Trung tâm bảo hành apple tại hà nội cơ sở uy tín bảo hành 2 năm

Thứ Tư, 18 tháng 11, 2015
Máy chạy trên hệ điều hành Symbian giao diện người dùng UIQ3 - Menu. Các menu có thể được xem như là một lưới 3x3 của các biểu tượng hoặc trong một danh sách. Cũng giống như trong S60 Nokia, chúng tôi đang có một chế độ chờ "Hôm nay", đó là các giải pháp khác nhau nhưng ít vì lợi ích của các SE. Người dùng có thể chọn thông tin sẽ được hiển thị, cho dù đó là tin tức, dữ liệu lịch, công việc hay cuộc gọi gần đây. Các trường cũng có thể sụp đổ (như trong pecetowym Windows) để tiết lộ về hình nền và theme. Đối với chế độ chờ cũng bao gồm các biểu tượng shortcut cho các ứng dụng thường dùng. Có 5, và người dùng có thể chọn các ứng dụng này.
Do thực tế là điện thoại đã được kiểm soát chủ yếu thông qua màn hình cảm ứng, các biểu tượng là khá lớn để dễ dàng hơn

Address Book - cho phép bạn liên hệ với một trong số hơn 20 thông tin khác nhau, ngoài các tên tiêu chuẩn và điện thoại có thể được bổ sung vào e-mail, máy nhắn tin, địa chỉ, địa chỉ trang web, và một tiêu đề ghi chú. Đối với mỗi liên lạc nhiên bạn có thể thêm một bức ảnh, chọn một nhạc chuông, cũng như lệnh bằng giọng nói. Bạn có thể tổ chức thành các nhóm liên lạc làm cho nó dễ dàng để gửi tin nhắn cho nhiều người. Sổ địa chỉ dung lượng được giới hạn bởi dung lượng bộ nhớ của điện thoại.

Tin nhắn - điện thoại hỗ trợ tin nhắn văn bản SMS (cũng lâu), MMS và e-mail. Soạn tin nhắn là rất dễ dàng, nhờ vào bàn phím QWERTY. Tất nhiên bạn cũng có tùy chọn nhận dạng chữ viết và viết trong màn hình. Dịch vụ ứng dụng để tạo ra các thông điệp là rất trực quan và không đòi hỏi nhiều cú nhấp chuột.


Nhạc chuông - điện thoại hỗ trợ nhiều định dạng, bao gồm cả sóng hoặc máy nghe nhạc MP3, vì vậy tất cả mọi người sẽ tìm thấy một cái gì đó cho bản thân.. Cùng chuông là khá lớn, do đó, kết hợp với một cũng bổ sung chúng rung báo động là không khó để nhận thấy sự kết nối.

Truyền dữ liệu - công nghệ có sẵn bao gồm:
• GPRS - Class 10, nó có nghĩa là tối đa tải 53,6 kb / s tải lên 26,8 kb / s,
• UMTS - tối đa tải 384 kb / s và tải lên 128 kb / s.
Không EDGE, nhưng đó là cách nó xảy ra trong SE hoặc UMTS hoặc EDGE. Một dòng là khả năng sử dụng Internet thông qua Bluetooth PAN (Personal Area Network). Chiếc điện thoại này đã được thiết lập một hồ sơ cá nhân đủ để kết nối. Không có vấn đề với sự ổn định của điện thoại của bạn trong quá trình kiểm tra dữ liệu.

Ngoài ra, các thiết bị đầu cuối có thể được kết nối với một máy tính thông qua cáp USB (tùy chọn chắc chắn là nhanh nhất), Bluetooth (tùy chọn chút chậm hơn nhưng không có cáp) hoặc bởi một chút lỗi thời đã là một cổng hồng ngoại (tùy chọn chắc chắn là chậm nhất). Chúng tôi đã kiểm tra tất cả ba cách và không có nó không phải là một vấn đề.
xem thêm: Địa điểm,Trung tâm bảo hành apple tại hà nội
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments