Trung tâm bảo hành điện thoại Asus BH free 365 ngày

Thứ Tư, 18 tháng 11, 2015
Giữa các phím mềm Nokia đã đặt 5 chiều phím điều khiển. Nó hoạt động rất chính xác, gần như lý tưởng cho ví dụ khi chơi. Trong Rắn trò chơi được cài đặt sẵn. Thật không may, nó không trượt tránh. Người đứng đầu các phím điều khiển được làm bằng nhựa và một trơn biết tại sao hầu như bằng phẳng, hình dáng hơi khác nhau mặc dù nó và che lại bằng một lớp cao su hơi thô và minh bạch sẽ là lý tưởng rất gần.

Máy ảnh - thì đây là những gì được biết model N73. Như bạn có thể đọc trong các mô hình thử nghiệm N93, các bức ảnh được chụp mặc dù quang bi thảm và Carl Zeiss, tự động lấy nét và chức năng zoom quang học x3. Các camera N73 cũng

Máy ảnh này được kích hoạt bằng cách di chuyển các chốt bao bọc anh ta xuống. Người dùng sau đó là có sẵn cho các ứng dụng có chức năng rất giống với cài đặt trong mô hình N93, và khác bao nhiêu so của N80 và tại cùng một thời gian hoàn toàn khác nhau từ những cài đặt trong các dòng E hay n91. Bảng điều khiển cơ bản cho chín biểu tượng cho phép truy cập vào các thiết lập cá nhân, và đây là nhiều.
Chế độ cảnh:
• Tự động - đây máy ảnh lựa chọn các thông số thích hợp
• Custom - ở đây bạn có thể quyết định thành lập
• zoom hoặc chế độ macro - Chức năng này hoạt động tốt hơn nhiều so với N80, hình ảnh sắc nét và khi chụp ảnh văn bản cũng là rất dễ đọc
• chân dung
• cảnh quan
• Thể thao
• Đêm
• Chân dung đêm
Trung tâm bảo hành điện thoại Asus tại hà nội
Bạn có thể thấy ở đây rằng các nhà sản xuất có thể cung cấp nhiều thiết lập được xác định trước, nhưng khả năng là nhiều hơn nữa. Người dùng có thể xác định độ bù sáng, cân bằng trắng, tông màu, và độ nhạy sáng. Ngoài ra còn có các tùy chọn để hẹn giờ, và khả năng để thực hiện một chuỗi các hình ảnh. Bạn cũng không thể quên zoom, không may, chỉ có kỹ thuật số.
Làm thế nào để tất cả các thiết bị lên đến chất lượng của hình ảnh? Tính đến hôm nay, một trong những máy ảnh tốt nhất cài đặt trong điện thoại di động. Hình đã đủ lớn, bạn có thể cung cấp cho họ một cuộc gọi. Cùng một hình ảnh cũng để lại nhiều để được mong muốn, miễn là có rất nhiều ánh sáng. Sau đó, có khá sắc nét và màu sắc được ánh xạ khá tốt. Không còn được coi là đặc trưng của N93, một hạt mạnh. Trong bóng tối, nhưng nó không phải là như vậy hồng, mà đúng hơn là màu tím, vì màu này sau đó được ảnh. Bên cạnh đó, trong điều kiện ánh sáng của hình ảnh bản thân người nghèo cũng là xấu, và không giúp đèn flash LED ở đây nhiều quá tốt (Sáng). Một nhược điểm là thời gian để kích hoạt chế độ hình ảnh. Sau khi loại bỏ các tia đi qua một vài giây dài, quá nhanh thời gian chụp là không thể.

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments