm thấy như thị trường hạng sang như của Amarok nhưng nó ngang bằng với đối thủ Nhật Bản. Ngoài thiếu điều chỉnh kính thiên văn chỉ đạo, nó có tính năng như âm thanh tay lái và điều khiển Bluetooth mà không có sẵn ngay cả trên phạm vi-topping Amarok Ultimate.

Các ghế trước được hỗ trợ và hệ thống treo là cruisy cho các ổ đĩa thành phố và đường cao tốc dài. Ngồi ở phía sau của một chiếc taxi Hilux kép và bạn sẽ nhận ra nó thực sự có chỗ để chân hơn một chiếc Camry. Với cabin hình hộp, có nhiều không gian cho bốn người lớn để phù hợp thoải mái.

Một khi chúng tôi đã nhận thấy thoải mái trong cabin, nó đã được thời gian cho chúng tôi lái xe lên một tầm miền núi đạt Hidden Valley Cabins Townsville của.

Trên những con đường bình thường Hilux cư xử tốt, rất dễ dàng để điều động và phân phối điện năng được mịn màng và nhất quán trong hai biến thể, chúng tôi đã thử nghiệm (xăng 4,0 lít và 3,0 lít diesel). Nhận được trên một chút bụi bẩn và các điều khiển vú em làm có xu hướng đá trong hơn một chút so với chúng tôi mong đợi (ngay cả với trọng lượng trong khay để giữ phía sau căn cứ).
Các động cơ diesel 3,0 lít có sẵn với một hướng dẫn năm tốc độ hoặc bốn tốc độ tự động, trong khi xăng 4.0 lít có sự lựa chọn chỉnh tay nhưng đạt một bánh răng thêm cho các tự động.

Các động cơ diesel tự động không có xu hướng cảm thấy một chút chậm chạp trong việc phân phối mô-men xoắn của nó - khi bạn có được tốc độ, nó xin ăn cho một thiết bị bổ sung. Các hộp số tay cung cấp khả năng tăng tốc tốt hơn và là một dễ dàng để sử dụng. Tuy nhiên, phần lớn người mua là khả năng dính với một hộp số tự động cho thuận tiện.

Mặc dù đầy đủ cho ngày-to-ngày lái xe, cả hai biến xăng và dầu diesel chắc chắn có thể làm với hơn đi. Ít nhất, chúng tôi đã thực sự thích để xem một mô hình quầng tầm topping (nhớ TRD Hilux?). Để cung cấp cho bạn một số quan điểm, đắt hơn Nissan Navara ST-550 được trang bị một turbodiesel 3.0L thúc đẩy thông qua một bảy tốc độ tự động mang lại nhiều hơn đáng kể quyền lực và mô-men xoắn (170kW và 550nm).

Một trong những khiếu nại phù hợp hơn về Hilux là công suất 2250kg kéo của nó, mà đã được nâng cấp lên 2500kg. Cạnh tranh chính của nó có thể dễ dàng vượt qua điều này với việc quản lý 3000kg Navara và Triton và 2800kg Amarok.

Toyota Australia cho biết các vấn đề nâng cao năng lực kéo đã được nâng cao với Nhật Bản, với các kỹ sư trưởng của chương trình Hilux mới thăm Úc ba lần trong năm nay một mình để hiểu rõ hơn nhu cầu của thị trường địa phương.

An toàn vẫn là một điểm quan tâm cho Toyota HILUX 4 × 2 phạm vi, không có mặt hoặc rèm lá chắn túi khí tiêu chuẩn trên cung cấp. Nó chỉ có trên 4 × 4 SR và trên các biến thể mà các công nghệ tiết kiệm cuộc sống được thêm vào như equipement tiêu chuẩn. Trong khi đó, tất cả các biến thể Amarok có tiêu chuẩn với một lời khen đầy đủ các túi khí và các tính năng an toàn.

Không có nghi ngờ rằng đại đa số các hạm đội vẫn sẽ chọn Hilux khi xe của sự lựa chọn. Câu hỏi thực sự là có hay không Toyota có thể thuyết phục người mua tin để gắn bó với thương hiệu. Trong khi các cuộc đấu tranh Amarok khi thiếu một lựa chọn tự động, nghiên cứu cho thấy rằng công việc của Toyota nhận được người mua mới vào Toyota giải phóng một Hilux không phải là khó khăn như nó có vẻ, với các công ty tuyên bố Hilux có một nhận thức tự phát của trên 50 phần trăm và mong muốn của trên 60 phần trăm (không có đối thủ cạnh tranh khác thậm chí gần 30 phần trăm)

Toyota Hilux là nhiều hơn khả năng vẫn là ute chi phối thị trường của chúng tôi trong tương lai gần, tuy nhiên, chỉ có thời gian sẽ cho biết nếu nó có thể chống đỡ ra khỏi danh sách ngày càng tăng của đối thủ cạnh tranh tiến.

Đối với giá cả, hình ảnh chi tiết và một breakout các tính năng mỗi Hilux biến thể, xem ở đây: 2012 Toyota Hilux giá, thông số kỹ thuật & Gallery 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments