Trung tâm bảo hành apple tại hà nội

Thứ Hai, 2 tháng 11, 2015

Samsung đã trang bị điện thoại trong một bộ các ứng dụng để hỗ trợ các trang web mạng xã hội. Trong thực đơn dưới ẩn biểu tượng truyền thông Trung tâm bảo hành apple tại hà nội Windows Live Messenger, Yahoo! Messenger, Palringo, Bluetooth tin khách hàng Facebook và Twitter và chia sẻ hình ảnh trên MySpace, Flickr, Photobucket, Picasa và Friendster. Nếu đó là không đủ, bạn luôn có thể cài đặt Inspiro phổ biến. Như bạn có thể thấy có một cái gì đó cho tất cả mọi người.

Với mỗi ứng dụng, chúng ta có thể gán một dữ liệu cấu hình khác nhau. Nếu bạn thiết lập hồ sơ cá nhân của WI-FI hoặc một mạng không dây, điện thoại sẽ không kết nối với Internet cho đến khi nó tìm thấy trong phạm vi.

Bluetooth trong mô hình này không phải là tốt nhất. Bởi cơ hội, tôi nhận thấy một tốc độ truyền rất thấp và quyết định làm một thử nghiệm nhỏ. .mp3 File size 4.1 MB, tôi đã gửi một trong ba điện thoại. Nộp Ch @ này đã được phát approx. 2 phút và 40 giây, và nhận được là gần 7 phút. Giữa các hoạt động hai điện thoại khác kéo dài ít hơn 40 giây.

Ắc quy

Năng lượng cần thiết cho các hoạt động cung cấp một pin lithium-ion có công suất 1000 mAh. Vào khoảng. 10-15 phút của cuộc gọi, 5 tin nhắn SMS, thời gian để âm nhạc trên tai nghe, đồng bộ hóa email và Facebook mỗi giờ, một vài lần không thường xuyên vào Internet và đèn nền ở mức 60% của điện thoại cho phép hoàn thành bốn ngày của hành động. Thông thường các ngày thứ tư hữu ích cho chúng ta sạc. Với ít sử dụng thành công thời gian này có thể dài hơn một tuần. Tôi mất thói quen từ từ đi từ điện thoại để cho phép đủ thời gian để quên bộ sạc và đó là một thay đổi tốt đẹp. Thời gian pin cho đầy đủ là một ít hơn 3 giờ, do đó, nó là một kết quả thú vị.

Khi pin được chạy ra khỏi điện thoại bắt đầu để tiết kiệm năng lượng. Màn hình là lên để mờ và chúng tôi chỉ có thể gọi điện thoại hoặc viết tin nhắn. Việc điều trị từ lâu đã được người dùng biết đến của Samsung, nhưng ông có nhiều người ủng hộ như đối thủ.

Các tùy chọn thêm, các vấn đề và ý kiến chung

Samsung Ch @ này có trong một vài tính năng hữu ích và các ứng dụng. Ngoài tiêu chuẩn, chẳng hạn như lịch hoặc máy tính bạn tìm thấy những từ điển dễ dàng nhất "Collins Ba Lan Angielski điển". Bình tĩnh, chúng tôi tìm thấy nó nhiều cụm từ cơ bản và nâng cao hơn. Một ứng dụng hữu ích là các công cụ tìm kiếm Google. Cả hai có thể gán một phím tắt, và luôn có họ ở bàn tay.

Lần đầu tiên tôi gặp Bin chức năng trong Settings. Bắt vào thùng rác gần đây đã xóa các mục đã xóa bỏ chế độ đơn. Bắt có tin nhắn, danh bạ, tập tin của tôi, lịch, công việc và ghi chú. Một giỏ chứa 10% hoặc 50 phần tử nhớ. Trong trường hợp tràn bộ các tập tin cũ nhất sẽ bị xóa. Chức năng thú vị và rất hữu ích.

Chiếc điện thoại này không hỗ trợ hình ảnh lớn hơn độ phân giải của máy ảnh. Đừng đọc bất kỳ tài liệu từ .TXT toàn diện. Java cũng có vấn đề. Không ứng dụng được hỗ trợ là lớn hơn 500 kb, và nhỏ hơn là xổ số thuần túy - hoặc là cài đặt hay không và xem một thông điệp như "ứng dụng ERROR."
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments