Trung tâm bảo hành điện thoại Asus có gì mà thu hút người dùng đến như vậy?

Thứ Tư, 11 tháng 11, 2015
Việc lựa chọn các tab đang hoạt động có thể được thực hiện bằng cách nhấn trực tiếp các bookmark gấp hoặc thông qua một quá trình chuyển đổi trơn tru giữa họ và dừng lại ở một cụ thể. Điều này tạo điều kiện làm việc màn hình khá chính xác rằng phản ứng thậm chí ở áp suất thấp. Giống như các phiên bản trước đó, tiêu chuẩn lớp phủ là chỉ có màu đen chính xác.

Khả năng không chỉ tự do thiết lập thứ tự của các tab hiển thị những gì là mới là (trừ màn hình chủ và chứa các thiết lập tùy chọn), nhưng cũng có khả năng hiển thị của họ. Toàn bộ hệ thống lớp phủ cũng đã đạt được một hội nhập sâu với hệ thống tùy chọn - bây giờ nó đạt đến mức thậm chí một số đơn xuống, và một số các tùy chọn hệ thống đã đạt được một cái nhìn hoàn toàn mới, nâng cao tính thẩm mỹ của mình và dễ sử dụng. Điều này xảy ra ví dụ Đối với luồng tin nhắn văn bản -. Mỗi lần tiếp xúc với doanh nghiệp có bộ sưu tập riêng biệt của tin nhắn văn bản, mà rất nhiều tạo định hướng trong các nội dung trao đổi. Thật không may, họ đã được bỏ qua dịch vụ tin nhắn đa phương tiện ở đây mà vẫn còn được thực hiện thông qua hệ thống menu. Nội dung tiếp theo của MMS được miêu tả ở đây như một bức tranh có kích thước rất nhỏ, trong đó nó không phải là dễ dàng để đạt với ngón tay của bạn lần đầu tiên.

Cái nhìn mới cũng đã nhận được một cuốn sách điện thoại và một danh sách các cuộc gọi đã trả lời và bỏ lỡ. Mỗi liên lạc bây giờ đã là một thẻ riêng biệt, trong đó có chứa tất cả các tùy chọn liên quan, chẳng hạn như khả năng chỉnh sửa ngay lập tức, gửi một tin nhắn văn bản, e-mail hoặc thực hiện cuộc gọi bằng giọng nói. Danh sách tất cả các cuộc gọi đến các số còn sống để tách và phân công chỉ cho anh sợi. Ngoài ra, cài đặt báo thức sống để nhìn thấy sự xuất hiện làm mới, cũng như một số tùy chọn hệ thống khác. Các máy nghe nhạc được làm giàu với các menu rất rõ ràng và trực quan và cấu hình, cài đặt âm thanh và điều khiển âm lượng được tích hợp vào một tab.

Tin tức zawitały cũng như lựa chọn liệt kê một số tùy chọn. Thay vì hệ thống cửa sổ nhỏ và bất tiện, bây giờ chúng tôi có các tùy chọn có sẵn ngón tay lớn và thân thiện. Trong nhiều trường hợp họ không phù hợp trên một màn hình, di chuyển, tuy nhiên, đó là nhờ thoải mái để một lớn "mũi tên". Với việc tích hợp hơn về hệ thống TouchFLO 3D, hệ cứng nhắc giao diện Windows Mobile sẽ được, may mắn, hiếm hơn rất nhiều so với ở các phiên bản trước của lớp phủ.

Thay đổi so với các thiết bị HTC trước đó, nó đã được các đơn Start. Thay vì các biểu tượng nhỏ mà bức xúc trong nhiều trường hợp là một thách thức, thời gian này, chúng tôi có các biểu tượng lớn, mà trong một nhà hàng ba nghệ thuật. Đường như vậy chúng tôi có sẵn để như nhiều như tám, trong đó cung cấp cho chúng ta khả năng để thiết lập khoảng 24 phím tắt cho chương trình thường xuyên sử dụng. Tất cả vì một số phím tắt được giao một "cứng" và bạn không thể thay đổi vị trí của họ hoặc loại bỏ. Sự xuất hiện của trình đơn này cũng giống như trong trường hợp được biết đến từ các phiên bản trước của "All Programs". Nó không quan tâm chút ở đây nhưng không có bất hòa. Vị trí tốt ở một nơi ngắn, chúng tôi không thể di chuyển đến bất cứ nơi nào khác. Khả năng duy nhất (ngoài hệ thống) là loại bỏ và tái gộp của nó ở một vị trí khác.

Sau một entry sâu vào đôi mắt của menu người dùng xuất hiện tiêu chuẩn giao diện Windows Mobile, không chỉ gây ấn tượng với sự xuất hiện hoặc thẩm mỹ của nó, nhưng nó cũng là rất dễ sử dụng, chủ yếu do nhu cầu để hỗ trợ một số lượng lớn các tùy chọn bằng bút stylus. May mắn thay, sẽ sớm gia nhập thị trường như một luồng gió mới trong phiên bản tiếp theo của cửa sổ điện thoại di động, mà nên có nhiều người dùng thân thiện ngón tay.
>>> Trung tâm bảo hành điện thoại Asus tại hà nội
Chất lượng của các cuộc gọi điện thoại đang ở một mức độ tốt. Những âm thanh sắc nét, rõ ràng và tự nhiên. Tại đặc điểm của nó cũng có một ảnh hưởng lớn hơn mức độ mà chúng ta thấy mình. Ngay cả với một hoặc hai (bốn có thể) "dấu gạch ngang" chúng ta không cần phải lo sợ rằng họ không hiểu người đối thoại của chúng tôi, và người đối thoại của chúng tôi không hiểu chúng tôi. Và điều này là rất quan trọng bởi vì các điện thoại với độ nhạy thừa không thể phàn nàn. Trong khi điện thoại khác trong cùng điều kiện chỉ ra đầy đủ hoặc gần đầy đủ bảo hiểm, HTC có thể xác định chỉ có một nửa năng lực của họ. Mặc dù nó đã không bao giờ gặp phải một tình huống mà các kết nối bị gián đoạn hoặc
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments