Trung tâm bảo hành điện thoại sony uy tín giá rẻ tại hà nội

Thứ Ba, 3 tháng 11, 2015
Có điện thoại, mà làm cho bạn muốn viết tin nhắn và ... may mắn là LG Optimus Black thuộc nhóm này xứng đáng. Trên một mặt, cộng với việc phải đọc trong bất kỳ màn hình (vì dù là tốt đẹp là để xem những gì bạn viết), và mặt khác chúng ta có một bàn phím nhiệm vụ, địa điểm tìm kiếm nhanh chóng và tiện ích rất thiết thực như là một cách sáng tạo trong việc di chuyển con trỏ. Vâng, chúng ta chỉ có thể di chuyển một ngón tay, nhưng sau đó chúng tôi bao gồm bản thân văn bản. LG đã đưa ra một ý tưởng tốt hơn - khai thác điện thoại của bạn sang một bên ngón tay ở phía bên tay phải của màn hình và di chuyển con trỏ sang trái một ký tự; khai thác mặt trái của bạn và con trỏ nhảy sang bên phải. Thú vị, sáng tạo và rất thực tế giải pháp.

Trong trường hợp của email tại xử lý của chúng tôi là hai ứng dụng - Gmail và chính ứng dụng mail. Đầu tiên là trong bất kỳ điện thoại với Android, do đó mô tả chi tiết hơn của nó bỏ qua. Trong lần thứ hai nên dừng lại một lúc. Chương trình này làm cho nó dễ dàng để cấu hình nhiều tài khoản email đồng thời lột và push mail cho họ được lưu trữ. Chúng tôi nhận được một cái nhìn của một hộp thư duy nhất, và các nội dung của tất cả các ô trong một cái nhìn duy nhất. Tôi đã không gặp phải bất kỳ vấn đề với cấu hình của tài khoản Gmail của bạn và đồng bộ hóa tài khoản như là một phần của MS Exchange. Đối với việc xử lý file đính kèm trong các định dạng MS Office và các tập tin PDF tương ứng với một bộ mạnh mẽ Polaris Office. Lợi thế của nó chủ yếu là tốc độ, cũng có khả năng tái "reflow văn bản" để nó lấp đầy màn hình khổ rộng. Tùy chọn cấu hình thực sự rất nhiều và họ không chỉ liên quan đến hiển thị các tài liệu - chúng tôi cũng có quyền tự do chỉnh sửa và tạo (kể cả thậm chí PowerPoint).

>>> Trung tâm bảo hành điện thoại sony tại hà nội

Đồ họa gigahertz Cortex-A8 PowerVR SGX530 và TI OMAP 3630 chipset có vẻ hơi lỗi thời so với sự mới lạ lõi kép trên thị trường. Nhưng hãy nhớ rằng LG P970 Swift đen không phải là của các điện thoại cao cấp nhất, nó là kệ trung bình khá mạnh, trong trường hợp này bạn có thể nhắm mắt làm ngơ để một số tiền tiết kiệm. Và họ đóng vào họ một cách dễ dàng hơn mà điện thoại hoạt động rất nhanh nhẹn, và điều này bất chấp sự vắng mặt của các nâng cấp công bố để Gignerbreada. Trong sử dụng hàng ngày, tôi đã không nhận thấy bất kỳ sự chậm trễ để điện thoại, và thậm chí với trò chơi đòi hỏi không có vấn đề. Tôi đã không nhìn thấy nó làm chậm lại bất kỳ đen đặc biệt với doinstalowywaniem nhiều ứng dụng, đó là rõ rệt trong thời gian thử nghiệm Xperia arc và thậm chí gây tử vong cho Xperia Play. Ở đây mọi thứ hoạt động như mong muốn, mà không cần phải cài đặt lựa chọn thay thế softów. Mặc dù các nhà sản xuất điên cuồng nói rằng 512 MB RAM là không đủ trong các điện thoại thông minh hiện đại trong các thử nghiệm tuần đã không gặp tôi hoặc một nhắc nhở bởi thiếu bộ nhớ hoặc khởi động lại điện thoại. Như vậy, P970 lấy một cộng.

Kiểm tra sử dụng Quadrant benchmark mang lại một kết quả của gần 1.300 điểm (1273-1296), và do đó thấp hơn đạt được bằng Xperia Play (1547 điểm) hay HTC Desire HD (1484 điểm). Có lẽ nó sẽ tốt hơn sau khi cập nhật phần mềm sắp tới 2.3 Gingerbread. Đã có, tuy nhiên, không có gì phải lo lắng về các trò chơi là - tất cả mọi thứ mà tôi chạy vào điện thoại làm việc hoàn toàn thông suốt, bao gồm cả danh hiệu dành riêng cho điện thoại thông minh với chip Tegra 2. Nó cũng đáng chú ý là điện thoại tương thích với phần lớn các trò chơi mới, bạn không thể nói về gần đây HTC, nơi mà các trò chơi thú vị hơn do không tương thích được ẩn trong các thị trường Android (đối với bất kỳ điện thoại hoặc máy tính bảng Android hơi khác một chút).
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments