Trung tâm bảo hành nokia tại hà nội giá rẻ hấp đẫn

Thứ Hai, 2 tháng 11, 2015
Radio, bạn có thể tìm ứng dụng không nhìn quá phức tạp. Trục tần số và năm nút lệnh: start / stop, tay và tự động điều chỉnh theo cả hai hướng. Sóng vô tuyến điện và sản lượng khai thác tốt trong lĩnh vực này không ai có thể tranh luận. Chúng tôi chỉ có thể tiết kiệm được 10 kênh yêu thích. Đoạn mã thú vị chúng tôi có thể ghi lại các chương trình phát sóng và lưu nó trong bộ nhớ điện thoại hoặc bên ngoài. Âm thanh được ghi lại trong AAC 44 kbps. Chất lượng của họ là thỏa đáng nhưng không có gì khác. Một tính năng thú vị là những lời nhắc khả năng về chương trình. Chúng tôi thiết lập tần số trạm, ngày tháng, thời gian và tên, và nếu bạn có tai nghe cắm vào, đó là khoảng thời gian điện thoại bắt đầu để chơi chúng với thông điệp rằng các chương trình dự kiến ​​sẽ bắt đầu. Ngoài ra, tại sao không sử dụng nó thay vì một đồng hồ báo thức.

Loa ngoài, mặc dù không dễ thấy, chơi âm thanh to và rõ ràng như kích thước của nó. Những âm thanh có chất lượng đạt yêu cầu, khá bằng phẳng nhưng với một bass tinh tế. Ringtone, như trong nhiều mô hình Samsung, sau khoảng. Thứ hai là chơi ở âm lượng đầy đủ.

Tai nghe máy tôi đã sử dụng chỉ một vài lần, chủ yếu chỉ để xem họ chơi như kém như họ thể hiện bản thân. Âm thanh là phẳng và phù hợp lớn nhưng bạn phải thừa nhận rằng đây không phải là nghèo ngôn của nghèo đói, và ít hơn. Tuy nhiên, hoàn toàn không có gì đặc biệt.

Radio và máy nghe nhạc là những ứng dụng chỉ có thể chạy ở chế độ nền trong khi bạn sử dụng điện thoại của bạn. Nhấn cầm tay màu đỏ đưa chúng ta đến máy tính để bàn, từ đó chúng ta có thể kiểm soát các ứng dụng.

Các máy ảnh, máy quay video, hình ảnh

Samsung tại xử lý của chúng tôi đã cho các camera với một độ phân giải 2Mpx, cho phép bạn chụp ảnh ở độ phân giải tối đa 1200x1600 pixel. Không có chức năng tự động lấy nét, hoặc thậm chí chiếu sáng LED. Những gì bạn có thể nói về máy ảnh? Đó là lập và hoạt động;). Chúng tôi có thể sử dụng các chức năng cơ bản như cân bằng trắng, chụp tự động, độ sáng, một số hiệu ứng (nâu đỏ, âm bản, màu xám) hoặc chế độ ban đêm. Nó có thể vô hiệu hóa các âm thanh màn trập. Hình ảnh là màu sắc không tự nhiên đang mờ, nhiễu, mờ và thiếu ở những nơi chi tiết nhỏ hơn. Những hình ảnh của văn bản, nó có thể bị lãng quên.

Video được ghi lại ở độ phân giải 176x144 ở 15 khung hình mỗi giây. Các tính năng khác cũng tương tự như trong bộ máy. Chất lượng ghi âm là nghèo, nhưng bạn không thể mong đợi điều kỳ diệu từ những thông số. Điều duy nhất tôi có thể tự hào có thanh khoản khá tốt như ở 15 khung hình (trong trường hợp của một bộ phim gắn liền với các thử nghiệm thậm chí 14) mỗi giây. Tôi chắc chắn sẽ khuyên bạn nên sử dụng máy ảnh như một phương sách cuối cùng.

Internet, Trung tâm bảo hành nokia tại hà nội các mạng xã hội, thông tin liên lạc

Số loại giao tiếp được cung cấp không chóng mặt. Hiện chúng tôi có các Class 10 EDGE và tiêu chuẩn b và g Wi-Fi. Với vùng phủ sóng của mỗi người trong số họ không có bất kỳ vấn đề. Trình duyệt của nhà máy không ngưỡng mộ điều gì đặc biệt. Trang tải tốt với tốc độ đạt yêu cầu, có những vấn đề với các trang web phức tạp hơn. Nhìn chung, nói cho các kiểm tra thường xuyên những điều đơn giản chỉ đơn giản nhưng sử dụng nó thường xuyên và trong thời gian dài có thể ông đã bị áp đảo tôi. Với sự giúp đỡ nên đi như mọi khi, Opera Mini nhưng tại sao đặc biệt này Ch @ không muốn làm việc. Mặc dù tải về chương trình từ những nơi khác nhau, theo những cách khác nhau, thiết lập lại các cài đặt điện thoại, tiểu sử Nhà hát mọi lúc trách cứ thông điệp về các nỗ lực kết nối bị gián đoạn.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments