Trung tâm bảo hành điện thoại samsung tại hà nội bh 730 ngày

Thứ Hai, 9 tháng 11, 2015
Chiếc điện thoại này được trang bị một cảm biến vị trí đó, tùy thuộc vào độ nghiêng của màn hình - nó thay đổi hướng của nó. Tùy chọn này có sẵn trên tất cả các menu, và các hành động được trơn tru và nhanh chóng. Thật không may, "đảo chiều" của màn hình hiển thị các mục trình đơn không chiếm toàn bộ chiều rộng của nó. Một lợi thế lớn của phần bên phải được dành riêng để trưng bày trong một lựa chọn vị trí nằm ngang, mà không nhìn quá về mặt thẩm mỹ, nhưng cũng không cần thiết phải mất đi một phần lớn của màn hình.


Tin nhắn đơn được chia thành các thành phần tiêu chuẩn. Mỗi người trong số họ có chứa thông tin về làm thế nào nhiều thông điệp nằm bên trong nó. Tuy nhiên, thiếu sự khác biệt kiểu chữ chính của thêm sự khác biệt nhỏ về kích thước và thiếu một tách rõ ràng giữa các yếu tố của họ làm cho nó mặc dù xuất hiện bên cạnh các biểu tượng - tính minh bạch của các thông tin được hiển thị không quá cao.

Tin tức biên tập chính nó là tiêu chuẩn. Không có sự phân chia về các loại tin nhắn của tôi (văn bản hoặc đa phương tiện), và kích thước cuối cùng của nó sẽ được xác định tự động, tùy thuộc vào những yếu tố nào trong nó sẽ. Thông tin chuyển tới người nhận được thông qua các tin nhắn ngắn hiển thị trên màn hình, trong khi tình trạng gần đây đã gửi tin nhắn có thể được kiểm tra trên các menu, tab thích hợp.
Trung tâm bảo hành điện thoại samsung tại hà nội bh 2 năm

Chiếc điện thoại này hỗ trợ tất cả các công nghệ truyền tải dữ liệu lớn. Ngoài GPRS / EDGE / UMTS bạn tìm thấy cũng có thể kết nối với thế giới thông qua HSDPA (3,6 Mb / s) và WiFi (b / g). Tất cả các loại dữ liệu chạy đều đặn và không bao giờ một lần đã xảy ra với các điện thoại thông báo về bất kỳ lỗi trong suốt cuộc gọi.
Để duyệt các tài nguyên mạng sử dụng trình duyệt nhúng hoạt động trên cơ sở của các công cụ rendering WebKit. Nó có hỗ trợ chuẩn cho Flash, đó là một gánh nặng lớn trên các trang web được hiển thị. Mỗi trang mở có chứa ít nhất một trong các yếu tố này có nghĩa rằng không chỉ đầy tải mất một thời gian rất dài, mà còn chuyển hướng sau khi nó là một thách thức khá và chỉ dành cho các bệnh nhân.

Trong nhiều trường hợp, các bên có vấn đề nghiêm trọng với các phản ứng sẽ được ban hành lệnh cảm ứng. Vấn đề ở đây là, đầu tiên và trước hết, từ các hoạt động cơ bản, chẳng hạn như di chuyển bình thường. Họ phản ứng rất miễn cưỡng, và chính xác bù đắp một đoạn cụ thể đòi hỏi nhiều kiên nhẫn và may mắn - không phải luôn luôn hoạt động này có hiệu lực, và cố gắng để lặp lại để thành công không phải là hiếm lặp đi lặp lại. Rõ ràng, điều này là do flash hoạt động, đó là không chỉ zasobo- nhưng cũng energożerna. Bạn có thể tắt nó đi, sau đó trình duyệt đang chạy chú ý tốt hơn.Văn phòng

N97 cho phép bạn xem các tập tin văn phòng cơ bản, tức là những người có DOC (xử lý văn bản), XLS (bảng tính), PPT (trình chiếu) hoặc file PDF, nhưng chức năng của họ là rất hạn chế. Đặt phòng có thể được, trong số những người khác, trình duyệt tập tin văn bản thái, ví dụ, mà không cho phép di chuyển văn bản với phong trào ngón tay trong các khu vực của các trường văn bản -. này chỉ có thể sử dụng các thanh trượt hoặc phím mũi tên trên bàn phím của bạn.

Tuy nhiên, nhược điểm quan trọng nhất của toàn bộ phần mềm văn phòng là nó được cung cấp phiên bản là phiên bản duy nhất của các bản demo. Điều này có nghĩa rằng trong trường hợp tập tin phần mềm văn phòng là không thể chỉnh sửa chúng (chỉ nhận một chức năng xem trước), trong khi trong trường hợp xem PDF (Adobe sản xuất), giấy phép có sẵn cho phép chỉ kilkunastodniowe, sử dụng miễn phí của ứng dụng.

GPS

Chiếc điện thoại này có thể xác định vị trí địa lý chỉ dựa trên việc xây dựng trong module GPS hoặc thông tin viện trợ bổ sung từ mạng. Thời hạn của tọa độ của chúng tôi mất không quá vài giây. Sau đó, thậm chí điều hướng được xây dựng lên khu vực dày đặc của các mô-đun không gây ra bất kỳ vấn đề - các tín hiệu từ các vệ tinh được duy trì và không có bất kỳ bất ngờ với sự bất ổn định của nó.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments