Trung tâm bảo hành điện thoại samsung tại hà nội là cơ sỏ uy tín hàng đầu về chất lượng

Thứ Ba, 3 tháng 11, 2015
Ở dưới cùng của màn hình là một quán bar với 4 biểu tượng tiêu chuẩn: Điện thoại, Danh bạ, tin nhắn SMS / MMS và Ứng dụng. Với sự giúp đỡ của chúng ta sau này vào menu chính của điện thoại. Nhưng trước khi tôi viết về nó, nó là đáng chú ý là hệ thống chùm đầu cũng che đi một số tính năng hữu ích. Sau khi tải nó xuống biểu tượng mà chúng ta có trang bị vũ khí âm thanh / tắt máy, Wi-Fi, Bluetooth, GPS và truyền gói tin. Đây là nơi mà bạn nhìn cho nó phải là một lời nhắc nhở sự kiện nổi bật (email, tin nhắn SMS, cuộc gọi nhỡ, cập nhật ứng dụng, vv) và các nút điều khiển âm nhạc khi người chơi được giảm thiểu. Chúng tôi cũng có thể kiểm soát phát lại từ màn hình khóa và widget.

Trung tâm bảo hành điện thoại samsung tại hà nội

Menu chính có thể thực hiện một trong ba hình thức: thể loại, trang hoặc danh sách. Mục có sẵn bao gồm các ứng dụng và đã tải về - do đó chúng tôi đã tách ra những gì đã cho sản xuất, từ những gì chúng ta cài đặt bản thân mình. Nếu các biểu tượng xem trang được bố trí trên bảng điều khiển di chuyển sang một bên. Mỗi bảng được đánh dấu với chữ số khác, và các biểu tượng có thể di chuyển một cách tự do. Các chế độ cuối cùng là một danh sách, trong đó có trường hợp các biểu tượng được sắp xếp theo bảng chữ cái trong một danh sách theo chiều dọc. Điều hướng trong chế độ này tạo điều kiện cho thanh dọc với các chữ cái của bảng chữ cái; giữ ngón tay của bạn và trượt lên hoặc xuống cũng hiển thị trên màn hình trung tâm của các chữ cái của bảng chữ cái lớn xác định vị trí của mình trong danh sách. Mỗi chế độ có ưu điểm và niềm vui của mình mà nhà sản xuất cung cấp cho người dùng rất nhiều lựa chọn để lựa chọn.

Conversations

Vị trí điện thoại và hệ, nằm trên hệ thống dầm đáy, dẫn đầu trong thực tế để cùng một ứng dụng, chia thành bốn thẻ tab: Chọn số lượng đăng ký, Contacts, and Groups. Có rất nhiều Smart Dial, mà tăng tốc độ tìm kiếm để liên lạc với các cửa sổ quay số. Mỗi liên lạc lưu trong danh bạ được trình bày trong các hình thức của bốn thẻ tab: Properties, Lịch sử, hình ảnh và kế hoạch trong ngày. Việc đầu tiên là quan điểm truyền thống của các lĩnh vực mô tả liên lạc (số điện thoại, email, vv), "Lịch sử" trình bày tất cả các tương tác, chúng tôi đã có với số lượng (bao gồm cả truy cập vào tin nhắn SMS), "hình ảnh" có lẽ không cần phải giải thích, và "Chương trình nghị sự" hiển thị các mục lịch tương quan với số liên lạc. Rõ ràng và hợp lý. Đóng băng trên bánh là ứng dụng gì mới, trình bày một cái nhìn tổng hợp của tất cả các sự kiện gần đây (cuộc gọi, e-mail, tin nhắn SMS, vv). Theo quan điểm có nhắc nhở thậm chí của Facebook, chúng ta có thể liệt kê các mục chưa đọc, và phân loại theo nguồn.

Nhạc chuông được chứng minh là rất lớn, nhưng các cuộc trò chuyện có thể là một chút to hơn. Nói một cách thoải mái, không có nguy cơ bỏ học đột ngột do "quản lý yếu kém của việc giữ điện thoại của bạn trong tay của bạn." Chiếc điện thoại này giữ bí trên dưới cùng của cực của nó có thể mất hai hoặc thậm chí ba thanh trong vòng bốn sẵn (thường là trong nhà), nhưng đã không biến thành chất lượng của các cuộc thảo luận mà hái của họ, và không cần "nén có chủ ý" như vậy. Nhìn chung, chất lượng tín hiệu tốt là trên trung bình.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments