Trung tâm bảo hành điện thoại asus uy tín giá rẻ tốt nhất hà nội

Thứ Năm, 19 tháng 11, 2015
Tin nhắn - SMS thông thường có sẵn, với khả năng tạo ra tin nhắn SMS dài lên đến 12 gói, MMS và e-mail. Chiếc điện thoại này có thể chứa đến 200 tin nhắn văn bản, và MMS được phân công một bộ nhớ riêng biệt của 3 MB. MMS là hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn, và nhờ vào ngôn ngữ hội nhập (SMIL gọi. Synchronized Multimedia Integration Language), bạn có thể tạo các trình diễn và xác định cắt-off. Một tin nhắn đơn có thể lên đến 295 KB. Trong cài đặt, bạn cũng có thể thiết lập cho dù bạn muốn gửi tin nhắn SMS với các nhân vật của Ba Lan, tại các chi phí của số họ trong một tin nhắn văn bản hoặc tuy nhiên nếu không có chúng. Không phải mọi nhà sản xuất sẽ cung cấp cho bạn một sự lựa chọn, bởi vì tại thời điểm này nên được khen Samsung và Nokia chỉ có thể học ...


Tạo tất cả các tin nhắn được hỗ trợ bởi các T9 Ba Lan với khả năng thêm từ mới. Chiếc điện thoại này cũng hỗ trợ e-mail. E-mail có thể nhận được lên đến 5 tài khoản. Các thông số, ngoài các giới hạn tải về, bạn cũng có thể thiết lập các khóa lựa chọn địa chỉ e-mail và các đối tượng. Để lưu trữ của các chữ cái cho 3 MB bộ nhớ.
Đi sâu vào menu Messages, lúc đầu có vẻ như là số lượng các lựa chọn gần như áp đảo. Qua thời gian, tuy nhiên, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Khi bạn gửi một tin nhắn bạn có một sự lựa chọn: SMS, MMS, e-mail, và khi không nhận được hộp thư email và hộp thư đến cho tin nhắn SMS và MMS - một bản tóm tắt. Năm thứ hai, cho mỗi biểu tượng sẽ hiện lên thông báo kiểu của cô và vị trí lưu trữ.


Chiếc điện thoại này là đầy đủ đa phương tiện. Bạn có thể chơi các tập tin âm thanh (MP3 / AAC) và các tập tin video, các điện thoại ghi lại và được tải từ một máy tính hoặc Internet. Thứ tự có thể được duy trì bằng cách tạo ra một danh sách nhạc. Các loa điện thoại không phải là giải pháp tốt nhất cho việc nghe nhạc, nhưng tai nghe cung cấp cung cấp đủ chất lượng. Chiếc điện thoại này cũng cho phép bạn chơi nhạc trên các bộ A / V được trang bị cấu hình Bluetooth thích hợp. Tôi đã không thể, tuy nhiên, để kiểm tra các hoạt động vì không có ngoại hình của tôi không làm việc với một profile như vậy.

Âm sắc 64-giọng nói làm cho một ấn tượng tốt đẹp, mặc dù hiệu quả là khá kim loại. Tông màu tiêu chuẩn, mà là 30, nên thú vị hơn. May mắn thay, bạn có thể tải về những người khác, và thậm chí thiết lập một chuông bài hát mp3. Thật không may, cùng không thể được thực hiện cho cả một tin nhắn SMS hoặc MMS, hoặc cho e-mail. Đối với họ, bạn có thể chọn một trong số 10 tín hiệu.

Khi điện thoại trong trường hợp và túi trong túi của mình, rất yếu ớt nghe tất cả các tông màu. Giải pháp là để kích hoạt chế độ rung, nhưng đôi khi nó là không đáng tin cậy, ví dụ. Khi điện thoại được trong một chiếc áo khoác. Rất thường xuyên, bạn có thể không có khả năng nhận cho một cuộc trò chuyện nhanh - trước khi bạn cảm thấy những rung động qua một thời gian ...

Thứ tự của các file này sẽ giúp giữ cho File Manager. Sự chia rẽ chính trong các hình thức của một danh sách được thực hiện chính xác các loại tập tin. Sau khi vào trong từng vị trí vẫn còn xuất hiện một danh sách các thư mục, và sau đó truy cập vào các tập tin cụ thể. Đối với tất cả các hình ảnh, hình ảnh, video, âm thanh, âm nhạc và các file khác trong bộ nhớ điện thoại cấp phát động vào kích thước của 82 MB.
>>> Trung tâm bảo hành điện thoại asus
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments