Trung tâm bảo hành nokia tại hà nội - giá rẻ chất lượng

Thứ Ba, 3 tháng 11, 2015
LG Optimus Black không may có thể làm thất vọng những người yêu âm nhạc. Các đầu ra tai nghe tương đối yên tĩnh, và điều này sẽ xảy ra một âm thanh xấu năng động với âm bass rõ ràng cắt đứt. Những bass bật lên hơi cung cấp tai nghe trong vỏ - nhưng phép lạ không liczmy. Các tai nghe cùng nối với một nguồn âm thanh tốt hơn một chút đã cảm thấy rumble - bằng cách nào đó khó cho tôi để tin rằng nó thực sự giúp tăng cường to Black.

Có thể giúp đỡ trong khi lựa chọn một trong nhiều đề án equalizer mà chúng ta có thể tìm thấy một ứng dụng âm nhạc cũng-nghĩ. Âm nhạc tách biệt ở đây theo tiêu đề, album, nghệ sĩ và danh sách nhạc. Ngoài ra, trong chế độ phong cảnh bạn sẽ thấy một bức tường đầy bìa của album, được sắp xếp theo thứ tự abc. Chơi Pane có tất cả các nút cần thiết, bao gồm khả năng tìm ra bất kỳ truy cập vào tập tin video ghi lại vào hệ thống rạp hát gia đình của bạn thông qua DLNA. Cầm bìa album với ngón tay của bạn cho phép truy cập để có thêm thông tin về âm nhạc của chúng tôi, cái nhìn đen sẽ được sử dụng Google hay YouTube. Máy nghe nhạc giảm thiểu có sẵn từ các máy tính để bàn widget, màn hình khóa màn hình, và sau khi tải xuống các hệ dầm trên. Khả năng âm nhạc điện thoại bổ sung cho phát thanh FM gọn gàng với RDS.

Người chơi video có thể đẩy lùi các hình thức kinh tế. Ot danh sách các bộ nhớ video có sẵn. Thật không may, trái với ý kiến ​​của các dịch vụ nước ngoài, thử nghiệm nghệ thuật của bạn hóa ra là rất cáu kỉnh khi có tương thích với các định dạng file phổ biến. Cả hai MKV, AVI, MP4 và HD thường không muốn để bắt đầu. Các độ phân giải FullHD ở tất cả các bạn có thể quên. Nhưng tôi không có vấn đề với các bộ phận của hàng loạt SD (XviD). Cải thiện khả năng tương thích không miễn phí mVideo Player, mà cho đến nay trong trường hợp của HTC đã làm cho nó không thể nhận ra các file đột nhiên làm việc.

>>> Trung tâm bảo hành nokia tại hà nội
Giao diện camera 5-megapixel có vẻ hơi kém, nhưng chỉ một lúc chỉ để nhìn vào các cài đặt nâng cao để kết luận rằng tu khổ hạnh là rõ ràng. Tiêu chuẩn này chúng ta thấy chỉ kích hoạt máy ảnh, chuyển đổi các camera-camera, chuyển phía sau / ống kính phía trước, chế độ tự động lấy nét, bù phơi sáng, chế độ đèn flash và bánh răng dẫn đến cài đặt nâng cao. Trong số sau này bạn có thể tìm thấy chế độ đó như nhận diện nụ cười, mờ, vỡ (gấp lại thành một), panorama hay như vậy. Beauty shot, mà là một chỉnh sửa nhỏ trong điện thoại chính nó. Với autofocus không có vấn đề lớn, đèn flash được làm khá tốt.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments