Trung tâm bảo hành điện thoại samsung tại hà nội - bh 730 ngày

Thứ Hai, 2 tháng 11, 2015
Một chương trình để sử dụng các trang web mạng xã hội gần đây, một trong những chức năng quan trọng nhất của các điện thoại di động mới. Trên làn sóng của sự nổi tiếng của loại cổng thông tin dành riêng cho các nhà sản xuất đã tạo ra mô hình của họ. Cũng không khác phát hành hai điện thoại Samsung Ch @ t tạo điều kiện truy cập vào các trang web mạng xã hội. Mô hình Ch @ t 350 với một màn hình cảm ứng và bàn phím QWERTY trượt ra và một monocab Ch @ t 335 của BlackBerry kiểu nhà ở, mà sẽ trình bày trong bài kiểm tra sau. Cảm thấy miễn phí để đọc.

Trung tâm bảo hành điện thoại samsung tại hà nội

Chiếc điện thoại này đến với tôi đóng gói trong hộp lớn - so với thời trang pudełeczkami lately sinh thái đó là thực sự lớn. Samsung Ch quảng bá khẩu hiệu "Làm theo cách của bạn để giao tiếp không giới hạn". Ở giữa, bên cạnh hướng dẫn và thẻ bảo hành, bạn sẽ tìm thấy chỉ có tai nghe dễ dàng nhất với jack 3.5mm tip và microUSB sạc tip.
 là một điện thoại với một cổ điển, xây dựng thiết kế nguyên khối với hình dạng tròn và kích thước: 111.2 x 61.2 x 12 mm và nặng 93 gram. Mặt trước được chia thành hai phần bằng nhau. Các đầu là một màn hình TFT với một đường chéo 2,4 inch, phía trên có logo của nhà sản xuất và một cuộc đàm phán loa dưới quyền ông ta có một dòng chữ nói với chúng ta về sự hiện diện của Wi-Fi. Phần nửa dưới là bàn phím QWERTY đầy đủ, các nút "tai nghe", hai phím chức năng và một bàn phím hướng quang học. Các cạnh bên được làm tròn, hơi thon nhọn ở phía sau của flip. Ở phía bên trái, bạn sẽ tìm thấy các nút âm lượng và một móc mở trên một dây xích. Trên bờ nóc có một ổ cắm microUSB, phủ trượt cắm và jack 3,5 mm. Ở phía dưới, chúng tôi tìm thấy một microphone và một khe cắm mở cho phá hoại các trang bìa sau. Phía bên phải của điện thoại không chứa yếu tố. Phía sau được bao phủ bằng các rãnh dày và do đó mất theo mức độ điện thoại và cái nhìn không giống như một món đồ chơi. Ở dưới cùng của logo Samsung được hiển thị, và trên cùng là ống kính camera và loa khe. MicroSDHC khe cắm thẻ nhớ nằm dưới nắp pin và không yêu cầu loại bỏ các liên kết để chèn của nó / loại bỏ. Chiếc điện thoại này chắc chắn trong tay của bạn, nó có kích thước phù hợp và cân bằng tốt. Nó được làm hoàn toàn cứng, sáng bóng nhựa. Đó là ở mặt sau của quấy rối dữ dội xảy ra một vụ tai nạn để dành tinh tế. Tuy nhiên, tập tin đính kèm của nó đã không làm tăng sự tự tin của tôi. Lật ra rất dễ dàng, và tôi sợ rằng sau vài tháng sử dụng, nặng có thể bắt đầu dường như tiếng ồn làm phiền. Bạn nên mua một bộ phim trên màn hình, bởi vì sớm bắt các tính năng mang nó trong túi của bạn.

Samsung này có màn hình TFT với một đường chéo 2,4 inch, hiển thị 256 nghìn. màu với độ phân giải 320 x 240 ré lên. Các màn hình có chất lượng tốt, đủ thành công sáng 3/5 tại nhưng ... chỉ với điều kiện là chúng ta nhìn thẳng vào màn hình trong khi giữ điện thoại ở phía trước của anh ta. Trong khi vẫn nghiêng về phía trước hoặc thiết bị lạc hậu, gây ra chỉ tối thiểu của màn hình, rất nhiều nghiêng sang trái hoặc phải hết sức làm biến dạng các màu sắc. Đối với điều này có tầm nhìn kém trong ánh mặt trời, khi màn hình trở nên gần như không đọc được. Với ít cường độ ánh sáng mặt trời nó là tốt hơn và bạn có thể một cách an toàn mà không cần đọc tin nhắn SMS Chơi trong tìm kiếm của bóng râm.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments