Toyota hà đông - so sánh nhỏ Toyota Corolla v Hyundai i30

Thứ Hai, 2 tháng 11, 2015
Với Toyota Corolla hoàn toàn mới ra mắt với một thẻ giá 19.990 $, chúng ta tìm ra được các cấp nhỏ xe tốt nhất cho tiền, đặt tốt nhất bán xe nhỏ nhất thế giới lên chống lại Ford Focus, Hyundai i30 và Mazda3. Words: Daniel DeGasperi.

Thử nghiệm so sánh Toyota hà đông không đến thích hợp hơn này. Một trong năm người mua xe mới Úc chọn một chiếc sedan nhỏ hoặc hatchback. Và trong số 29 ứng cử viên trong lớp $ 40,000 phân khúc xe nhỏ phụ, hơn một nửa mua Mazda3, Toyota Corolla, Hyundai i30 hay Ford Focus (theo thứ tự đó). Rất đơn giản, chúng tôi đã làm tròn lên mới nhất (Corolla và i30), phổ biến nhất (Mazda3), và tốt nhất-lái xe (Focus) xe nhỏ mà người Úc thực sự mua.

Một vài năm trước, Mazda3 vượt qua Corolla như là số một bán xe cỡ nhỏ. Năm ngoái, các ứng cử Hiroshima-xây dựng thực hiện một nhanh chóng vượt qua cơ động trên Holden Commodore đi vào vị trí như xe bán chạy nhất của đất nước này nói chung - Sư tử được xây dựng tại địa phương đã tổ chức công ty trong ngõ ngay từ năm 1997.Nhưng 3 bây giờ là ba tuổi, và có một thương hiệu mới Corolla trên lưới điện muốn vị trí pole trong cả hai lớp và quốc gia. Toyota đã đánh rơi một quả bom tấn với mô hình thứ 11 thế hệ này bằng cách giảm các sticker nhập của $ 1K, do đó, các cơ sở Ascent dẫn bây giờ ngồi vào giữa những năm 1990 giá sự nga của 19.990 $. Hy vọng rằng một chuyển đổi trở lại thời kỳ của Nike máy bơm và Discmans sẽ thấy sự trở lại của các yếu tố vui vẻ Corolla. Có, Toyota tuyên bố Corolla mới là "nhiều thú vị khi lái" nhưng nó kinda nào đó với mọi thế hệ. Những gì chúng tôi muốn xem, ngay cả trong cơ sở này, hubcap trang bị Ascent, là trở về với tinh thần của những năm 1980 100kW SX, như trình diễn ngoạn mục cũng bởi 86 coupe.

Nó nên được như vậy, bởi vì Focus cung cấp chỉ đạo đẳng cấp tiêu chuẩn và xử lý,Toyota hà đông  thậm chí mặc hubcaps của nó. Các ứng cử viên thứ tư, i30, sẽ không mở rộng nụ cười của người lái xe, nhưng nó giữ cho các công ty Hàn Quốc cười nhờ vào sự phổ biến của nó. Đó cũng là ứng cử viên thứ hai mới nhất ở đây.

Cạnh tranh lành khác như Opel Astra và Subaru Impreza không thể phù hợp với giá cả tinh của Corolla, trong khi vẫn còn ghê gớm Volkswagen Golf sẽ được thay thế vào tháng Tư. Mà lá awesome ... không sao, nó chỉ là một bộ tứ này.

Mặc dù mục tiêu thử nghiệm là $ 20.000, xe của chúng tôi tất cả thêm $ 2K cho một hộp số tự động. Corolla vừa được tung ra là chưa có tính năng driveaway chiết khấu, nên xăng 1,8 lít, tự động trang bị Ascent nở chi phí $ 21,990, hoặc khoảng $ 25,500 trên đường.Giá rẻ nhất của lĩnh vực này, với động cơ nhỏ nhất, là Focus, phiên bản 1,6 lít, sáu tốc độ ly hợp kép được trang bị tính phí $ 21,990 đường lái xe. Thêm $ 1K cho Mazda3 Neo với 2,0 lít bốn và năm tốc độ tự động chuyển đổi mô-men xoắn, và một lớn cho Hyundai i30 Active 1.8 lít bốn và sáu tốc độ tự động.

Các mô hình nhập cảnh cấp là: bánh mì và bơ mà không có nhiều điền. Chỉ Mazda được hợp kim, nhưng kết thúc tốt đẹp chúng trong cao su 15-inch, trong khi những người khác có được bánh xe thép 16-inch. Các Ford là mô hình chỉ thiếu kiểm soát hành trình, nhưng chỉ cảm nhận được điều khiển giọng nói. Các Hyundai duy nhất có bảy-inch màn hình cảm ứng âm thanh và đèn sương mù. Tất cả bao gồm cửa sổ điện và gương, CD âm thanh stereo với âm thanh Bluetooth, và máy tính đi. Gọi đó là một giá trị chiến thắng sớm để thứ hai với giá rẻ nhất, hợp kim trang bị Mazda (bên dưới).

Thật không may là Mazda3 cũng là đắt nhất để phục vụ. Toyota hà đông Giống như Corolla, nó có những khoảng thời gian / 10,000km sáu tháng, trừ trường hợp sáu dịch vụ đầu tiên của Mazda có giá $ 2200, của Toyota tổng số $ 780, nhờ vào chương trình mũ-giá của công ty.Hyundai và Ford chào giá cố định check-up, quá, mặc dù các i30 và Focus có / 15,000km khoảng thời gian hàng năm, tổng cộng $ 657 và $ 960 trong vòng ba năm. Một chiến thắng cho người Hàn Quốc, sau đó.

Hyundai cũng sạch quét tứ tấu bằng cách cung cấp chất lượng đẹp nhất nội thất, bao bì cabin tốt nhất, tinh tế và chuẩn mực. Khởi động 378-lít của nó là lớn nhất ở đây, 38L lớn hơn Mazda3, 62L lớn hơn Focus, và một con số khổng lồ 98L nhiều dung lượng hơn so với Corolla. Tuy nhiên, nó cũng cung cấp một nghiêng, hỗ trợ cơ sở chỗ ngồi phía sau và chỗ để chân phía sau nhất. (Dưới đây, trên xuống dưới: i30, Mazda3, Focus, Corolla).Các biện pháp băng nói các dòng i30 lên hệt với Toyota, cung cấp 240mm của chỗ để chân (cho vị trí lái xe của một người lái xe 5 bộ 8 in) so với của 220mm Focus và của Mazda3 thất vọng 180mm.

Nơi ở phía sau của 3 cũng bị cản trở bởi một băng ghế ngắn và phẳng; Focus có chỗ ngồi tuyệt vời mềm mại, và Corolla phù hợp bolsters bên chunky của i30. (Dưới đây, trên xuống dưới: i30, Corolla, Focus, Mazda3).

Nội thất của Ford là một mish-mash nhựa rẻ tiền xong, thiết bị đóng cắt kiểu dáng bắt nguồn từ một năm 1990 Nokia, và hiển thị màu xanh lá cây khủng khiếp.Các sản phẩm nhựa không phù hợp trong Mazda3 là dễ dàng chấp nhận bởi vì tất cả chúng đều có một tiêu chuẩn cao hơn, và thiết bị chuyển mạch của nó là ergonomic hơn.Với faux-nhôm trim, grabs cửa thích hợp và một gạch ngang slab-phe, Corolla trông bề ngoài nhất - chờ đợi cho nó - thể thao, và được hỗ trợ bởi nhựa chất lượng gần như tiêu chuẩn i30.

Hyundai chỉ đơn giản là cung cấp các trim đẹp nhất và kết cấu, Toyota hà đông và một màn hình cảm ứng màu chất lượng cao mà ngay lập tức bị loại bỏ trong các chủng loại pixelated khác với thế kỷ trước. (Dưới đây, trên xuống dưới: Focus, Mazda3, Corolla, i30).
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments