Trong nhà để xe Kia Toyota Hoàn Kiếm

Thứ Hai, 30 tháng 11, 2015
Thực tế đáng buồn là đa số người dân movers ra có chỉ đến với bảy chỗ ngồi tại hầu hết, mà làm giảm đáng kể các tùy chọn cho các gia đình có sáu trẻ em - những người có hoặc thậm chí chỉ cần hai hoặc ba người có một lịch xã hội lớn.

Thật không may, điều này sau đó làm tăng cơ hội của những gia đình trở thành chủ sở hữu của chuffed guzzling nhiên liệu lớn, làn hogging, enviro diệt 4X4 của - hoàn chỉnh với CB và ống thở - đó sẽ không bao giờ nhìn thấy bụi bẩn.

Ngoài

Chúng tôi đã thử nghiệm Grand Carnival Premium. Đó là một chiếc xe lớn - 5,130mm dài và rộng 1,985mm - nhưng Kia có quản lý để định hình nó để mũi có mục đích lâu dài, đường nét khí động học, hợp kim 16 inch và lập trường rộng làm cho nó trông hiện đại trong khi vẫn giữ một sự hiện diện MPV cổ điển.

Cửa trượt điện, kiểu dáng đẹp vỏ gương mặt, đặc biệt đèn pha kép phía trước và một phía sau giúp đỡ gồ ghề để hoàn thành xuất hiện hiện đại của nó.

Bạn cũng có được đèn sương mù thiết trong bội thu, mức cao đèn đỏ và một tấm bước cho hiệu quả tối đa tải LED.

Nội địa

Rõ ràng bên trong là nơi nó ở trong một động lực con người, và trong Grand Carnival có một đống kết hợp chỗ ngồi khác nhau để giúp cung cấp cho bạn một nỗi đau miễn phí đi xe. Trong tám ghế trong Kia Carnival Đại, phía trước thoải mái và hành khách, cộng với hàng đầu tiên của ba là ghế xô khe trượt cố định, với một băng ghế dự bị 60:40 chia gấp phẳng lên lưng. Hàng giữa có thể tháo rời cho không gian thêm.

Với những chỗ ngồi giữa loại bỏ và hàng thứ ba gấp và chìm, khu vực hàng hóa là 2,280mm lớn và sâu rộng 1,457mm.

Ngoài ra còn có một đống các tính năng khác để làm cho đi du lịch với một phi hành đoàn sống động là dễ chịu nhất có thể, bao gồm: cửa sổ điện và gương, khóa trung tâm điều khiển từ xa, hệ thống âm thanh sáu loa, điều hòa không khí triple-zone với các cửa hàng cá nhân cho từng hàng ghế, 11 cốc, ngăn chứa đồ, bảng xếp hành khách và chỗ ngồi trở lại khay ở hàng thứ hai, hai móc áo và một túi mua sắm móc trong khu vực chứa hàng.

Động cơ và hiệu suất

Cả hai Grand Carnival và Grand Carnival cao cấp chạy trên một 343Nm 184kW, động cơ V6 3.8litre sản xuất. Một năm tốc độ tự động Tiptronic-phong cách truyền tải điện đến các bánh xe. Cả hai phiên bản ghi 12,8 lít không chì mỗi 100km.

Đình chỉ

Xây dựng unibody của mình cùng với McPherson strut phía trước và hệ thống treo sau multilink cho Grand Carnival một chuyến đi thoải mái mịn với cuộn cơ thể tối thiểu.

Sự an toàn

Một gói túi khí toàn diện, ESP, ABS, điện tử Brakeforce phân phối, điều khiển lực kéo, childproof ổ khóa cửa sau, năm điểm neo kiềm chế trẻ em và một báo động an ninh với nút hoảng sợ tất cả là tiêu chuẩn trong Premium Đại Carnival, với một tùy chọn gói sẵn đầu trang lập bảo mật trong Grand Carnival.

Vật giá

The Grand Carnival cao cấp bắt đầu từ $ 44,490 và Grand Carnival bắt đầu từ $ 38.490 đến $ 40.290 với gói tùy chọn an toàn.

Halligan nói

Vợ tôi và tôi đang ở trong thị trường cho một chiếc xe hơi mới. Xe gia đình lý tưởng của tôi chạy đến chiếc sedan hiệu suất bốn cửa và mui trần bốn chỗ ngồi, tốt Ý hay Đức. Vợ tôi là tương tự, chỉ cần thả người Ý.

Vì vậy, một Kia Carnival không có trong danh sách của chúng tôi. Ý tưởng gửi rùng mình chạy dọc sống lưng tôi. Bật lên tại Eisteddfod hoặc dế trận đấu trong một Carnival và đột nhiên bạn nhận được sự bắn phá của "bạn sẽ có thể thả Jane nhà, và có lẽ ít Freddie quá."

Địa ngục, tôi không muốn có nhiều hơn bốn chỗ ngồi, cách mà các mẹ trong luật pháp không thể phù hợp với một trong hai.
Điều đầu tiên bạn cần lưu ý về bước vào một Carnival là nó có vẻ lớn hơn ở bên trong hơn là posible bởi các kích thước bên ngoài. Nó thực sự là như đang ngồi trong một chiếc xe buýt. Các cuộc hẹn là cơ bản với một vài tính năng bổ sung tốt đẹp như khả năng hỗ trợ trên các cửa trượt lớn mỗi bên. Các đang gánh tay ghế và chủ sở hữu cốc là tốt đẹp - vợ của tôi nói với tôi như vậy. Tầm nhìn là tốt. Tôi có thể hiểu được lý do tại sao rất nhiều gia đình và bà mẹ tương lai bóng đá muốn một. Nó sẽ làm cho cuộc sống cho gia đình lớn hơn một chút dễ dàng hơn và chắc chắn là một lựa chọn tốt hơn so với gắn bó thứ 6 và thứ 7 chỗ ngồi ngược phải đối mặt ở phía sau của một ổ đĩa bốn bánh.

Lái xe Carnival là vui vẻ ngạc nhiên, nó thực sự chỉ, theo dõi và xử lý khá tốt. Sau đó, một lần nữa mỗi khi tôi lái Kia hay Hyundai gần đây tôi đi xa ấn tượng. Tôi cũng đã phát triển một sự tôn trọng lành mạnh cho độ chắc chắn và độ tin cậy của họ đã bị đánh đập một Excel lên và xuống Freeway trong 8 năm. The Carnival không cảm thấy hôn mê hoặc, pick-up là khá tốt với các truyền thay đổi ở tất cả các lần phải. Bạn thực sự có thể đẩy một trong những cùng với sự tự tin.

Tôi tốc độ khoảng 400kms trong Carnival và trong khi cá nhân tôi sẽ không mua một cái tôi muốn giới thiệu một đến một mẹ đá bóng với ba đứa con hoặc nhiều hơn. Đó là một lựa chọn thực tế hơn so với Pajero hoặc Landcruiser bạn có lẽ thả các con đi học ở bây giờ.

Nếu bạn thực sự mất đi trong đoàn caravan đó, phạt tiền - giữ Landcruiser. Nếu không, có được thoát khỏi những 4wd và xem xét việc này cho năm đứa con của bạn. 

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments