Trung tâm bảo hành điện thoại asus

Thứ Hai, 30 tháng 11, 2015
Nắp, tuy nhiên, là một sự ghê tởm. Tôi ngạc nhiên rằng Apple đưa thở lỗ ở phía trên (trong trường hợp tình cờ ăn phải bởi con nhỏ hoặc bút chì-chewer), nhưng đó là về nơi mà tôi ngợi khen của nó dừng lại. Các nam châm là quá yếu và nắp quá mỏng manh, dẫn đến thời điểm đứng tim đầu tiên của tôi về nghỉ: Tôi di chuyển các Pencil và những thứ của tôi ra khỏi giường của chúng tôi vào một tấm thảm để làm cho chiếc giường, và khi tôi quay trở lại Pencil, nó đã mất tích nắp của nó.

Năm phút điên cuồng tìm kiếm sau này, tôi thấy nó bị va vào một trong các vòng của tấm thảm, nhưng nó là một cách vô lý đáng sợ. Nó chỉ là một nắp ngu ngốc! Nhưng mà không có nó, Port của Pencil sét nhô ra như một ngón tay cái đau.

Và đó là khi các Pencil chỉ là ngồi ở đó. Nó thậm chí còn tồi tệ hơn nếu bạn muốn sạc Pencil, cho dù bạn đang đi iPad "trông-như-it's-đi-to-đâm-ai đó" route hoặc sử dụng sét adapter. Không có nơi nào để đặt nắp, vì vậy bạn chỉ cần đặt nó gần đó và cầu nguyện không có ai gõ cửa đằng sau một cái tủ hay động vật của bạn ăn nó.

Có styluses khác với Bamboo styluses mũ-Wacom đến tâm-mà có một giải pháp rất thông minh cho vấn đề thua-the-cap: Đặt nắp đậy ở đầu vẽ. Than ôi, nắp là cả quá ngắn và được thiết kế chỉ để phù hợp với các cổng sét; không có cách nào để hạn nó vào cuối vẽ của Pencil. (Phiên bản hai yêu cầu, xin vui lòng.)

Bạn bè của iMore Myke Hurley đã viết trong bài phê bình rằng ông cũng muốn xem một clip bút trên Pencil, mà tôi hoàn toàn đồng ý với. Tôi giả sử các nhà sản xuất bên thứ ba đang làm việc trên các dự án Kickstarter như tôi loại, nhưng là tốt đẹp một liên doanh kinh doanh nó là dành cho họ, tôi vẫn còn một chút khó chịu Apple đã không đưa cái gì vào Pencil chính nó. Có, xi-lanh hoàn toàn quanh với các nam châm tự cân đối được mát mẻ và tất cả, nhưng bạn biết gì thậm chí còn lạnh hơn? Đang có thể clip Pencil nơi nào đó tôi sẽ không để mất nó.

Bây giờ, như lạ như cổng sét của Pencil sạc tình hình là-và tôi tin rằng, có lunge Pencil ra của sạc cổng của iPad như một tay kiếm loạn trí không phải là sự lựa chọn-Em đầu tiên của tôi khá nhiệt tình về việc có nó tính từ iPad. Trong một tuần có Pencil, tôi chưa cắm nó vào một sét truyền thống để sạc USB; mỗi khi nó xuống thấp, tôi cắm nó vào iPad trong 30 phút và nó được sạc đầy. Heck, năm phút phí làm tăng Pencil từ 5 đến 35 phần trăm. Hệ thống nhanh chóng sạc của Apple là sao, và không phải lo lắng về các phụ kiện chết trên đi-cho dù đó là một bàn phím thông minh kết nối hoặc một Pencil-là một kỳ công tuyệt vời.

Nhưng tôi muốn Apple đã tìm ra một giải pháp thông minh kết nối cho các Pencil. Tôi chắc rằng các công ty thử nghiệm nó và không thích cách nó nhìn hay làm việc, nhưng thôi nào, kẻ-có Pencil dính ra khỏi mặt bên của iPad không nhìn tuyệt vời, một trong hai.

Tiếp theo, Trung tâm bảo hành điện thoại asus ...

Tôi ghi lại ba podcast trong hai ngày-một trong ra bên hồ bơi! -và Than thở một lần nữa thực hiện âm thanh chất lượng kém iOS của.

Một lưu ý cho những người cùng sau đây: Tôi sẽ thử nghiệm một số ứng dụng văn bản với bút chì trong khi tôi đang trong kỳ nghỉ và không có ý tưởng đầu tiên bắt đầu từ đâu. Bất cứ ai cũng có mục yêu thích họ muốn xem các ví dụ với? Holler trong các ý kiến.Hoàn toàn ngạc nhiên khi không có ai, các folks qua tại iFixit đã mở ra bàn phím thông minh mới của Apple cho iPad Pro và lấy một cái nhìn bên trong. Nhóm đã khảo sát một số khía cạnh của bàn phím, bao gồm độ bền của nó, cũng như làm thế nào nó kết nối với iPad Pro.

iFixit thấy rằng vải bao gồm bàn phím tỏ được độ bền cao. Ngoài ra, khi mà Apple đã lưu ý trong Pro giới thiệu iPad, thiết bị chuyển mạch cho các phím tạo cũng giống như những người trong Retina mới MacBook.

Nhưng một trong những khía cạnh thú vị của bàn phím thông minh là cách nó tương tác với những kết nối thông minh trên iPad Pro. Connector thông minh bao gồm ba ít liên lạc tròn ở phía bên của máy tính bảng mà gửi điện và dữ liệu giữa iPad và phụ kiện. Nhưng thay vì sử dụng các loại cáp truyền thống hoặc dây để gửi dữ liệu và điện đến và đi từ bàn phím và kết nối, Apple đã bầu vào sử dụng một vải dẫn mới làm như vậy cho độ bền thêm.

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments