Trung tâm bảo hành Nokia tại Hà Nội - bảo hành 2 năm miễn phí

Thứ Tư, 18 tháng 11, 2015
Khi kết hợp từ Symbian và Sony Ericsson luôn luôn đi xuống bến P-series Chỉ trong loạt bài này đã được trang bị hệ điều hành Symbian UIQ với lớp phủ. Mở rộng dần dần của Nokia buộc các nhà sản xuất Thụy Điển-Nhật Bản để mở rộng việc cung cấp. Như vậy, trong năm 2006 họ đã trình bày mô hình gần như song sinh M600i và W950i. Chúng tôi mời các bạn xem lại những người đầu tiên hay M600i.

Ấn tượng đầu tiên - điện thoại trông rất thanh lịch, thiết kế của nó là rất đơn giản, chúng tôi không tìm thấy ở đây nhiều chỗ phình ra hay rườm rà. Đơn giản vẽ dự án là thích hợp cho các điện thoại dự định, hoặc kinh doanh. Các vật liệu được sử dụng trong mô hình này có chất lượng tốt, và lần họ không để lại nhiều để được mong muốn. Không có gì squeaks, tiếng cọt kẹt nào không có gì so với một số các thiết bị đầu cuối N-series của Nokia, đó là một chất lượng khác nhau. Chiếc điện thoại này là có sẵn trong hai màu sắc, màu đen (điều này đã chỉnh sửa) và trắng. Trong cả hai thiết bị đầu cuối có vẻ rất tốt. Chiếc điện thoại này là rất nhẹ và rất mỏng, rất thoải mái trong tay, và thậm chí còn mang nó trong túi của bạn không làm cho nhiều của một vấn đề.

Nhìn vào những người sử dụng điện thoại nhìn thấy một màn hình lớn và chỉ dưới nó là một bàn phím QWERTY đầy đủ với một số phần được đánh dấu đặc biệt. Phía trên màn hình vẫn là loa. Ở phía bên trái của các nhà sản xuất đưa Three-way jog quay số, và một phím cứng "trở lại" (có, các phần cứng bởi vì phần mềm luôn được hiển thị trên màn hình). Các bức tường phía sau khe cắm thẻ nhớ phù hợp cho M2 và một phím nóng có thể lập trình cho các ứng dụng được chọn (được định sẵn một trình duyệt Web).
Ở phía trên của không gian lưu trữ của bạn đã được tạo ra cho bút stylus, cổng hồng ngoại và bấm "on / off". Trên mặt sau của các nhà sản xuất đặt một lưới tản nhiệt phía trước được cách điệu với loa.


Hiển thị - là lớn, thậm chí rất, đường chéo của nó là 2,6 inch, lớn hơn các điện thoại thông minh Nokia. Nó có độ phân giải 240x320 pixel, đó là QVGA và có thể hiển thị 262.000 màu. Những màu sắc rực rỡ và nổi ánh xạ, kết hợp với độ sắc nét tốt làm cho việc sử dụng của điện thoại là rất thoải mái và dễ chịu cho mắt.

Giao diện người dùng trông tốt hơn so với QVGA hiển thị các nhà sản xuất Phần Lan. Và bây giờ là đỉnh điểm của chương trình. Màn hình hiển thị được thực hiện với một màn hình cảm ứng, hoặc một touch pad. Đó là một cách rất thuận tiện để quản lý các thiết bị. Trong sử dụng bình thường có là vấn đề nhỏ, nhưng đôi khi bạn phải đẩy một chút khó khăn hơn với bút stylus hoặc ngón tay của bạn.

Trung tâm bảo hành Nokia tại Hà Nội - Uy tín chất lượng
Keyboard - như tôi đã đề cập ở trên, điện thoại đi kèm với một bàn phím QWERTY đầy đủ. Tuy nhiên, nó đã có khoảng một nửa các phím ít hơn một mô hình tương đương Nokia E61. Điều này xảy ra bởi vì cách đặt hai ký tự trên một phím mà buộc các nút hình thích hợp. Ở giữa của bàn phím Sony Eriscsson đặt một phần số. Các giải pháp được thông qua bởi các nhà sản xuất vượt qua các bài kiểm tra. Tin nhắn được viết rất mát mẻ và thoải mái. Mặc dù thực tế rằng các ngón tay của tôi không thuộc về một nhỏ tôi đã không gặp khó khăn với trẻ ưa vận động trong các bức thư mà bạn muốn chọn, và kích thước của các nút chính họ, họ không. Nó cũng giúp một sự cân bằng tốt giữa điện thoại và các phím bấm đầy đủ và dễ dàng cảm nhận được.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments