Trung tâm bảo hành điện thoại samsung tại hà nội - cơ sở uy tín hàng đầu về chất lượng

Thứ Hai, 30 tháng 11, 2015
Tôi đã nhận thấy điều này tất cả tuần, nhưng đi du lịch với một Pro củng cố nó: Nó là một trăm lần dễ dàng hơn để kéo ra một iPad khi di chuyển hơn so với một máy tính xách tay. Một phần, đó là do yếu tố hình thành-I có thể giữ màn hình của iPad trong một hoặc hai tay và vẫn sử dụng nó, trong khi một máy tính xách tay là một chút khó khăn hơn để kéo ra ở giữa của một dòng bán vé.

Tôi chỉ cảm thấy thoải mái hơn, nói chung, làm việc với các Pro. Trên máy bay, nó cảm thấy rất ít xâm nhập hơn một máy tính xách tay. Tôi không phải lo lắng về cắm nó trong hoặc sạc nó-nếu tùy chọn mà thậm chí còn có sẵn trên của tôi bay và các trường hợp Logitech cho phép tôi nhanh chóng trao đổi từ việc sử dụng Pro với bàn phím cứng để có nó nằm thẳng trong tay tôi.

Gần một tuần, thời lượng pin của Pro vẫn astounds tôi. Tôi đã có thể rút ra một số hình ảnh minh họa đầy đủ, trình duyệt Internet, xem một tập phim của Star Wars Rebels, viết một bài báo, và đã đưa ra khỏi máy bay với 40 phần trăm pin. Tôi đã chờ đợi nhiều năm để có một máy tính xách tay tôi chỉ có tính phí vào ban đêm, và cuối cùng tôi có một. Ghép nối với các 6s Plus và của Apple dõi của tôi, tôi có ba tiện ích với tất cả các ngày sống và pin mà tôi đang yêu thương nó.

Phác thảo trên các Pro trên máy bay là tuyệt vời. Khi tôi mang theo một quyển phác thảo và đánh dấu, tôi chắc chắn để lại một công cụ của tôi phía sau bởi vì làm việc trong toàn màu đòi đánh dấu và loại mực và bút chì, và nơi nào đó để đặt cho công cụ (thường là trong túi ghế của tôi), và cầu nguyện bạn không mang lại những dấu hiệu có mùi trên máy bay bởi vì bạn không muốn trở thành một seatmate xấu ... Danh sách đi và về.

Trên Pro iPad, tôi cần một công cụ: các Pencil. Trong một giờ và một nửa bằng công cụ Pencil và ứng dụng Paper 53 của, tôi đã thực hiện điều này:

(Lưu ý: Có thể là những nỗ lực tốt nhất mà tôi từng có tại vẽ những đám mây.) Tôi cũng vẽ này.
Và điều này chút nghệ thuật Jessica Jones lấy cảm hứng.

Trong một chuyến đi máy bay 3,5 giờ, nơi tôi thường muốn có được có thể một hoặc hai hình ảnh minh họa thực hiện, tôi đã vẽ ba. Trong màu sắc. Những công cụ này đang làm cho tôi thích vẽ một lần nữa, và hơn nữa, làm cho nó dễ dàng để vẽ lại.

Một điều tôi nhận thấy trên các máy bay đi mà làm cho tôi hết sức ham chơi: Bạn có thể biến iPad Pro trong khi bạn vẽ trên đó. Điều này có thể không có nhiều ý nghĩa để folks người đã không cố gắng để vẽ kỹ thuật số trong quá khứ, nhưng trên Cintiqs và máy tính bảng Wacom khác, bạn chỉ có thể xoay canvas, không phải là thiết bị chính nó. Đang cố gắng để quay máy tính bảng của bạn như bạn có một quyển phác thảo là một không khởi động.

Không phải như vậy với các Pro. Tôi đã bật nó ở tất cả các loại của các góc lẻ bóng mát, đầy chi tiết, hoặc thậm chí vẽ upside-down. Đó là một chút mà thêm vào cảm giác của bản vẽ "tự nhiên", và tôi thích nó.
Trung tâm bảo hành điện thoại samsung tại hà nội
Phiên bản ngắn: Nếu bạn không thể nói từ phần trên, chúng tôi vẫn còn bị ám ảnh với các Pencil. Đó là sản phẩm tốt nhất 1.0 của Apple đưa ra trong một thời gian lâu dài. Tuy nhiên vẫn còn bit Apple có thể cải thiện.

Những cảm nhận của Pencil vẫn còn rất lớn, như là cách nó rút ra trong Notes và giấy, hai ứng dụng tôi đã chủ yếu thử nghiệm nó với cho đến nay. Những mẹo là vừa đủ spongey cho tôi không cảm thấy như tôi là nhấp nhấp nhấp đi trên màn hình, nhưng vẫn kiểm soát cho các phong trào chính xác.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments