Trung tâm bảo hành apple tại hà nội - uy tín, chất lượng hàng đầu

Thứ Hai, 30 tháng 11, 2015
Làm thế nào để thiết lập lại các thiết lập của iPhone của bạn
Nếu bạn đã mucked với các ứng dụng Cài đặt quá nhiều hoặc bạn chỉ muốn sở thích của bạn để trở về mặc định nhà máy, đặt chúng rất dễ dàng.

Mở ứng dụng Settings.
Điều hướng đến General> Reset.
Chạm Reset All Settings. Bạn có thể phải nhập lại mật mã của bạn để làm như vậy.
Làm thế nào để thiết lập lại các thiết lập mạng của iPhone của bạn

Một cái gì đó rung rinh với Wi-Fi của bạn? Tháp LTE không kết nối? Nếu bạn không thể nhận được trực tuyến hoặc bạn đang có dịch vụ chậm chạp, tùy chọn mạng của bạn có thể là nguyên nhân. Lau họ sẽ thoát khỏi tất cả các điểm truy cập của bạn được lưu Wi-Fi và mật khẩu của mình, VPN và APN kết nối, cũng như thiết lập lại kết nối di động của bạn với tháp, cho phép bạn thưởng thức một khởi đầu mới trên mạng của bạn.

Mở ứng dụng Settings.
Điều hướng đến General> Reset.
Chạm Thiết lập lại các thiết lập mạng. Bạn có thể phải nhập lại mật mã của bạn để làm như vậy.


Làm thế nào để thiết lập lại phím từ điển của bạn

Nếu tự động sửa lỗi được gợi ý một số ngôn ngữ thực sự kỳ lạ, nó có thể là thời gian để đổ bộ nhớ cache từ điển bàn phím của bạn.

Mở ứng dụng Settings.
Điều hướng đến General> Reset.
Tap Đặt lại Keyboard điển. Bạn có thể phải nhập lại mật mã của bạn để làm như vậy.


Làm thế nào để thiết lập lại cách bố trí màn hình Home của bạn

Muốn trở lại để bố trí ứng dụng mặc định của Apple? Đặt lại màn hình Home của bạn sẽ di chuyển tất cả các ứng dụng mặc định cho màn hình Home trên hết và đổ tất cả các ứng dụng của bên thứ ba trên màn hình tiếp theo. Nó sẽ không thiết lập lại hình nền của bạn, tuy nhiên, hoặc xóa bất kỳ các ứng dụng của bạn.

Nếu bạn muốn khôi phục lại vị trí của bạn và các thiết lập bảo mật mặc định hệ thống của họ, loại bỏ tất cả truy cập từ các ứng dụng của bên thứ ba và yêu cầu họ để lại nhắc bạn, đây là cách để làm điều đó.

Chạm Đặt lại Vị trí & bảo mật. Bạn có thể phải nhập lại mật mã của bạn để làm như vậy.
Nếu iPhone của bạn là 6 FUBAR hay đơn giản bạn muốn khôi phục lại một điện thoại đã được kích hoạt từ một bản sao lưu, đây là cách để lau iPhone của bạn và mang nó trở về màn hình thiết lập ban đầu của Apple. Lưu ý: Bạn sẽ mất tất cả dữ liệu trên iPhone mà không được chuyển giao cho iCloud Drive hoặc một dịch vụ dựa trên đám mây.

Tap Erase All Content and Settings. Bạn có thể phải nhập lại mật mã của bạn để làm như vậy. Một khi bạn làm điều này, điện thoại sẽ xóa chính nó, khởi động lại, và trở về màn hình thiết lập.
xem thêm: Trung tâm bảo hành apple tại hà nội
Cricket Wireless, AT & T 's công ty con trả trước, đã thông báo rằng, giống như công ty mẹ của nó, bây giờ nó đang bán 6s iPhone và iPhone 6s Cộng. Người vận chuyển chỉ bán điện thoại mới của Apple trong 16GB và 64GB cấu ​​hình, và ba trong số bốn màu sắc có sẵn: Không gian màu xám, vàng, và Rose Gold.

Ngoài ra, iPhone mới chỉ có sẵn từ Cricket với giá bán lẻ đầy đủ của họ. Điều này có nghĩa là phải mua một 6s 16GB iPhone từ Cricket, bạn sẽ cần phải pony lên 649 $ lên phía trước, trong khi 64GB sẽ chạy bạn $ 749. Một 16GB 6s Plus cũng sẽ có giá $ 749, trong khi các model 64GB giá $ 849.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments