Trung tâm bảo hành điện thoại sony, apple, nokia ở tại hà nội

Thứ Năm, 19 tháng 11, 2015
Pin là một tế bào lithium-ion có công suất 800 mAh. Trung tâm bảo hành điện thoại sony tại hà nội Trong các thử nghiệm, điện thoại kéo dài khoảng 93 giờ và thời gian chờ ở phút 65 của cuộc đàm phán. Tất nhiên, cũng cần lưu ý rằng thời gian hoạt động sẽ giảm khi bạn bắt đầu sử dụng thêm dữ liệu, Bluetooth, hoặc không còn chơi với các chức năng menu khác. Nói chung, tuổi thọ pin có thể không phải là một sự mặc khải, nhưng nó là điển hình cho thiết bị đầu cuối đa phương tiện tiên tiến ngày nay.

Tổng hợp - SGH-D800 là một thiết kế khá thú vị. Đối với befits Samsung nó cũng được thực hiện và có một số tùy chọn hữu ích. Sau khi tất cả, bạn có cảm xúc lẫn lộn về điện thoại, do phần lớn các vấn đề ban đầu trong việc sử dụng để thiết kế và thực hiện các phím. Tuy nhiên, nếu bạn mất điện thoại trong tay của bạn và hoạt động của nó sẽ không ngay lập tức Nó làm vấn đề, điện thoại sẽ chứng minh là một lựa chọn tốt.


Phía bên trái giấu một khe cắm thẻ nhớ miniSD, Trung tâm bảo hành nokia tại hà nội PopPort, Chargers và camera chính và đèn flash hốc mắt.

Với flip mở, đôi mắt của người sử dụng cho thấy một lớn, 2,4 inch hiển thị với độ phân giải QVGA chính là 240 x 320 pixel. Trên đó là hai nút chức năng (hoạt động ở chế độ hình ảnh và "cảnh quan"), camera mắt cho các cuộc gọi video, một bộ cảm biến ánh sáng (như vậy, bàn phím được chiếu sáng khi trời tối - rằng pin không bị lãng phí), và giữa hai yếu tố này là loa. Dưới đây là bàn phím. Nó được chia thành hai phần và có một chiếc nhẫn chrome. Cùng một thiết kế và kích thước của thiết bị đầu cuối là rất có vấn đề, không hấp dẫn đối với tất cả mọi người, nhưng chúng ta phải thừa nhận rằng N93 có nét duyên dáng riêng của mình.


Màn hình hiển thị - màn hình chính, như tôi đã đề cập trước đó, là QVGA, hoặc 240x320 pixel và có thể hiển thị lên đến 262.000 màu. Nó lớn, thực sự lớn. 2.4 inches nhìn thấy, đặc biệt là khi so sánh nó với điều đó của Nokia N80. Tuy nhiên, có một vấn đề nhỏ - nếu kích thước của nó đã tăng lên so với các mô hình cũ của Nseries, nó làm giảm số lượng điểm ảnh. Và nó đáng kể. Xin lỗi, nhưng các điểm ảnh riêng lẻ có thể nhìn thấy rõ. Giao diện đồ họa hoàn toàn trông ngu si đần độn, ở đây các mô hình với màn hình win 2k và nhiều hơn này (N80, E60, E70). Điều này không làm thay đổi thực tế là hoàn toàn tái tạo màu sắc, độ bão hòa, gam màu, độ tương phản, độ sáng và độ sắc nét của họ. Tuy nhiên, có một "nhưng". Cụ thể, màn hình không có một nhanh, những gì nó có nghĩa là, tôi nghĩ rằng bất cứ ai có thể đoán ...

Bàn phím được chia thành hai phần. Việc đầu tiên chứa các phím chức năng, màu đỏ và màu xanh lá cây cầm tay, các phương tiện truyền thông, năm chiều phím điều hướng, phím bút chì, tẩy và - dĩ nhiên - phím menu. Phần hai bao gồm một bàn phím chữ và số. Cả hai phần đều được bao quanh bởi vòm chrome. Cùng một phím là rất thoải mái, cũng là cảm quan 'click' và được đánh dấu tốt. Trên đó thật sự thoải mái, nhưng họ cần được gần hơn một chút với nhau, bởi vì cố gắng để khóa bàn phím (một sự kết hợp của các phím mềm trái và các ngôi sao)  Trung tâm bảo hành apple tại hà nội phải thực hiện các pha nguy hiểm tay cụ thể.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments