Toyota mỹ đình - 2013 Toyota Corolla xét

Thứ Hai, 2 tháng 11, 2015
Toyota Corolla mới là như Porsche 911 trong ít nhất một cách - nó không thay đổi gì nhiều từ mô hình để mô hình.Cải tiến liên tục là một chìa khóa Toyota mỹ đình giá trị, nhưng công ty không thực hiện bước nhảy lớn về phía trước hoặc.

Đó là trường hợp với các thế hệ thứ 11 của Toyota Corolla quá - đó là tốt hơn so với lần trước, và là giá trị thậm chí tốt hơn, mà không cần thiết lập một lớp học chuẩn mực mới.Nhưng Corolla làm mọi thứ hầu hết các khách hàng của mình có thể sẽ cần. Nó là khá yên tĩnh, rộng rãi và thoải mái bên trong (mặc dù khởi động là một chút nhỏ) và có hiệu suất hợp lý nhưng không phấn khởi.Các đề xuất giá trị là tuyệt vời. Thực tế, bạn có thể mua một chiếc Toyota Corolla cho cùng một giá như bạn đã trả hơn một thập kỷ trước đây là đáng chú ý.Một trong những điểm yếu của Corolla là động cơ của nó. Không phải là nó gutless; quyền lực và mô-men xoắn con số này là tốt hơn so với một vài đối thủ entry-level của nó, nhưng nó không cảm thấy một chút không được chín.

Con số năng lượng đã nhích lên bởi 3kW đến 103kW (bởi vòng quay 400rpm cao hơn), trong khi mô-men xoắn đã giảm 2nm đến 173Nm (đạt thấp hơn 400rpm này). Toyota đã tạo ra khoảng 100kW từ các công cụ Corolla trong hơn một thập kỷ.

2013 Toyota Corolla xe được một hai giai đoạn tiêu thụ đa dạng mới, đó là chưa xay phá công nghệ, nhưng nhớ ra trên tiêm trực tiếp.


Bạn phải chèo thuyền qua các bánh răng để giữ cho động cơ trong ban nhạc mô-men xoắn của nó và được khá tích cực với sự sang số để có được cùng với một tốc độ hợp lý.

Trong khi động cơ là một powerplant nhập cảnh cấp đầy đủ,Toyota mỹ đình đó là một sự xấu hổ Toyota không đưa ra một phiên bản mạnh hơn với một mức giá cao hơn. Không phải là nó cần phải xây dựng một hot-hatch, nhưng nó sẽ là tốt nếu họ chỉ có thể cung cấp một cái gì đó với một 15kW thêm và 20nm.

Nó cũng là một sự xấu hổ không có Toyota Corolla diesel. Toyota cho biết động cơ diesel là "tốt cho xe tải và xe SUV, nhưng không phải chiếc xe chở khách", mà là một cái nhìn out-of-date. Các động cơ diesel sẽ không phải là người bán khối lượng, nhưng ít nhất khách hàng có thể lựa chọn, vì chúng có thể khi họ xem xét hầu hết các mô hình đối thủ.

Các hướng dẫn sáu tốc độ là một truyền chuyển trơn tru với một ly hợp ánh sáng. Nó hiện đang ở vị trí thường xuyên trên các điều khiển trung tâm, không giống như các thế hệ trước, nơi nó được gắn lên cao và gần gũi hơn với các bảng điều khiển.

Việc truyền tải biến thiên liên tục (CVT) thực sự bước ra khỏi dòng một chút tốt hơn và mang lại cho bạn những ấn tượng mọi thứ đang di chuyển nhanh hơn. Đó là một ví dụ tốt về một CVT mặc dù nó có khả năng một số người vẫn sẽ được đưa ra bởi các tỷ lệ thay đổi, mà làm cho nó âm thanh như một ly hợp trượt. Việc truyền tải có xu hướng làm cho động cơ nhận được khá thô khá nhanh chóng quá.

Bạn có thể sử dụng chế độ tự chuyển sang mô phỏng chuyển số, đó là một chút niềm vui.

Toyota đã được cải thiện cách làm việc của Corolla xử lý. Nó vẫn còn là một chặng đường dài ngắn của những chiếc xe như Ford Focus và Volkswagen Golf, mà chỉ yêu góc, nhưng là tốt hơn.

Toyota mang lại nhiều Corolla thế hệ trước để ra mắt ngày hôm nay, Toyota mỹ đình do đó nó đã có thể chuẩn xe này với người cuối cùng.Bạn nhận thấy rằng bạn ngồi thấp hơn một chút trong xe mới và bảng điều khiển và mái cũng thấp hơn rất nhiều.

Có rất nhiều cơ-roll hiển nhiên khi bạn quay trong Corolla trước, trong khi Corolla mới di chuyển ít hơn rất nhiều. Nó thực sự cảm thấy như là trung tâm của trọng lực thấp (mà nó là).

Lái Toyota Corolla mới là trực tiếp hơn và đáp ứng các yếu tố đầu vào của lái xe một cách nhanh chóng hơn. Đó là một chiếc xe lành tính mà không dễ dàng có được ra khỏi hình dạng và có thể dự đoán.

Các thay đổi đối với gầm xe và đến việc đình chỉ đã tối thiểu, đó là lý do tại sao chiều dài cơ sở và chiều rộng là như nhau. Có lẽ đó là lý do tại sao khi bị đẩy vào con đường gập ghềnh, bạn cảm thấy một chút flex trong cơ thể và đình chỉ, mà gửi một số rung lên thông qua các bánh xe.

Điều này thực sự không phải là một vấn đề đối với hầu hết các trình điều khiển Corolla và chúng tôi nghi ngờ các Corolla chỉ hướng mà nhanh là dịch vụ cho thuê.Nội thất của chiếc Toyota Corolla mới có một tối giản, giáp đồng bằng, thiết kế.

Bảng điều khiển của nó bị chi phối bởi một hệ thống âm thanh DIN đơn vị kép lớn đầu vừa được giảm xuống trong - không có nỗ lực để tích hợp nó. Việc xem xét cũng là hư hỏng bởi một đồng hồ LCD retro, mà bước thẳng ra của năm 1990. Rõ ràng, đồng hồ này đã được gỡ bỏ cho Corolla cuối cùng thế hệ và Toyota đã tràn ngập với các khiếu nại.

Tất cả các mặt đồng hồ là rõ ràng, nhưng các cụm đồng tại là plainer hơn một trong những chiếc xe cuối cùng, trong đó có một cái nhìn công nghệ cao hơn. Kim đồng hồ đơn giản và điều khiển đẹp và đơn giản và dễ sử dụng và chất lượng của các bề mặt là tốt.

Toyota đã dành rất nhiều thời gian vào việc giảm tiếng ồn và chiếc xe còn yên tĩnh hơn so với trước. Nó không rực rỡ trên các bề mặt con chip thô mặc dù.

Công ty skimped trên một số tài liệu ức chế tiếng ồn trong xe cơ sở, nhưng nó xuất hiện to hơn không phải là nhiều hơn so với các model khác trong dòng-up (có thể xuống đến lốp xe nhỏ hơn, với hoa lốp khác nhau).

Nội thất có không gian rộng rãi, có chỗ để chân nhiều hơn cần thiết cho người lớn, và ghế ngồi phía sau trung cũng khá thoải mái (mà không phải là luôn luôn như vậy).

Không gian khởi động chưa bao giờ được một điểm mạnh của Toyota mỹ đình và chiếc xe thế hệ mới không khác nhau. Nó là 280 lít và là nhỏ hơn so với phòng hàng của những chiếc xe như Focus.Trên tổng thể, Toyota Corolla mới là một chiếc xe nhỏ có thẩm quyền mà chỉ cần làm những gì bạn mong đợi từ một Corolla.

Đó là một chiếc xe tốt hơn so với lần trước và trong khi nó không phải là một lớp trưởng khi nói đến xử lý hoặc hiệu suất động cơ, đó là thoải mái, tương đối rộng rãi và là giá trị tuyệt vời.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments