Trung tâm bảo hành điện thoại asus giá rẻ chất lượng ở hà nội

Thứ Ba, 3 tháng 11, 2015
LG P970 Swift đen có để cung cấp các tiêu chuẩn truyền bó thỏa đáng. Chúng tôi nhận được HSPA (900, 1900 và 2100MHz) với HSDPA lên đến 7,2 Mbps / HSUPA 5,76 Mbit / s là Bluetooth 2.1, Wi-Fi b / g / n với hỗ trợ DLNA (SmartShare) và tính năng di động hotspot. Tại sao, thậm chí còn có một kết nối Wi-Fi Direct. Công nghệ Wi-Fi Direct cho phép chuyển đổi nhanh và liền mạch của dữ liệu lên đến nhanh hơn so với công nghệ không dây Bluetooth 20 lần. Ít nhất là trong lý thuyết, rắc rối-miễn phí, bởi vì mặc dù có nhiều cố gắng và cùng tìm họ LG Optimus Black và Samsung Galaxy S II, tải tập tin âm nhạc nhỏ thất bại. Trên danh sách mong muốn vẫn có thể đã nhập Bluetooth 3.0, USB on-the-go và có thể kết nối microHDMI (phần cuối cùng này được thay thế bởi DLNA), nhưng nó không phải xấu.

Thẩm mỹ, bị tước đoạt "goodies" mạnh dạn trình duyệt web phù hợp với nhiệm vụ của mình, render các trang mà không có sự chậm cồng kềnh và bóp méo sự tôn trọng với những gì chúng ta đã quen với việc nhìn thấy trên màn hình máy tính. Cử chỉ đa cảm làm việc, là xử lý các yếu tố Flash, bạn sẽ có được khả năng để tạo ra một danh sách các trang web ưa thích, duyệt các trang được xem nhiều nhất, và lịch sử. Điều ngạc nhiên là LG quản lý để có được một cách nhanh chóng duyệt các trang Web sử dụng một bộ xử lý lõi đơn. Sony Ericsson cho đến nhẹ nhàng như trong Xperiach hồ quang và chơi không nhận được. Không liczmy nhưng thấy LG đen bằng cách nào đó vượt qua thiết kế dual-core. Các giới hạn về hiệu suất của nó là một video streaming trên SD (480 dòng). Video HD không còn chỉ đơn thuần là một slideshow.

>>> Trung tâm bảo hành điện thoại asus

Ứng dụng Facebook cho LG không thực sự lôi cuốn tôi. Một mặt, nó cung cấp một mô-đun trò chuyện rất thuận tiện, mặt khác cho ấn tượng của chỉ một phiên bản đơn giản của ứng dụng Facebook, có sẵn cho người dùng Android trong thị trường Android. Trong một cách tương tự như các ứng dụng điện thoại bao gồm Twitter cho LG và MySpace cho LG. May mắn thay có thể cài đặt một phiên bản tiêu chuẩn của các ứng dụng.

GPS

LG không vượt quá tiêu chuẩn Androidowy, cung cấp Google Maps và hành động trên cơ sở định hướng từng bước-by-dẫn bằng giọng nói miễn phí của nó ẩn bên dưới các biểu tượng Điều hướng. Chế độ chuyển hướng, bạn cũng có thể đi trực tiếp từ Google Maps. Cả hai chương trình chạy rất nhanh, và nếu một cái gì đó có thể được làm chậm, nó không phải là quá nhiều màu đen là sự chậm chễ trong việc chuyển giao dữ liệu. Thật không may, các ứng dụng sử dụng các bản đồ trực tuyến, vì vậy chúng tôi cần phải mang theo mình một truyền dữ liệu gói chuyên dụng, và đôi khi cũng trong ... kiên nhẫn. Google đang làm việc cho một số thời gian vào việc cho phép nhập cảnh của bản đồ trong bộ nhớ điện thoại, nhưng cho đến khi một phiên bản cuối cùng của dung dịch sẽ mất một chút dữ liệu. Với sự giúp đỡ của các vị dựa trên mạng GSM và các điểm nóng di động thường được xác định chính xác vị trí trước khi thu GPS của "FIX". Cả hai trong các tòa nhà, và xa hơn nữa định vị GPS không được cho thử thách lớn hơn Black.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments